เที่ยว ปารีส ด้วย Paris Musuem Pass บัตรที่ Backpacker ทุกคนต้องมี

ads

ฝรั่งเศส แหล่งรวมตัว แฟชั่นนิสต้า นักรัก ศิลปิน

กรุงปารีส เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก ในฐานะที่เป็นเมืองที่เต็มไปด้วย พิพิธภัณฑ์ และแกลลอรี่ อันแสนงดงาม และถูกขนานนามให้เป็นศูนย์กลางของวงการศิลปะโลก นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้คนอยากมาก่อนตายมากที่สุด อีกหนึ่งแห่งก็ว่าได้

คุณเองก็สามารถที่จะเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ และอนุสรณ์สถานที่ดีที่สุดในเมืองด้วยบัตร Museum Pass โดยไม่ต้องต่อคิว หรือ จ่ายเงินซื้อตั๋วค่าเข้า สัมผัสประสบการณ์ งานศิลปะ ในพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ และมีชื่อเสียงที่สุดในโลก ที่ “พิพิธภัณฑ์ The Louvre” เดินทอดน่องชมงานศิลป์ ศิลปะโมเดิรน์ที่ พิพิธภัณฑ์ Pompidou Centre ตื่นตาตื่นใจไปกับความสวยงามตระการตา ของ โบสถ์ยุคกลาง Sainte Chapelle ตระเวนเที่ยวรอบๆ เมือง เดินชมความสวยหรูของพระราชวัง “Versailles” แหล่งประทับเดิมของ พระราชินี Marie Antoinette สูดอากาศบริสุทธิ์ 16 ศตวรรษ พระราชวัง Château de Fontainebleau (ฟงแตนโบล) หรือกระทั่ง สำรวจความลึกลับของ ระบบสุริยจักรวาล ที่่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Air and Space.

เหมาจ่าย ทีเดียว เทียวเยอะคุ้มเยอะ

บัตร “Paris Museum” ตั๋วเที่ยวปารีสสุดล้ำ ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งหมดกว่า 50 แห่ง มีระยะเวลาทั้งแบบ 2 วัน หรือ 4 วัน ใบเดียวเอาอยู่ได้ทุกที่ ในราคาเริ่มต้น ประมาณ 1982 บาท 

คุณสมบัติเด่น ของ Paris Museum : 

  • ใบเดียวเก็บครบ ทุกแลนด์มารค์ สามารถเข้าชม พิพิธภัณฑ์ และ อนุสรณ์สถาน ในกรุงปารีสกว่า 50 แห่ง โดยครอบคลุม แหล่งท่องเที่ยว signature ของฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ Musée d’Orsay, ประตูชัย Arc de Triomphe, พิพิธภัณฑ์ Louvre Museum, มหาวิหาร Notre Dame, พิพิธภัณฑ์ Pompidou Center, โบสถ่๋ Sainte-Chapelle เป็นต้น
  • ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว สามารถเข้าเยี่ยมชมสถานที่ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อตั๋ว ยิ่งถ้าไปช่วง High season ยิ่งต้องมี
  • ไม่ต้องพกตั่วหลายใบ ให้เกะกะกระเป๋า ใบเดียวเอาอยู่ ลดความเสี่ยงบัตรหาย เสียเที่ยวต้องซื้อใหม่ พกแค่ใบเดียวไปได้ทุกที่ สะดวกง่ายสบายสุดๆ
  • เดินเล่น สำรวจกรุงปารีส ได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถเข้าชม พระราชวังฟงแตนโบล Chateau de Fontainebleu, พระราชวังแวร์ซาย, พระตำหนัก Grand Trianon, ปราสาท Chateau de Chantilly, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ Air and Space Museum อื่นๆ อีกมากมาย
  • รับหนังสือพาทัวร์ส่วนตัว รวมข้อมูลทุกสิ่งที่คุณควรรู้ เกี่ยวกับแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมพิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์

ซื้อที่ไหนถูก

คุณสามารถสั่งจองตั๋วออนไลน์ ได้ในราคาถูกผ่านทาง Klook จ่ายถูกกว่าเว็บอื่นๆ ขายในราคาเริ่มต้น 1984 บาท เท่านั้น

  • บัตร 2 Day Pass ราคา 1,984 บาท จาก 2062 บาท
  • บัตร 4 Day Pass ราคา 2,684 บาท จาก 2762 บาท

สรุป

ใครที่มีแพลนกำลังจะไป เที่ยว ปารีส ด้วยตนเอง จองบัตร Paris Museum Pass ล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ ที่ Klook จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ ใบเดียวจบครบทุกขั้นตอน ถ้าคุณตั้งใจที่จะเที่ยว ปารีส เดินเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ไปร่วมสัมผัสความงดงามสถาปัตยกรรม พระราชวัง ดื่มด่ำงานศิลป์ในตำนานสร้างสรรค์โดยศิลปินระดับโลก ได้อย่างจุใจในราคาเดียว

ถ้าเกิดคุณเป็นสายลุย ชอบเที่ยวแบบมาราธอน อยากให้เก็บให้ครบทุกที่ มาทั้งที่เเล้วต้องเที่ยวให้คุ้ม คุณเหมาะกับ บัตร Paris Museum Pass สุดๆ ซื้อบัตรใบนี้ คุ้มมากๆ ประหยัดทั้งค่าใช้จ่าย และประหยัดเวลา ไม่ต้องต่อคิวซื้อดั๋วหน้าเคาน์เตอร์ ช่วยทำเวลาให้กับทริปของคุณไปได้อีกมากเลย พลาดไม่ได้เลยจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เที่ยว ปารีส ด้วยตัวเอง กับ แพคเกจ รถบัส-ขึ้นลง ต่อรถไม่อั้น รับ 2018

เที่ยวกรุงโซล ! เกาะนามิและหมู่บ้านวัฒนธรรมฝรั่งเศส ราคาพิเศษ ที่ Klook