เที่ยวสิงคโปร์ Trick Eye Museum (พิพิธภัณฑ์ลวงตา) จองบัตรที่ Klook

ads

ภาพลวงตา เสมือนจริง

“โลกแห่งความเป็นจริงมันน่ากลัว” เชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องคิดแบบนั้นอย่างแน่นอน วันนี้เลยมีพิพิธภัณฑ์ที่จจะมาทำให้คุณนั้นหลุดเข้าไปในเรื่องที่เหมือนจริง แต่ ความตริงแล้วไม่ใช่โลกแห่งความเป็นจริง (อาจจะงงนิดๆ) แต่เอาเป็นว่าคุณนั้นจะได้พบกับอีกโลกเลยล่ะ แบบที่คุณนั้นไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน พร้อมให้คุณนั้นได้ใช้จินตนาการได้อย่างเต็มที เตรียมตัวเก็บกระเป๋าจองตั๋วแล้วออกเดินทาง ไป “สิงคโปร์” กับ รับรองว่าทริปนี้สนุกจุใจเป็นแน่

ตะลุย ตะลอน ! สิงคโปร์  ไปกับ ทริคอาย มิวเซียม (พิพิธภัณฑ์ลวงตา)  ที่จะมาทำให้คุณนั้นได้พบอีกมิติหนึ่งพร้อมปลุกจินตนาการ ชวนฝันของคุณออกมา กับ ภาพวาดลวงตาของศิลปินดังๆ พร้อมให้คุณนั้นเหมือนหลุดเข้าไปในดินแดนนั้นจริงๆ อย่ารอช้าที่จะมาเที่ยวที่นี่ รับจองบัตรเข้าชม ทริคอาย มิวเซียม (พิพิธภัณฑ์ลวงตา) ได้แล้วที่ Klook ในราคาพิเศษ แล้วมาลุยดินแดนเสมือนจริงไปด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปชมภาพลวงตา และชิ้นงานต่างๆ ซึ่งมีอยู่ในพิพิธภัณฑ์กว่า 80 ภาพ  ประสบการณ์ของคุณนั้นจะไม่มีวันสิ้นสุดเลยล่ะ พร้อมชวนคุณมาเข้าร่วมสนุกกับนิทรรศการ  และพบปะกับตัวละครต่างๆที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานศิลปะทีนี่  ยังไม่หมดคุณจะไก้พบกับความตื่นเต้นตื่นตาไปกับศิลปะภาพลวงตาที่คุณนนั้นจะหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วนอกจากในประเทศสิงคโปร์

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเปิดโลกแห่งจินตนาการของคุณ จองบัตรในราคา 468 บาท จากราคาปกติ 616 บาท ฟินแบบนี้ถูกแบบนี้ต้องรับจอง ที่ Klook

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♥ สิ่งที่คุณนั้นจะได้พบ

ดินแดนชวนฝัน พร้อมให้คุณนั้นได้ปลดปล่อยจินตนาการในตัวของคุณออกมากับ Trick Eye Museum ที่ประเทศสิงคโปร์  ซึ่งพิพิธภัณฑ์ที่นี่นั้นมีต้นแบบมาจากพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีการจัดงานแสดงศิลปะที่น่าตื่นเต้นตื่นตา พร้อมผลงานจากเหล่าบรรดาศิลปินเกาหลีใต้หลายคนมาก พร้อมให้คุณนั้นได้มีสัมผัสแล้วเข้าไปมีบทบาทกับงานทุกชิ้นที่ดูเหมือนมีชีวิตชีวา  ด้วยการใช้เทคนิคและอามรณืต่างๆที่รังสรรค์ของผู้วาด โดยทำให้ภาพนั้นมีสองมิติ จนกลายเป็นภาพที่น่าทึ่งเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

นอกขากนี้แลวยังมีอีก 6 โซน ที่รอให้คุณนั้นได้ไปเยี่ยมชม คุณจะได้พบกับเสียงหัวเราะความสนุกสนาน ตื่นเต้าตื่นตา และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่คุณนั้นไม่เคยเจอ เหมือนว่าคุณนั้นได้หลุดเข้าไปอยู่ในนั้นจริงๆ  ด้วยแอปพลิเคชั่น “Trickeye-Singapore” ได้ล้ววันนี้ทั้งใน Google Play Store แลพ App Store แบบจัดเต็มเลยล่ะ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♥ ข้อมูลของกิจกรรม

  • เมื่อคุณทำการจองแล้วจะได้รับอีเมลยืนยังกับทั้งทีเมื่อทำการจองเสร็จ
  • แต่ถ้าหากว่าคุณไม่ได้รับการยืนยันกับ กรุณาตรวจสอบโฟลเดอร์สแปม หรืออาจจะแจ้งกับมาที่อีเมลของเรา

♥ เคล็ดลับและความลับ

  • อย่าลืมชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม เพื่อมาเจอกับป้าย ในพิพิธภัณฑ์ที่เขียนว่า “กรุณาสัมผัส”

♥ เวลาเปิดบริการ

  • 10:00 น.- 21:00 น. ทุกวัน (เข้ารอบสุดท้ายเวลา 20:00 น.)

เที่ยวสนุก ฉุดไม่อยู่ชวนคุณมาปลดปล่อย จินตนาการไปกับเหล่าบรรดาภาพวาดและฉากทั้งหลายภายใน ทริคอาย มิวเซียม (พิพิธภัณฑ์ลวงตา)  พร้อมให้คุณนั้นได้จองบัตรแล้วที่ Klook ถ้าพร้อมแล้วดราก็ไปลุยกันได้เลย ก่อนที่จะออกเดินทางไปเที่ยวอย่าลืมเลือกทำประกันภัยเดินทาง เพื่อความปลอดภัยหายห่วงตลอดทั้งทริปนะ