ads

เที่ยวสนุก เรียนรู้สัตว์น้ำ 

สวัสดีค่ะ พร้อมลุยและผจนภัยไปกับความสวยงามของสัตว์น้ำทะเล โดยที่ไม่ต้องอยู่ใต้ท้องทะเลก็สามารถมองเห็นสัตว์น้ำได้แล้ว เรียกได้ว่า “พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ” ถือว่าเป็นแหล่งเรียนรู้สัตว์น้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังกลายเป็นที่ออกเดทสำหรับคู่รักหลายๆคู่ ซึ่งภายในนั้นมีบรรยกาศที่ดี เดินไป ดูปลาไป โอ๊ยยย! แค่นี้ก็ฟินเวอร์แล้วล่ะ สำหรับเทศกาลหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงอย่างเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเหมาะมากสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาที่เที่ยว พร้อมทั้งยังเป็นแหล่งเรียนรู้ที่ดีอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

วันนี้เลยอยากจะมาชวนไปเที่ยว “โอซาก้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง  (Osaka Aquarium Kaiyukan)” พร้อมให้คุณนั้นได้ตื่นตาไปกับความน่ารักของสัตว์น้ำทั้งหลาย เมื่อคุณเดินทางมาเที่ยวที่ “โอซาก้า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง  (Osaka Aquarium Kaiyukan)” แล้วนั้นคุณจะได้พบกับความสนุกตื่นตา และ ความประทับใจต่างๆจนคุณจ้องหยิบกล้องออกมาเก็บภาพประทับใจกันเลยล่ะ  พร้อมเข้าเยี่ยมชมเจ้าแมวน้ำที่ว่ายน้ำเล่นวนไปวนมาในโดมขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่อาร์กติกโซน ได้ฟังเสียงร้องเฉพาะของเจ้านกเพนกวินร็อคฮอปเปอร์ ซึ่งอยู่ในหมู่เกาะฟอล์คแลนด์ และให้คุณนั้นได้สัมผัสกับปลาโลมาและปลากระเบนตัวเป็นๆอย่างใกล้ชิดที่หมู่เกาะมัลดีฟส์ นอกจากนี้แล้วยังได้รับชมการให้อาหารสัตว์ทะเลและดูการดูเลี้ยงลูกด้วยนมกว่า 12 ชนิด ใต้ทะเลลึกลงไปชมความงดงามของปลาวาฬขนาดใหญ่  โดยที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ขึ้นชื่อที่ของประเทศญี่ปุ่น ที่อาคาร Interactive Exhibit ที่จะมาทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์ได้มากยิ่งขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com
ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

*สำหรับท่านไหนที่ต้องการและสนใจ สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook  บัตรในราคา 685 บาท พร้อมรับส่วนลด ฿42.4 ในการจองผ่านแอปพลิเคชันครั้งแรกด้วยรหัสส่วนลดที่กำหนด

→ ข้อมูลกิจกรรม

 • เมื่อคุณทำการสั่งจองแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันและเวาเชอร์ทันที
 • ถ้าหากคุณนั้นยังไม่ได้รับการยืนยังผ่านทางอีเมล ให้คุรไปดูที่ถังขยะในเมล แต่ถ้าไม่พบให้ติดต่อเรากับมาด่วน

→ สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ

 • ค่าเข้าชมพิพิธภัณฑ์
 • รับชมการแสดงให้อาหารสัตว์

→ สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ

 • ค่าบริการไกด์นำเที่ยว
 • ค่าเช่าตู้ล็อกเกอร์

→ ข้อมูลเพิ่มเติม

 • บัตรเข้าชมเด็ก อายุ 7-15 ปี
 • บัตรเข้าชมเด็กเล็ก อายุ 4-6 ปี
 • โปรดระบุอายุบนบัตรอย่างชันเจน เพราะถ้าหากไม่รบุให้ชัดเจนนั้น คุณจะไม่สามารถเข้าชมพิธภัณฑ์ได้ และจะต้องทำการซื้อบัตรใหม่
 • สำหรับบลูกค้า Klook จะได้รับคูปองสำหรับมืออาหารมูลค่า 500 เยน เมื่อนำมาแลกที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินคันไซหรือเคาน์เตอร์ OCAT เท่านั้น พร้อมจำนานจำกัดด้วยนะ
ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

→ สถานที่แลกรับบัตร

♦ สนามบินนานาชาติโอซาก้า คันไซ อาคาร 1

บริเวณเคาน์เตอร์ HIS ชั้น1 ซึ่งถัดจากทางออกฝั่งเหนือของล็อบบี้ผู้โดยสารขาเข้า ใน เวลาทำการ: 8:30-22:00 น.

♦ Osaka City Air Terminal (สถานี JR Namba)

ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว Japan Holiday Travel OCAT ชั้น1 ใน เวลาทำการ: 8:30-20:30 น.

→ เวลาทำการ

 • 10:00-20:00 น.
 • รอบสุดท้ายเวลา 19:00 น.

อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ใช่คนญี่ปุ่น เท่านั้น พร้อมรับฟรีคูปองเงินสดสำหรับมื้ออาหาร 500 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 200 บาท โดยการรับบัตรที่เคาน์เตอร์ ที่สนามบินคันไซหรือเคาน์เตอร์ OCAT แต่ (จำนวนจำกัดนะ)

สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาเที่ยว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคัง (Osaka Aquarium Kaiyukan) ที่นี่ อย่ารอช้า เพราะนอกจากจะได้รับชมความงดงามของสัตว์น้ำแล้ว ยังได้เรียนรู้แถมยังได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว เพื่อสนิท กับสถานทีสุดฟินแบบนี้  คุณยังได้เห็นและเรียนรู้การใช้ชีวิตของสัตว์แต่ละชนิด นอกจากนี้แล้วยังได้รับสิทธิพิเศษราคาบัตรอีกด้วยนะ

♥ บทความที่น่าสนใจ 

จองบัตรราคาพิเศษ ! สวนสนุก ไดโนซอร์ แพลนเน็ต กรุงเทพฯ ที่ Klook

เที่ยวตลาดชื่อดังในกรุงเทพฯ กับ Klook พร้อมราคาพิเศษ!

ซื้อบัตรสวนน้ำรามายณะผ่าน Klook ราคาเพียง 850 บาทเท่านั้น!

จองบัตร “สวนสนุกเอเวอร์แลนด์” ผ่าน KLOOK รับส่วนลดทันที!