เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เพลิดเพลินกับเหล่าผองเพื่อนจาก Toy Story

ads

พิเศษกว่าทุกปีด้วยปาร์ตี้ตัวการ์ตูน Pixar ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

หนีฝนที่ประเทศไทยแล้วไปเที่ยวที่ต่างประเทศกันดีกว่า ซึ่งวันนี้เรามีกิจกรรมดี ๆ จะมาแนะนำให้แก่ทุกคนที่กำลังอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ฮ่องกง ด้วยกิจกรรมรับซัมเมอร์ที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พบกับพาเหรดและโชว์สุดน่ารักจากตัวการ์ตูนจาก Pixar และ Toy Story ไม่ว่าจะเป็น นายอำเภอ Woody, ตำรวจอวกาศ Buzz Lightyear, ฮีโร่จาก The Incredibles และเหล่าผองเพื่อนอีกมากมายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

หนีฝนในประเทศไทย ไปสัมผัสฤดูร้อนที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

พบกับอีเว้นท์สุดพิเศษที่ทางสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะจัดขึ้นเพื่อเอาใจคุณหนู ๆ และคนรักการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ทุกคน กับงาน “Toy Story & Pixar Pals Summer Splash” ที่ขนเหล่าผองเพื่อนจากทอยสตอรี่และการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ ในเครือของ Pixar Animation Studios มาสาดน้ำให้คุณชุ่มฉ่ำรับซัมเมอร์นี้

เตรียมฟินได้ในวันที่ 26 มิถุนายน – 1 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

ช้อปสินค้าและของที่ระลึกจากสวนสนุกในธีมเหล่าตัวการ์ตูนจาก Toy Story และการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ ในเครือ Pixar ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 130 ชนิด อาหารและขนมหวานสุดน่ารักในร้านอาหารของสวนสนุกและโรงแรมดิสนีย์

ร่วมสนุกกับกิจกรรมเวิร์คช็อปประดิษฐ์สิ่งของและสร้างสรรค์งานศิลปะสุดน่ารัก ที่ทางโรงแรมของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกงจัดขึ้นเพื่อคุณหนู ๆ ทุกคน

สานฝันเหล่าคุณหนูๆ เปลี่ยนลุคเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์

เที่ยวกันต่อที่โซนปราสาทในสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สานฝันคุณหนู ๆ ที่รักและหลงไหลในโลกของเทพนิยายที่ Bibbidi Bobbidi Boutique ที่จะแปลงโฉมคุณหนูให้กลายเป็นเจ้าหญิงจากดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น เอลซ่า อันนา แอเรียล สโนว์ไวท์ ออรอร่า เบลล์ ซินเดอเรลล่า และราพันเซล พร้อมชุดเครื่องประดับและบริการแต่งหน้า ทำผม และเสริมสวยให้อย่างเต็มคอร์ส!

มาที่โซนของสายซุปเปอร์ฮีโร่ในเครือมาร์เวล กับโซนเครื่องเล่นจากภาพยนตร์เรื่อง Ant-Man and The Wasp และเครื่องเล่นสุดพิเศษจาก S.H.I.E.L.D ที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่ของหน่วยชีลด์ ปราบเหล่าร้าย Hydra ด้วยปืนสุดไฮเทค และกำจัด Swarmbots ในเครื่องเล่น “Ant-Man and The Wasp: Nano Battle!”

เพลิดเพลินไปกับการแสดง และขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์มากมายที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) สนุกสนานไปกับการแสดงและเครื่องเล่นสุดมันส์ภายในสวนสนุกกว่า 100 ชนิด พร้อมชมการแสดงแสงสีเสียงในชุด “เรารักมิกกี้” สุดอลังการ และร่วมออกเรือไปผจญภัยในท้องทะเลกับการแสดง “โมอาน่า : การเฉลิมฉลองต้อนรับกลับบ้าน” ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกันทั้งครอบครัว

ใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวที่ฮ่องกง หรือสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้แล้วทาง KLOOK ที่มีแพ็คเกจบัตรเข้าสวนสนุกให้เลือกจองอย่างมากมายในราคาสุดพิเศษ และหากใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ สามารถเลือกจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวจากโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลด 10% ลดสูงสุดถึง 500 บาท เพียงกรอกโค้ด “LETSKLOOK” จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: