ผ่อนคลายสบาย แช่น้ำพุร้อนออนเซ็น

จะสิ้นปีแล้วยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวพักผ่อนเลย วัน ๆ ทำแต่งาน เจ้านายก็บ่นงานก็เยอะ ก็ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป เพื่อรอสถานีต่อไปนั่นก็คือ “เทศกาลปีใหม่” ที่จะได้หยุดยาวสักที เชื่อว่าหลายท่านนั้นคงจะต้องรอคอยเวลานี้กันอย่างแน่นอน แต่ แต่ก่อนที่จะถึงวันหยุดยาวแบบนั้น เรามามองหาที่เที่ยวกันก่อนดีกว่า วันนี้เราจะมาพาทุกท่านนั้นไปพักผ่อนกันไกลถึง “ไต้หวัน” พร้อมผ่อนคลายตลอกทั้งทริปอย่างแน่

โดย kkday เอาใจคนอยากพักผ่อน เลยจัด  (แพ็คเกจสปา) โวลานโด อูไร สปริง สปาแอนด์รีสอร์ท (Volando Urai Spring Spa & Resort) รวมชุดอาหารหรือชุดอัฟเตอร์นูนที ให้ได้ฟินและสบายตลอดทั้งทริป แบบนี้ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็สามารถผ่อนคลายได้กับการแช่น้ำพุร้อนออนเซ็นแบบส่วนตัวที่อูไหล โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าใครจะมาสร้างความรำคาญหรือรบกวนอีกด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมกับมีชุดอัฟเตอร์นูนที และ จิบชายามบ่ายพร้อมอาหารว่าง ที่จะต้องบอกเลยว่าในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว สำหรับท่านไหนที่มาพร้อมจะมาพักผ่อนอย่าลืมแวะมาที่นี่ด้วยนะ

♦ ♦ สิ่งที่คุณจะได้พบ 

โวลานโด อูไร สปริง สปา แอนด์ รีสอร์ท (Volando Urai Spring Spa & Resort) พร้อมให้คุณนั้นได้ไปพักผ่อนและได้สัมผัสกับความสบายของโรงแรมนี้ ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม โดยอยู่ห่างจากไทเปเพียง 32 กม. แล้วมาแช่น้ำพุร้อนออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติ  อิ่มท้องไปกับเครื่องดื่มและอาหารว่างยามบ่าย ด้วยชุดอัฟเตอร์นูนที หรือ ชุดอาหารที่คุณนั้นสามารถเลือกได้

♦ ♦ ข้อมูลสำคัญ

  • สำหรับเวลาที่ให้บริการ: 8.00น.-23.00น. (หมายเหตุ: เมษายน-กันยายน วันจันทร์-ศุกร์ รับคิวสุดท้าย 21.30น. เมษายน-กันยายน วันเสาร์-อาทิตย์ รับคิวสุดท้าย 22.00น. เท่านั้น
  • สำหรับ เวลาเสิร์ฟเครื่องดื่ม Tea time ในเวลา 14.30น.-17.00น. (รับออเดอร์สุดท้าย เวลา 16.30น.) เวลาเสิร์ฟอาหาร Meal set time ในเวลา 11.30น.-14.30น. (รับออเดอร์สุดท้าย เวลา 14.00น.) /17.00น.-22.30น. (รับออเดอร์สุดท้าย เวลา 20.30น.)
  • สำหรับท่านที่กินเจ หรือ เพื่อสุขภาพ โปรดระบุล่วงหน้า หากท่านต้องการอาหารเจ หรือ มังสวิรัต

สำหรับท่านไหนที่ต้องการอยากจะพักผ่อน และมาแช่น้ำพุร้อนด้วยกัน ต้องมาเลือกแพ็คเกจสปาที่ kkday กันได้เลยในราคาพิเศษ อีกทั้งยังได้พบกับบริการดีๆอีกด้วย ไม่ว่าจะมากับครอบครัว หรือ เพื่อนซี้ก็ฟินเวอร์ทั้งนั้น แต่ก่อนที่จะเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่ไต้หวัน อย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความมั่นใจและเที่ยวอย่างราบรื่น