เที่ยวไต้หวัน ! ตั้งแคมป์ บับเบิลว้าว 2 วัน 1 คืน กับ kkday

เที่ยวสนุก ใกล้ชิดธรรมชาติ

ลมหนาวมาทักทายกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆพื้นที่นั้นก็คงจะได้สัมผัสกับความหนาวกันแล้วใช่ไหม !  แล้วยิ่งใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที หลายท่านก็คงกำลังหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อพักผ่อนและรับหนาวแบบเต็มๆ อีกทั้งคุณยังสัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่นให้คุณนั้นได้หายใจแบบเต็มปอด และที่สำคัญเลยวันนี้เรามาพร้อมบรรยากาศดี๊ดี และ เอาใจเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่ชื่อนชอบธรรมชาติ กับการเที่ยวแบบ เที่ยวแอดเวนเจอร์ แล้วมาเปิดประการณ์การเที่ยวแบบใหม่ไปกับเรา

Kkday จะมาชวนคุณไปพบกับการเที่ยวแบบใหม่ ที่มาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษ ซึ่งไม่ว่าใครนั้นก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับทริปครั้งนี้อย่าง Bubblewow แคมป์ปิ้ง 2 วัน 1 คืน ที่จะมาทำให้คุณนั้นเที่ยวเพลินเต็มอิ่มแบบจัดเต็มกันเลยล่ะ โดยทริปนี้เราจะมาเที่ยวที่ “ไต้หวัน” และไปตั้งแคมป์สุดเก๋อย่าง บับเบิลว้าว แคมป์ และเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบสุดหรูที่ ตั้นสุ่ย พร้อมให้คุณนั้นเที่ยวบนเส้นทางปั่นจักรยาน และความงามของธรรมชาติบบสะพานคู่รัก (โรแมนติกจริงๆ) บนหอสังเกตุการณ์  สำหรับท่านไหนที่ต้องการสัมผัสอย่ารอช้าจองบัตรที่ kkday แล้วมาตะลุยกันดีกว่า

ซึ่งแคมป์บับเบิลว้าวนั้นเป็นแห่งเดียวของไต้หวัน  ให้คุณนั้นหนีความวุ่นวายในเมืองแล้วมาหลับตาต็แสงดาวในยามค่ำคืนกัน อีกทั้งยังได้รับชมแสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ  อำนวยความสะดวกให้คุณอย่างห้องน้ำสะดวกสบาย และสะอาด ที่จะมาทำให้คุณนั้นประทับใจอย่างแน่นอน

ในการตั้งแคมป์นั้นจะได้ 2 คน ต่อเต็นท์ และ สูงสุด 4 คน ต่อเต็นท์เท่านั้นนะ และ อุปกรณ์ต่างๆ  พร้อมทั้งเครื่องใช้ต่างๆ  สำหรับการพัก 3 คนขึ้นไป จะต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมนะ และ สำหรับเด็กที่มีอายุ 8 ปี (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไม่รวมอาหารเช้าด้วยนะ และสำหรับการรับประทานอาหารนั้นจะให้เวลาในการรับประทาน 40 นาทีต่อกลุ่มเท่านั้น

♥ ♥ เงื่อนไขในการตั้งแคมป์ครั้งนี้

  • กรุณาใช้ Voucher ในวันเวลาที่คุณนั้นจองไว้  ถ้าหากไม่ใช้นั้นถือว่าเป็นโมฆะ
  • สำหรับการตั้งแคมป์ครั้งนี้นั้นจะมาการยกเลิกก็ต่อเมื่อสถาพอากาศไม่อำนวยอย่างเช่น พายุ หิมะ ไต้ฝุ่น และท่านจะได้รับการแจ้งยกเลิกให้ทราบก่อน 1 วันออกเดินทาง
  • สำหรับท่านไหนที่ต้องอาบน้ำ หรือ การใช้สุขา เราก็มีจุดให้บริการในระหว่างเวลา 17:00 – 22:00 น.
  • คุณสามารถเลือกจุดตั้งแคมป์ได้เลยนะ
  • การตั้งแคมป์นี้ ท่านกรุณาดูแลสิ่งของอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆด้วยนะ หากได้รับความเสียหายนั้นจะต้องจ่ายค่าเสียหายด้วย
  • ห้ามทิ้งขยะและสิ่งของ โปรดรักษาความสะอาดด้วย
  • การตั้งแคมป์ทริปนี้นั้นห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าเต็นท์บับเบิล เพื่อเป็นการป้องกันความเสียหาย

เที่ยวสนุกมันส์ตลอด พร้อมชมธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชวนคุณมาหายใจเต็มปอดไปด้วย สำหรับท่านไหนที่ชื่นชอบธรรมชาติ และอยากจะสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ รับรองว่าที่นี่จะต้องตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน แล้วคุณนั้นจะได้พักผ่อนแบบจริงๆ จองบัตรได้แล้วที่ kkday ในราคาพิเศษ ให้มาเที่ยวก่อนใคร  สำหรับท่านไหนที่ต้องการบินมาเที่ยว อย่าลืมทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยในการเที่ยวครั้งนี้

→ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยว ! ค้างคืนในพิพิธภัณฑ์แห่งชาติด้านชีววิทยาทางทะเลและสัตว์น้ำ

วันเดย์ทัวร์ เที่ยว 3 สถานที่ ของไต้หวัน พร้อมไกด์ภาษาอังกฤษ

เที่ยว ! ชายฝั่งทางตะวันเฉียงเหนือของเกาะไต้หวัน ราคาพิเศษ ที่ kkday

ตะลุยไต้หวัน ! จองบัตรเที่ยว “สวนสนุกลีโอฟู” ราคาพิเศษก่อนใคร

เที่ยวไต้หวัน !  แช่น้ำพุร้อนออนเซ็น พร้อมชุดอาหาร ราคาพิเศษ