คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ?

 

ถ้าคุณกำลังมีแพลนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น นอกจากการที่ต้องลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาด และขงอฝากที่ต้องซื้อแล้ว การวางแผนเส้นทางการเดินทางก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน โดยประเทศญี่ปุ่่นขึ้นชื่อว่ามีการเดินทางที่สะดวกสบาย มีการคมนาคมที่เพอร์เฟค ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมใช้รถไฟในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็

ว และอย่างที่โบราณเขาว่า เข้าเมืองตาลิ่ว ต้องลิ่วตาตาม เพราะฉะนั้นการเดินทางด้วยรถไฟจึงเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง และถ้าหากคุณกำลังคิดจะพึ่งพาบริการแท็กซี่ ขอบอกว่าแพงมาก กอไก่ล้านตัว! (แนะนำให้เอาเงินตรงนี้ไปช้อปปิ่้งน่าจะคุ้มกว่า)

สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวปราสาทโอซาก้า ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยม ที่คู่ควนแก่การไปเยือน เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ แต่น แตน แต๊น…บัตร YOKOSO Osaka Ticket ที่ช่วยให้คุณเดินทางอย่างสะดวกสบายตลอดทริป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเที่ยวชมความงดงามของโอซาก้าแบบเต็มอิ่ม พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook 1ราคาเพียง 442 บาทเท่านั้น 

 


♥ บัตร YOKOSO Osaka Ticket ดีอย่างไร ? 

บัตรจะทำให้คุณได้ใช้บริการรถไฟ Rapi:t Super Express อย่างเต็มรูปแบบ โดยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากสถานีสนามบินคันไซไปยังสถานี Nankai Namba ในตัวเมืองโอซาก้า นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรนี้เพื่อเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน, รถราง และรถโดยสารประจำทางภายในเมืองโอซาก้า แบบไม่จำกัดตลอด 1วัน และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ คุณสามารถใช้บัตรนี้เป็นส่วนลด ณ แหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของโอซก้าได้อีกด้วย กรี้ดด! คุ้มแบบนี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทโอซาก้า หรือหอคอยซึเทนคาคุ รับรองว่าได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและบรรยากาศที่สวยงามของเมืองโอซาก้าได้อย่างไม่มีสะดุดในราคาเบาๆ


♥ ความ พิเศษจากบัตร YOKOSO Osaka Ticket

  • ใช้เวลาเดินทางไปยังตัวเมืองโอซาก้าในเวลาเพียง 40 นาที
  • รับส่วนลดจากแหล่งท่องเที่ยวกว่า 32 แห่งโอซาก้า
  • สามารถใช้บริการรถไฟใต้ดิน, รถราง และรถโดยสารประจำทางภายในเมืองโอซาก้าได้อย่างไม่จำกัด ภายในระยะเวลา 1 วัน
  • พาคุณเที่ยวชมความสวยงามในเมืองโอซาก้าแบบจุใจในราคาสบายๆ

 

เพียงคุณมีบัตร YOKOSO Osaka Ticket อยู่กับตัว ก็เตรียมพร้อมรับความพิเศษแบบเต็มอิ่มได้เลย ที่สำคัญยังพาคุณไปเที่ยวชมสถานที่สวยในเมืองโอซาก้าอย่างสะดวกสบาย แฮปปี้ตลอดทริปและได้ความประทับใจกลับไปแบบเต็มกระเป๋าแน่นอน ยิ่งซืื้อบัตรกับ Klook ก็ได้มาราคาที่ถูกกว่า และอีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้คือ การทำประกันการเดินทาง เพื่อคุ้มครองทรัพย์สิน และชีวิตของคุณตลอดการเดินทาง