เที่ยวหลังสงกรานต์ เริ่มต้น 2,171 บาท กับ Airasiago

เที่ยวทั่วไทย ไม่ไปเสียดายแทน

airasiago เที่ยวทั่วไทย 2557

แพ็คเกจเที่ยว 3 วัน 2 คืน กับ 10 จังหวัดดัง

หลายคนต้องนั่งทำงานอยู่บ้าน หรือ office ช่วงสงกรานต์ เพราะเป็นงานที่ไม่สามารถหยุดยาวได้ จนกว่าจะมีคนมาแทน! และมีคนจำนวนไม่น้อยที่ต้องมานั่งทำงานระหว่างที่คนอื่นไปเที่ยวกันสนุกสนานแบบนี้! โปรโมชั่น จองโรงแรม และท่องเที่ยวต่างๆ โดยส่วนใหญ่ ก็มีให้กับเฉพาะคนที่จองไปเที่ยวช่วงเทศกาลเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ค่อยเห็นใครออกโปรโมชั่นเที่ยวสงกรานต์ ซะเท่าไหร่นัก แต่วันนี้เรามี โปรโมชั่น ท่องเที่ยว แบบ package สำหรับการเที่ยวทั่วไทยมาฝากให้โดยเฉพาะคนที่ยังไม่ได้ออกจากบ้านไปไหนกันเลย!

AirAsiaGo.com ร่วมมือกับสายการบิน Air Asia จัดโปรโมชั่น เที่ยวทั่วไทย 3 วัน 2 คืน ที่รวม เที่ยวบิน โรงแรม และภาษี สำหรับการพักผ่อนระยะสั้น ที่ เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ ตรัง และหลากหลายสถานที่ยอดนิยมอีกมากมาย ที่ให้ทุกคนที่ยังไม่ได้ไปเที่ยว จองกันได้เลยวันนี้ถึงวันที่ 20 เมษายน 2557 โดยลูกค้าสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2557 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 เท่านั้น และหากไปเที่ยวจุดหมายปลายทางที่ต้องนั่งเครื่องบินไป ต้องขึ้นเครื่องที่ดอนเมืองเท่านั้นจ้า

ราคามันเริ่มต้น 2,171 จริงๆหรือ?
ไม่ใช่คุณไม่เชื่อคนเดียว เราก็ไม่ค่อยจะเชื่อ! เพราะโปรโมชั่น ที่บอกว่าเริ่มต้นถูกๆ แบบนี้ โดยส่วนใหญ่แล้ว เข้าไปจองแล้วไม่ค่อยมีให้ซื้อหรอก… แต่ทว่า จากการตรวจดูราคา package แบบนี้ ที่บอกว่าเริ่มต้นจริงๆ 2,171 มีสถานที่ให้เที่ยวไม่ค่อยเยอะ ซึ่งหากว่ามีราคา 2,000 กว่าบาทจริงๆ ก็ สำหรับโรงแรมที่ไม่ค่อยน่าพักเท่าไหร่…อย่างไรก็ดี มีอีกหลายคนที่ชอบโปรโมชั่นราคาถูกๆแบบนี้ โรงแรม ไม่ต้องดีอะไรมากนัก ขอให้ได้ไปก็พอ ก็มีเยอะ! แต่ส่วนใหญ่การจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมโรงแรม กับ Airasiago.com ช่วงหน้าโปรโมชั่น จะจบต่อหัวที่ 3-5 พันบาท ซึ่งจะได้โรงแรมค่อนข้างโอเค แต่ไม่ได้หรูหรา และตั๋วเครื่องบินส่วนใหญ่ ก็เป็นเวลาที่คนเค้าไม่ค่อยกลับกัน… ดังนั้น เราพยายามจะเคลียร์ข้อสงสัยว่า โปรโมชั่นราคาต่ำๆแบบนี้มันมีจริงๆ แต่ สำหรับคนที่โอเคกับการเดินทาง และนอนโรงแรมแบบระดับ 2 ดาวลงไปเท่านั้นครับ