จากสนามบินเข้าตัวเมือง ผ่านหลายจุดสำคัญ เริ่มใช้บริการได้แล้ว!

คนชอบเดินทางคนไหนมีแพลนไปเที่ยวหาดใหญ่กันบ้างไหมคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางบินที่ใครหลาย ๆ คนเลือกบินไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่จะ Backpack ไปเที่ยวแต่ไม่รู้ว่าจะไปเดินทางจากสนามบินเข้าตัวเมืองอย่างไรนั้น เราก็มีเรื่องราวดี ๆ มาบอกต่อคุณอีกเช่นกันค่ะ

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครที่ไปเที่ยวหาดใหญ่นั้น สามารถเดินทางจากสนามบินเข้าสู่ตัวเมืองได้แบบง่าย ๆ ไปกับ “มินิบัส หาดใหญ่-สนามบิน” เริ่มให้บริการกันแล้วค่ะ โดยเส้นทางเดินรถก็จะเริ่มจากสนามบิน ผ่านสำคัญจุดต่าง ๆ โดยภายในรถบรรจุผู้โดยสารได้ 24 ที่นั่ง พร้อมฟรี Wi-Fi อีกด้วย

เส้นทางให้บริการผ่านจุดหลัก ๆ สำคัญทั่วหาดใหญ่

ท่าอากาศยานหาดใหญ่ – สถานีรถตู้ตลาดเกษตร – ที่ว่าการอำเภอ – ถนนนิพันท์สงเคราะห์ 2 – ตลาดกิมหยง – หน้าหอนาฬิกา – โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย – คอหงส์ – มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ – ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล – สถานีขนส่งหาดใหญ่

จุดรับ-ส่งผู้โดยสาร “มินิบัส หาดใหญ่-สนามบิน”

ทางขาไป : ท่าอากาศยานหาดใหญ่
ทางขากลับ : สถานีขนส่งหาดใหญ่

ระยะเวลาให้บริการในแต่ละวันของ “มินิบัส หาดใหญ่-สนามบิน”

เริ่มให้บริการตั้งแต่ 07.00 – 23.00 น. โดยจะมีรถออกประมาณทุก ๆ 30 นาที – 1 ชั่วโมง

ราคา “มินิบัส หาดใหญ่-สนามบิน”
ค่าบริการ 60 บาทตลอดสาย

เอาเป็นว่าต่อไปนี้การเดินทางเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ก็จะเป็นเรื่องง่ายกันแล้ว ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่นี่ก็สามารถใช้บริการ “มินิบัส หาดใหญ่-สนามบิน” กันได้นะคะ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ และความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับกันไปเลย ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ก็สามารถไปเที่ยวที่นี่กันได้นะคะ เรียกได้ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดสมิหลา, อุทยานนกน้ำคูขุด, น้ำตกโตนงาช้าง, น้ำตกโตนหญ้าปล้อง, เกาะยอ, สวนสัตว์สงขลา, ตลาดกิมหยง และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางบินที่คุณไม่ควรพลาด และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกจากบรรดาสายการบิน AirAsia, Thai Lion Air, นกแอร์ มาให้คุณเลือกบินกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว นอกจากนี้ส่วนลดที่พักจาก Traveloka ก็กำลังรอคุณอยู่อีกเช่นกัน สำหรับเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Facebook : Songkhla Link, สงขลาทูเดย์ – Songkhlatoday

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ข้อควรรู้! ความสำคัญของการทำ “ประกันเดินทาง”
• Flash Sale! จาก Thai Lion Air ลดสูงสุดถึง 40%
• Traveloka ชวนคุณมาเที่ยวต่างประเทศ จองเที่ยวบินและที่พักลดสูงสุด 10%

 

Previous articleวันเดียวเท่านั้น ลดสูงสุด 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
Next articleรายละเอียด ประกันฟัน ซิกน่าแคร์การ์ด เดนทัล จาก CIGNA