เที่ยว งาน One Piece Carnival ที่ สวนน้ำ Vana Nava รับปีใหม่ 2018

วันพีซ คาร์นิวัล ครบรอบ 20 ปี การ์ตูนดัง

แฟนคลับ มหากาพย์ การ์ตูนโจรสลัด ชื่อดังอย่าง Onepiece ที่เนื้อเรื่องยังคงดำเนินมาอย่างเข้มข้นได้ถึงครึ่งแล้ว และปีนี้ ก็ได้เดินทางเข้าสู่ปี ที่ 20 ของการ์ตูนโจรสลัดชื่อดัง ที่มีแฟนคลับคอยติดตาม กว่าทั่วโลก และเชื่อว่า มีแฟนๆ ชาวไทย ที่เป็นสาวกการ์ตูนวันพีซ อยู่ทั่วประเทศ อย่างแน่นอน ปลายปีนี้ เรามีแหล่ง แฮงค์เอ้าท์ งานอีเว้นท์ใหม่ เอาใจสาวกวันพีซ โดยเฉพาะ จะเป็นอะไรนั้นไปดูกันเลย

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ชาวไทย และนักท่องเที่ยวที่ มาแวะเวียนหัวหินบ้านเราในช่วงนี้ สวนน้ำ Vana Nava จัด “One Piece Carnival Hua-Hin Thailand 2017” ฉลองการ์ตูนดัง ครบรอบ 20 ปี ขนเครื่องเล่น สุดหวาดเสียว จากประเทศญี่ปุ่น ที่มาใน ธีม ตัวละคร Onepiece ยกขบวนกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันยกแก๊งค์ ที่ สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ให้คุณพร้อมเช็คอิน พบปะตัวละครตัวโปรด เล่นของขวัญสุดหวาดเสียว ได้แล้ว เร็วๆ นี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 – 16 มกราคม 2561 

ค่าเข้าเท่าไหร่? มีโปร อะไรไหม? 

รายละเอียดค่าเข้างาน One Piece Carnival:

  • บัตรราคาค่าเข้า ประเภท Combo-One Piece Carnival ราคา 1,500 บาท
  • บัตรฯ รวมค่าเข้าสวนน้ำ และ บริการเครื่องเล่นสวนน้ำ
  • พิเศษ! ผู้สั่งจองตั๋ว 4,000 ท่านแรก รับสายข้อมือ wristbands one Piece ไปสะสม เป็นที่ระลึก ฟรี
  • คุณสามารถสั่งจองได้แล้ว ผ่านทาง vananava.com
  • สามารถแก้ไข วันเยี่ยมชมสวนน้ำได้ โดยแจ้งทางสวนน้ำฯ ล่วงหน้า 7 วัน

นอกจากนี้ ทางสวนน้ำ Vana Nava ยังจะจัดงาน “One Piece Run 2017” ขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ที่จะถึงนี้ด้วย โดยจะมีชุดวิ่ง มาให้ธีมกลุ่มโจรสลัดหมวก ฟางให้คุณเลือกใส่ วิ่งสูแกรนด์ไลน์ ไปพร้อมๆ กัน เปิดขายบัตรงานวิ่งไปแล้ว ที่ ThaiTicket Major ราคาเริ่มต้น 1200 บาท เปิดให้จองได้สักพักใหญ่เเล้วเหมือนกัน ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน ซึ่งแฟนๆ วันพีซ จะถือโอกาส ไปร่วมทั้งงานวิ่ง และ เที่ยวเครื่องเล่นสวนน้ำ คู่กันเลย ก็คุ้มกับการเดินทางไกลอยู่เหมือนกัน

ไม่ต้องบอกเลย ว่าปลายปีนี้ แฟนๆ วันพีซ อยากได้อะไร  ขอเป็นตั๋วเที่ยว One Piece Carnival สักใบ สองใบ ได้ไหมหละ่ เอ้อ จะมีอะไรดีไปกว่า เที่ยว รับวันหยุดปลายปี และสนุกไปกับ เหล่าตัวการ์ตูนตัวโปรด กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางลูฟี่ กันอย่างแฮปปี้ กับงาน “One Piece Carnival Hua-Hin Thailand 2017” ได้อีกหล่ะ แฟนๆ โจรสลัด เตรียมนับถอยหลังเข้าเดือน ธันวาคม กันได้เลย!

บทความเกี่ยวข้อง