เที่ยวอาเซียน กับ AirAsiaGo โรงแรม+เที่ยวบิน ราคา 3,390 บาท

ads

อาเซียน ไม่ไปไม่รู้

อาเซียน(ASEAN) หรือ ที่เรารู้จักในนาม สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดตั้งขึ้นมา เนื่องจากมีจุดประสงค์ต่างๆ อาทิ สันติภาพ ความมั่นคง องค์ความรู้ เศรษฐกิจ วัฒนธรรม และเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน ของประเทศที่เป็นสมาชิก ซึ่งปัจจุบัน กลุ่มอาเซียน มีทั้งหมด 10 ประเทศ ดังนี้ บรูไน, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, เมียนมาร์, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย

โอกาสดี ที่ AirAsiaGo จัดโปรโมชั่นเที่ยวอาเซียน ซึ่งประเทศในกลุ่มอาเซียน มีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจ ไม่น้อยกว่าประเทศนอกกลุ่มเลย ซึ่งวันนี้ เราจะชวนคุณ ไปเที่ยว 4 ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ที่อยู่ติดกับไทย และ ไม่ไกลจากไทยเลย

เที่ยวอาเซียน โปรโมชั่น จาก AirAsiaGo ที่นำ โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี ให้คุณเลือกไปยัง 4 ประเทศดังนี้ ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม และ เมียนมาร์ จำนวน 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,390 บาท / ท่าน  สามารถเลือกเดินทางได้ ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม 2559 – 6 เมษายน 2560

  • เที่ยวประเทศลาว โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 3,925 บาท มีเมืองให้เลือกเดินทางไป ดังนี้ หลวงพระบาง และ เวียงจันทน์
  • เที่ยวประเทศกัมพูชา โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 3,645 บาท มีเมืองให้เลือกเดินทางไป ดังนี้ เสียมเรียบ และ พนมเปญ
  • เที่ยวประเทศเวียดนาม โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 2,695 บาท มีเมืองให้เลือกเดินทางไป ดังนี้ โฮจิมินห์ และ ฮานอย
  • เที่ยวประเทศเมียนมาร์ โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี จำนวน 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 2,362 บาท มีเมืองให้เลือกเดินทางไป ดังนี้ ย่างกุ้ง และ มัณฑะเลย์

โปรโมชั่นนี้ สามารถจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน 2559