ชมความงามธรรมชาติ กับทัวร์ราคาพิเศษ

อากาศเริ่มเย็นแล้ว เข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้วล่ะ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงกำลังมองหาที่เที่ยวไม่ว่าจะเป็นเที่ยวต่างประเทศหรือเที่ยวในประเทศ เพื่อเป็นการพักผ่อน และ รับลมหนาว ได้อย่างเต็มที่ วันนี้เราเลยมีสถานที่เที่ยวมาแนะนำให้ได้ไปสัมผัสกัน สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบธรรมชาติ ความสวยงามต่างๆ รับรองว่าที่นี่จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน พร้อมเดินทางไปด้วยกันกับวันเดย์ทัวร์ในราคาสุดคุ้มอีกด้วยนะ

Kkday ชวนเที่ยวไต้หวัน กับ วันเดย์ทัวร์ ที่ ทาโรโกะ ฮัวเหลียน ซึ่งที่นี่เป็นอุทยานแห่งชาติทาโระโกะ แห่งชาติที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ไต้หวัน มีความงดงามไม่แตกต่างไปกับแกรนด์แคนยอนที่ประเทศอเมริกา โดยชาวใต๊หวันที่นี่ตั้งชื่อเรียกว่าสถานที่นี้ว่าสวรรค์บนดิน พร้อมชมวิวสวยๆ และร่วมเดินทางไปพร้อมๆกัน สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวที่ไต้หวัน หรือ กำลังมองหาที่เที่ยวแนะนำที่นี่เลยนะ กับการเที่ยวหนึ่งวันเต็มไปกับทัวร์ อีกทั้งยังมาในราคาพิเศษอีกด้วย จองบัตรได้แล้วที่ Kkday นะ อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวและเปิดประสบการณ์การท่างเที่ยวไปด้วยๆกัน

♥ สิ่งที่จะได้รับจาก ทาโรโกะ ฮัวเหลียน

ออกเดินทางไปเที่ยวและสำรวจความมหัศจรรย์กับความสวยงาม ทางทิศตะวันออกของไต้หวัน Hualien (ฮัวเหลียน)  พร้อมรับชมทัศนียภาพของภูเขาและแก่งหินอ่อน หุบเขาลึก น้ำตกลำธารต่างๆและก้อนหินที่โดนน้ำกัดกร่อนจนเป็นรูปทรงที่สวยงามให้ความคลาสิค โดนสเนทางนี้นั้นเดินทางสะดวกสบาย สำหรับท่านที่รักธรรมชาติต้องโดนใจเป็นแน่ นอกจากจะสามารเดินได้แล้วยังมีบริการรับส่งจากที่พักอีกด้วยตลอดทั้งทริปของท่าน

♥ ข้อมูลสำคัญ

  • สำหรับเวลาในการนัดพบ  08:20-08:40 นาฬิกา (เวลานัดพบที่แน่นอนจริงๆจะมีการแจ้งจากเจ้าหน้าที่อีกครั้ง) เพื่อความมั่นใจ
  • สำหรับเวลาจุดนัดพบ จากที่พักของท่านในเมืองฮัวเหลียน (สำหรับท่านไม่ได้มีที่พักในฮัวเหลียน จะทำการนัดพบที่สถานีรถไฟฮัวเหลียนเป็นเวลา 9:00 นาฬิกา)
  •  ระยะเวลาของทริปทัวร์ในครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งหมด  8 ชั่วโมง
  • สำหรับการเดินทางกลับ เวลาเดินทางกลับประมาณ 17:30 นาฬิกา พน้อมบริการส่งถึงที่พักของท่านหรือสถานีรถไฟฮัวเหลียนอีกด้วย
  • จะมีการจัดรถตามจำนวนของนักท่องเที่ยว กับ เส้นทางการท่องเที่ยว  จุดนัดพบ หน้าผสฉิงชุย เส้นทางเดิน Swallow Grotto ไป Tiansiang  เส้นทางเดิน Lushui Trail หรือ Shakadang ไป ศาลเจ้า Changchun Shrine ไป หาดQixingtan ไป ตลาดกลางคืน Dongdamen / สถานีรถไฟฮัวเหลียน / ที่พักของท่าน อย่างปลอดภัย

*สำหรับรถบัสในโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวกลุ่มเล็ก และโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมกรุ๊ปทัวร์ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรจะมาการแจ้งจากเจ้าหน้าที่ให้ทราบก่อนวันออกเดินทาง  และ อาจจะมาการเก็บค่าทำธรรมเนียมเพิ่มเติม หากมีการร้องขอจุดรับ-ส่ง ที่นอกเหนือสถานที่กำหนดไว้ 

ชมความงามและสัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม  อย่าลืมที่จัแวะมาเที่ยวที่นี่ พร้อมให่คุณนั้นได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติมากมาย เพียงแค่ท่านนั้นเข้าร่วมทัวร์ที่ kkday ในราคาที่คุ้มแบบสุดๆไปเลย สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีประกันภัยเดินทาง อย่าลืมที่จะทำประกัยภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยตลอดทุกทริปที่เดินทาง จะได้เที่ยวแบบราบรื่นไม่ต้องกังวลอะไร