Home ท่องเที่ยว เที่ยว Countdown บนตึกสูงระฟ้า ที่ Taipei 101 รับปีใหม่ 2018

เที่ยว Countdown บนตึกสูงระฟ้า ที่ Taipei 101 รับปีใหม่ 2018

เคาน์ดาวน์ บนตึกที่สูงที่สุดในไทเป

ไม่น่าเชื่อว่า เหลือวันศุกร์ อีกแค่ 5 ศุกร์เท่านั้น ก็จะถึงปีใหม่กันแล้วว ใครที่ยังไม่รู้ว่า จะไปเคาน์ดาวน์ที่ไหนดี หรือว่ามีแผนจะไป Countdown ที่ไต้หวันหล่ะ ต้องอ่าน! เราขอเสนอกิจกรรมที่พลาดไมไ่ด้เมื่อมาเคาน์ดาวน์ที่ ไทเป…

ชมดอกไม้ไฟสวยงามเป็นประกายยามค่ำคืน จากชั้น 89 ของไทเป 101 สถานที่ countdown ยอดนิยมที่สุดในกรุงไทเป ยืนชมทัศนียภาพที่สวยงาม บนจุดชมวิวที่สูงที่สุดในเมืองไทเป สัมผัสบรรยากาศรอบ 360 องศา มองเห็นขอบฟ้าสุดลูกหูลกตา และนอกจากนี้ยังได้ ที่นั่งชมวิวทัศนียภาพที่น่าตื่นตาที่สุดในการแสดงโชว์ดอกไม้ไฟ Taipei 101 มาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับครอบครัว และเพื่อน หรือคนพิเศษ ที่ตึกไทเป 101 กันเถอะ รับรองไม่มีผิดหวัง

นอกจากนี้คุณยังได้ ลุ้นรับของรางวัล ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ไต้หวัน จาก Tigerair , บัตรเข้าชม Lotte World Tower Seoul Sky Observatory ticker ผ่านการจับฉลากประกาศรางวัล ทุกค่ำคืน

ซื้อตั๋ว ล่วงหน้า Klook 

คุณคงจะทราบดีถึง ความนิยมของตึก Taipei 101 ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของไทเป ที่มีนักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมตลอดทั้งปี และยิ่งเป็นช่วง High Season แบบนี้ เเนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้า ผ่านออนไลน์ก็ ดีกว่าไปซื้อที่หน้างาน ช่วยประหยัดเวลาได้อีกมาก คุณสามารถจอง แพคเกจบัตรเข้าชม ไทเป 101 สำหรับ 2 คน ในราคาเริ่มต้น ประมาณ 2608 บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อบัตรเข้าชมตึกไทเป 101 กับ Klook:

  • สถานที่เคาน์ดาวน์ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
  • เดินขึ้นลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลก ไปเคาน์ดาวน์บนตึกระฟ้า และชมความงดงามของกรุงไทเปในยามค่ำคืน 360 องศา แบบที่คุณไม่สามารถชมได้ที่ไหนมาก่อน
  • ชมความงดงามของพลุดอกไม้ไฟ สุดอลังการงานสร้าง ท่ามกลางท้องฟ้าในยามค่ำคืน บนจุดชมวิวที่ดีที่สุดในเมืองไทเป
  • รับฟรี! ของขวัญ และของที่ระลึก รวมอยู่ในแพคเกจบัตรเข้าชม 101 – วิธีที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุด สำหรับบันทึกความทรงจำดีดี ผ่านของที่ระลึก 1 เซทจะมี ขวดน้ำ, สมุดโน้ต คิตตี้, กล่องขนมคุ้กกี้, ชงชา และ โพสต์การ์ด
  • ลุ้นรับรางวัลสุด Exclusive คุณอาจเป็นผู้โชคดี ที่ได้รับบัตรตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับไต้หวัน, บัตรเข้าชมตึกชมวิว “Lotte World Tower Seoul Sky’ ไปครองสำหรับทริปการเดินทางในครั้งหน้าของคุณก็เป็นได้

นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ อย่างแฮปปี้

ไต้หวัน อีกหนึ่งเกาะ น่าเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองไทย บินไปเที่ยวได้สบายๆ ค่าเงินไม่ต่างกันมาก เหมาะสำหรับใครที่อยากไปเคาน์ดาวน์ต่างประเทศ แต่มีงบประมาณจำกัด พิกัดที่ไม่ควรพลาดในปีใหม่นี้ ที่ไทเเป แน่นอนว่าจะต้องเป็น Taipei 101 อย่างแน่นอน รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ ชมดอกไม้ไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ จะคุณลืมหายใจกันอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาที่ลงไปเคาน์ดาวน์ในช่วงปีใหม่แบบนี้ ไม่ควรที่จะมองข้าม ไต้หวัน เกาะเล็กๆ ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติและ ความทันสมัยในตัวเมืองได้อย่างลงตัว ครบเครื่องทุกเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป ลุย ได้ในเวลาเดียวกัน สามารถเดินทางเองได้สะดวก การคมนาคมสะดวกสบาย เชื่อมต่อถึงกันทั้งเกาะ ขึ้นเหนือลงใต้ได้สบาย นักเดินทางสายลุย แบกเป้เที่ยวเอง จะต้องติดใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Exit mobile version