เที่ยวเกาะช้าง กับ iFlix ลุ้น เที่ยวฟิน บินฟรี 3 วัน 2 คืน

ads

เที่ยวเมืองรอง กับ iFlix ร่วมสนุกของรางวัลเพียบ

หลังรัฐบาลคลอดนโยบายเที่ยวเมืองรองลดหย่อนภาษีได้ตลอดปี 2561 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จุดกระแสท่องเที่ยวเมืองรองให้กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท. ) ได้ขานรับนโยบายโดยจัดแคมเปญเที่ยวไทยเท่ “Amazing Thailand Go Local เที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต” เพื่อหวังเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวสู่เมืองรอง โดยคาดว่าจะสร้างรายได้สู่ชุมชนสูงถึง 10,000 ล้านบาท สำหรับกาลดหย่อนภาษีนั้นสามารถนำค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการท่องเที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัดเพื่อมาใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามจริง สูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท เริ่มนับระยะเวลาตั้งแต่ 1 มกราคม ต้นปีที่ผ่านมา ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2561 นี้

สำหรับแคมเปญ “Amazing Thailand Go Local เที่ยวท้องถิ่นไทย ชุมชนเติบใหญ่ เมืองไทยเติบโต” แบ่งเป็น 7 กิจกรรม ดังนี้

และสำหรับอีกหนึ่งแคมเปญเที่ยวเมืองรอง ที่ทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ก็คือเป็นกิจกรรมที่ iflix ( ไอฟลิกซ์ ) สื่อบันเทิงในรูปแบบแพลตฟอร์มรายการโทรทัศน์และภาพยนต์ทั้งฝั่งตะวันตก และฝั่งเอเชีย ที่มีหุ้นส่วนวเป็นสตูดิโอชั้นนำมากกมาย อาทิ ฟ็อกซ์, โซนี่ พิกเจอร์ส, บีบีซี, ดีสนี่ย์, วอร์เนอร์ บราเธอร์ส, พาราเมาท์ เป็นต้น โดย iflix ประเทศไทยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้า พร้อมให้การสนับสนุนแคมเปญ ททท. ด้วยการจัดกิจกรรมเที่ยวเมืองรอง ต้องลอง เที่ยวฟิน บินฟรี พักฟรี ที่ AWA Resort เกาะช้าง จังหวัดตราด 3น 2 คืน ยัง! ยัง! ยังไม่หมด พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ตราด 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สนับสนุนการเดินทางโดยสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส มูลค่ารวมของรางวัลสูงถึง 340,000 บาท ที่พักติดทะเลแสนโรแมนติก มีกิจกรรมดำน้ำ พร้อมอาหารฟรี 5 มื้อ

กติการ่วมสนุก ง่ายแสนง่าย

ไลค์และแชร์โพสต์หัวข้อ เมืองรอง ต้องลอง เป็นสาธารณะผ่านทางเฟสบุ๊ค iflix และตอบคำถามในช่องคอมเมนท์ที่ถามว่า “จากจังหวัดเมืองรองทั้งหมด คุณอยากไปเที่ยวจังหวัดไหนมากที่สุด เพราะอะไร” ที่สำคัญคำตอบต้องมีความยาวไม่เกิน 2 บรรทัด และแท็กคนที่คุณอยากไปเที่ยวด้วยมา 1 คน

( ภาพจาก : https://www.facebook.com/iflixTH )

อ่านสักนิดสำหรับเงื่อนไขรับรางวัล

  •  มีสิทธิ์รับรางวัลได้ ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้น โดยทีมงาน iflix จะเป็นผู้คัดเลือกคำตอบที่จะได้รับรางวัล
  •  ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิก iflix ทั้งแบบ FREE หรือแบบ VIP ก็ได้ แต่ต้องเป็นสมาชิกก่อนวันที่ 10 ตุลาคม 2561
  •  ต้องเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น
  •  รางวัลที่ได้จะถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล
  •  สำหรับของรางวัลนั้นไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ขาย หรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
  •  ทุกการตัดสินของทาง iflix ถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2561

รู้เงื่อนไขกติการ่วมสนุกกันแล้วก็อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ง่าย ๆ เพียงกดไลค์และแชร์ คุณก็มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีลุ้นรับรางวัลใหญ่มูลค่า 340,000 บาท เที่ยวกิน บินฟรี พักฟรี แถมลดหย่อนภาษีได้ ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง