บริการเช่าชุดฮันบกจาก KLOOK พร้อมเที่ยวเกาหลีสไตล์ย้อนยุค

ads

ใส่ฮันบกพร้อมตะลุย 5 พระราชวังใจกลางโซล เก๋ทั้งคน สวยทั้งสถานที่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้เสนอบทความ เที่ยว 5 พระราชวังในเกาหลี ไปแล้ว และได้พูดถึงเรื่องสิทธิพิเศษในการเช้าชมพระราชวังฟรีสำหรับผู้ที่ใส่ชุดฮันบก… ดังนั้น วันนี้เราจะมาพูดถึงชุด ฮันบก (한국) หรือชุดประจำชาติของเกาหลี ซึ่งบอกเลยว่าสวยงามและมีรูปแบบให้เลือกใส่มากกว่าที่เห็นในซีรีส์อีกนะ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวเกาหลีแล้วอยากลองเช่าชุดฮันบกใส่เดินเล่นในโซล ตามรอยซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี ห้ามพลาดสิ่งที่เราจะนำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้!

เช่าชุดฮันบกที่เกาหลีได้ง่าย ๆ ด้วยบริการจาก KLOOK

สำหรับใครที่เพิ่งเคยไปเกาหลีครั้งแรก แล้วยังไม่รู้จักร้านเช่าชุดฮันบกเจ๋ง ๆ ที่มีชุดให้เลือกเยอะ ๆ บอกเลยว่ามาถูกทางแล้ว! เราขอแนะนำบริการเช่าชุดฮันบกจากร้าน Oneday Hanbok ร้านเช่าชุดฮันบกชื่อดังที่คนไทยหลาย ๆ รู้จักกันดี แถมยังอยู่ไม่ไกลจากพระราชวังคยองบกอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ KLOOK มีแพ็คเกจจองชุดฮันบกจากร้าน Oneday Hanbok แล้วนะ บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

บริการเช่าชุดฮันบกจากร้าน Oneday Hanbok  มีอะไรบ้าง

 • เช่าชุดฮันบก เสื้อ, กระโปรง หรือกางเกง ชุดซับใน(สำหรับผู้หญิง)
 • อุปกรณ์เสริมประดับผมหญิง รวมทั้งเครื่องมือจัดแต่งทรงผม และมีบริการจัดแต่งทรงผม
 • บริการเช่าชุดแบบ 4 ชั่วโมง และ แบบ 24 ชั่วโมง (1 วัน)

ชุดฮันบกของทางร้านมีให้เลือกมากมายหลายไซส์ ตั้งแต่ XS ไปจนถึง XXXXL และมีชุดฮันบกสำหรับเด็กด้วย ประเภทของชุดฮันบกมีทั้งแบบดั้งเดิมทั้งชายและหญิง ฮันบกประยุกต์ เครื่องแบบกษัตริย์ และเครื่องแบบทหาร พร้อมเครื่องประดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หมวก ที่คาดผม ปิ่นปักผม พัด และกระเป๋าถือ

ชุดคลุม / เสื้อกั๊กสำหรับหน้าหนาว
กดชิน (꽃신) รองเท้าเกาหลี
เงื่อนไขการใช้บริการ
 1. การค่ามัดจำชุดฮันบกจำเป็นต้องมี สำเนาหนังสือเดินทางและค่ามัดจำชุดจำนวน 50,000 วอนต่อชุด หรือ หนังสือเดินทางตัวจริงและค่ามัดจำชุดจำนวน 10,000 วอนต่อชุด ในกรณีที่จองเป็นกลุ่ม สามารถใช้หนังสือเดินทางเพียง 1 เล่มในการมัดจำได้ (ไม่เกิน 6 คน)
 2. สามารถลองชุดได้ 2 ครั้ง(ต่อคน) หากต้องการลองชุดมากกว่า 2 ครั้งจะต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติม 2,000 วอนต่อการลอง
 3. อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จะมีค่าบริการเพิ่มเติม 2,000 วอน
 4. เวลาเช่าที่เหลือไม่สามารถแลกรับเงินคืนได้ในทุกกรณี
 5. เงินฝากมัดจำจะได้รับคืนเต็มจำนวนหรืออาจถูกหักขึ้นอยู่กับสภาพของชุดฮันบกที่นำกลับมาคืน หลังจากผ่านการตรวจสอบสภาพชุดแล้ว
 6. หากนำชุดมาคืนช้ากว่าเวลาที่กำหนดไว้ ต้องจ่ายค่าปรับ 10,000 วอน บวกกับ ค่าปรับคืนล่าช้า 4,500 วอน/ชั่วโมง
แผนที่ร้าน Oneday Hanbok

 • ที่อยู่: ร้าน Oneday Hanbok ชั้น 2, 4 Bukchonro5-Gil, Jongno-gu, Seoul.
 • เปิดทำการ: ทุกวัน 9:00-19:00 น. (บริการให้เช่าชุดจนถึงเวลา 18:00 น.)
 • วิธีการเดินทาง: เดินด้วยเท้าประมาณ 300 เมตรจาก ทางออกที่ 2 ของสถานี Anguk และข้ามถนนจากโรงเรียนประถมแจดง (Jae-dong)

ใครที่คิดว่าตัวเองจะต้องเที่ยวเพลินแน่ ๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกแพ็คเกจเช่าชุดแบบ 1 วันไปเลยดีกว่า ราคาต่างจากแพ็คเกจ 4 ชั่วโมงแค่ไม่กี่ร้อยบาทเองด้วย ใส่ได้ทั้งวัน แถมได้เข้าไปถ่ายรูปในพระราชวังเกาหลีแบบฟรี ๆ รับรองว่าคุ้มแน่นอน!

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลซากุระบานและฤดูใบไม้ผลิ กับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ที่รวมแพ็คเกจและส่วนลดค่าเข้าที่เที่ยวทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพียงจองแพ็คเกจครบ 4,500 บาท แล้วกรอกโค้ด “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท รหัสโปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562 ใครที่อยากไปเที่ยวเกาหลีตามรอยซีรีส์ หรืออยากไปสัมผัสความสวยงามของดอกพ็อดกดที่เกาหลี ต้องลองไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง!!!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ขอบคุณรูปภาพจาก KLOOK

Read more: