ads

ระเบิดความมันส์ กับ ครื่องเล่นนานาชนิด

ลุยกันเลย ! พร้อมหรือยังที่จะไปสาดความมันส์และความซาบซ่า และ เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดแบบจัดเต็ม สำหรับวันหยุดใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ไม่ว่าจะเที่ยวกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีจะมามอบให้ พร้อมให้คุณนั้นได้ปล่อยของและหลั่งสารอะดรีนาลีนแห่งความสุขไปพร้อมๆกัน เที่ยวใกล้ๆเดินทางสะดวก มันส์ตลอดทั้งทริปจัดเต็มตลอดทั้งวันแน่นอน วันนี้เราก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดเริ่ดอิ่มท้องตลอดทั้งวันอีกด้วย

♥ เที่ยวสนุก มันส์ตลอดทั้งวัน 

สวนน้ำซานโตรินี  หัวหิน ! วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่น Fun-Filled Set บัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ + เซตอาหาร +เสื้อยืด ราคา 700 บาท จาราคาปกติ 1,485 บาท ให้คุณนั้นได้อิ่มท้องจัดเต็มอย่างแน่นอน เพียงคุณนั้นเลือกโปรฯนี้ก็รับไปเลยเซตอาหารแสนอร่อยสุดคุ้มแบบนี้ เมื่อคุณนั้นเลือกโปรฯที่โดนใจแล้ว

พร้อมที่จะไปลุยกันหรือยัง กับความสนุกต่างๆท่ีรอคุณอยู่ พร้อมเปิดประสบการณ์เที่ยวและความสนุกแบบไม่รู้จบ พร้อมให้คุณนั้นได้สัมผัสกับสายน้ำและแสงแดดที่ส่องลงมา กับความสนุกของเหล่าเครื่องเล่นทางน้ำระดับโลกมากมาย ทั้ง 12 เครื่องเล่นที่จะมาสร้างความตื่นเต้นแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมความหวาดเสียวที่จะมาทำให้ใจคุณนั้นเต้นไม่เป็นจังหวะ และ ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับสายน้ำที่จะมาทำให้ใจของคุณนั้นชุ่มฉ่ำ ซึ่งสวนน้ำซานโตรินีนั้นประกับไปด้วยเครื่องเล่นที่จะต้องเล่นกันเป็นกลุ่ม และ เครื่องเล่นที่สำหรับคนเดียว คุณสามารเลือกความมันส์ได้ด้วยตัวเอง

ขอบคุณภาพจาก : www.chillpainai.com

เริ่มตั้นความมันส์แบบเสียวไส้ด้วยการลงมาจาก King Cobra พร้อมความเสียวอย่างต่อเนื่องด้วยเครื่องเล่น Drop Screamer ที่จะทำให้คุณนั้นรู้สึกร่วงลงมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เรียกได้ว่าหัวใจจะวายกันเลยล่ะ ถ้ายังฟินไม่พอต่อด้วยความเร็วแบบขีดสุดกับ Kamikaze รับรองคุณได้ปลดปล่อยความซาบซ่าอย่างแท้จริง  สำหรับสายเบาๆสบายๆต้องเครื่องเล่น Lazy River หรือ Wave Lagoon ที่จะมาพาคุณนั้นลอยไปสายน้ำอย่างสงบๆ และยังมีโซนสำหรับเด็กๆอีกด้วยนะ และ สำหรับท่านไหนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริงนั้น ที่สวนน้ำซานโตรินี นั้นก็ยังมอบความสะดวกสบายอย่าง บริการเช่าตู้ล็อกเกอร์ลและกระท่อม เพื่อก่อนพักผ่อนอย่างแท้จริง  เหน็ดเหนื่อยจากเครื่องเล่นตลอดทั้งวันแล้ว เราแวะไปอิ่มท้องกันสักหน่อยกับร้านอาหารมากมายพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดทั้งพื้นที่

♥ วิดีโอเพิ่มเติม Santorini Park 

https://youtu.be/XKsK-geMqh8

♥ เวลาทำการ

  • ทุกวันเวลา 10:00-18:30 น. (ปิดทุกวันพุธ)

อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวสนุก พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับความสนุกและเครื่องเล่นต่างๆ จองก่อนเที่ยวก่อน พร้อมอิ่มท้องตลอดทั้งวัน วันหยุดทั้งที่นอนอยู่บ้านได้ยังไง ออกมาเที่ยวกันดีกว่า กับ สวนน้ำซานโตรินี ที่คุณจะได้จัดเต็มตลอดทั้งวันเลยล่ะ แล้วมาสนุกไปพร้อมๆกันนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป เที่ยวสนุกมันส์ตลอด