ads

ตะลุยไต้หวัน เที่ยวพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ราคาพิเศษ

ไต้หวันเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายหลายที่ ซึ่งสถานที่พวกนั้นก็รอให้คุณได้ไปสัมผัสและเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่อย่างที่คุณไม่เคยได้เจอที่ไหนมาก่อน อีกทั้งยังทำให้คุณได้ทราบว่าการท่องเที่ยวนั้นได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด วันนี้ก็อีกเช่นเคยราชภัฎคุณไปเที่ยวที่ “ไต้หวัน” แต่ครั้งนี้เปิดประสบการณ์ให้คุณมากกว่าที่คิด กลับสถานที่ที่ทำให้คุณนั้นได้เรียนรู้วิถีชีวิตทางทะเลและสัตว์น้ำที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ พร้อมทั้งให้คนนั้นจองบัตรราคาพิเศษก่อนใคร

kkday พร้อมแล้วหรือยังที่จะร่วมเปิดประสบการณ์การนอนทั้งคืนทีวีพิทพันธ์แห่งชาติที่ทำให้คุณนั้นได้เรียนรู้ทางด้านชีววิทยาทางทะเล และสัตว์น้ำซึ่งคุณสามารถสำรวจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำนี้หลังปิดทำการได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยไหนก็สามารถใกล้ชิดกับสัตว์น้ำนานาพันธุ์ได้มากมาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างจากตอนกลางวันได้อย่างสิ้นเชิงอีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาที่นี่จองบัตรได้แล้วที่ kkday นะในราคาพิเศษ

 → แน่นอนสิ่งที่คุณจะได้พบที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้

ให้คุณได้หนีความวุ่นวายในตอนกลางวันและไปสัมผัสความสวยงามแบบพิเศษในตอนกลางคืน ซึ่งคุณสามารถนอนค้างที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ได้ และเปิดประสบการณ์แปลกใหม่อย่างที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนพร้อมรับชมเราบรรดาฝูงปลาและสัตว์น้ำมากมาย ที่ทำให้คุณนั้นตื่นเต้นตื่นตาและประทับใจ แบบที่คุณไม่อยากจะออกจากที่นี่เลย

 →  ข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญสำหรับทริปนี้

  • พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะมีอุณหภูมิของอะความเรี่ยมอยู่ที่ 20 องศา  กรุณาสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นด้วยนะ
  • ในการบริการนอนค้างคืนนี้รวม ที่พัก 1 คืน แบะอาหาร 3 มื้อ (อาหารเย็นในวันที่นอนค้าง อาหารว่างตอนกลางคืน และอาหารเช้า มีอาหารมังสวิรัติให้บริการ)
  • ในช่วงระหว่างการนอนค้างคืน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ จะทำการปิดไฟ

→  ข้อมูลสำคัญ  

  • สำหรับเวลาเริ่มกิจกรรม:04:00pm
  • จุดนัดพบ:ทางด้านขวาของ Visitor Center
  • ระยะเวลากิจกรรม:04:00pm-11:00am

→ ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  • หากจำนวนผู้โดยสารในการเข้ารวมทริปนี้ไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนดไว้ที่ 15 ท่าน คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งการยกเลิกการจอง 3 วัน ก่อนวันออกเดินทาง และ ทริปนี้อาจะถูกยกเลิก หากสภาพอากาศไม่เอื้อเฟื้อ (เช่น หรือหิมะ , ไต้ฝุ่น, พายุ) ในการนอนค้างคืนที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านชีววิทยาทางทะเลและสัตว์น้ำจะมีบริการ มียาสระผม สบู่เหลวอาบน้ำ และที่นอน  มาอำนวยความสะดวกให้ แต่คุณจะต้องนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมาเองนะ
  • พร้อมทั้งกรุณาระบุชื่อและวันเกิดของผู้เดินทางทั้งหมด (อย่างละเอียด)

ไม่ต้องดำน้ำไปถึงใต้ท้องทะเลก็สามารถดูสัตว์น้ำทะเลได้เช่นกันที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สำหรับท่านไหนที่อยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ใหม่และนอนค้างคืนเพื่อเรียนรู้สัตว์น้ำในเวลาตอนกลางคืนสามารถจองบัตรได้แล้วที่ kkday แล้วมาเรียนรู้โลกใหม่ไปพร้อมกัน รับรองว่าทริปนี้ทำให้คุณได้อะไรใหม่ๆกลับไปอย่างแน่นอน ก่อนที่จะบินมาเที่ยวไต้หวันอย่าลืมทำประกันภัยการเดินทางกันด้วยนะคะเพราะความปลอดภัยของเรานั้นสำคัญกว่าสิ่งใดอีกทั้งจะทำให้ทริปนี้คุณเที่ยวได้อย่างหมดห่วง