ads

มันส์ไปกับเครื่องเล่นสุดเจ๋ง และถ่ายรูปเก๋ๆ ที่พิพิธภัณฑ์ลวงตา

 

เผลอแปปเดียปีใหม่ 2018 กำลังจะถึงในอีกไม่กี่เดือน เวลาช่างผ่านไปไวเหมืือนโกหก! ยังมีความรู้สึกว่า เพิ่งฉลองปีใหม่ลั้นลาไปเมื่อไม่นาน นี่ฉันกำลังจะมีอายุเพิ่มขึ้นอีกแล้วหรือนี่ ? แน่นอนว่าช่วงปีใหม่ นอกจากจะได้ของขวัญจากคนรอบข้าง ครอบครัว ญาติพี่น้อง รวมถึงเพื่อนสนิทแล้ว ยังมีวันหยุดยาวแบบฟินเวอร์ ที่คุณจะได้ใช้เวลาเที่ยวแบบจัดหนักได้อย่างเต็มที่! ถือเป็นการชาร์จแบตไปในตัว และถ้าคุณกำลังมีแพลนไปเที่ยวในช่วงปีใหม่ ที่ต่างประเทศ เรามี 2 สถานที่เริ่ดๆ ณ ประเทศสิงคโปร์มาแนะนำ โดยทั้งสองที่พร้อมมอบทุกความประทับใจได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน โดยคุณจะได้ชมวิวสวยๆ ของสิงคโปร์บนเครื่องเล่นสุดเจ๋ง และถ่ายภาพเก๋ๆ กับงานศิลปที่เหมือนจริง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมพอๆ กับยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่คุณต้องไปเยือนสักครั้ง เมื่อได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ แต่น แตน แต๊นนนน! ซื้อบัตรผ่าน Klook ได้ราคาถูกว่า ซึ่งเป็นการช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ มีเงินช้อปปิ้งเหลือเฟือแน่นอน ทั้ง 2 สถานที่จะเลิศเลอขนาดไหน ? ตามมาส่องกันรัวๆ ได้เลยจ้า

 

♥ Skyline Luge

ที่นี่เป็นที่เดียวในเอเชีย ที่นำลูจมาให้ขับในเส้นทางที่ยาวถีึง 1.2 กิโลเมตร โดยสกายไลน์ ลูจ ได้นำรถเลื่อนแบบสามล้อมาให้เป็นอุปกรณ์การเล่น และวิธีบังคับก็ไม่ยาก รับรองว่าได้รับความมันแบบสุดเหวี่ยง พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับวิวสวยๆ ของเกาะเซ็นโทซ่า และ ทะเลจีนใต้ จากมุมสูงบนกระเช้าที่ต้องนั่งขึ้นำไปยังจุดปล่อยตัว รับรองว่าเป็นสถานที่ในความทรงจำ ที่ใครหลายคนเป็นต้องแฮปปี้เมื่อได้มีโอกาสไปเยือน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 321 บาท จากราคาปกติ 444 บาท สำหรับการเล่น 1 รอบ แต่! ถ้าหากคุณอยากเบิ้ลความสนุกแบบจัดเต็ม ก็สามารถซื้อแพคเกจแบบ 2 รอบ ในราคาเพียง 444 บาท จากราคาปกติ 567 บาท

 

♥ Trick Eye Museum

สำหรับใครมี่อยากมีภาพถ่ายสวยเก๋และมีความชิคแบบเต็มสิบ เพื่อลงนอินสตาแกรม หรือเฟสบุ๊คแบบตลอดปี ชนิที่ว่ามีรูปสวยๆ ให้เลือกจนแทบนับไม่ถ้วน สถานที่แห่งนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างตรงใจ โดยคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพวาดสองมิติที่เหมือนจริงจากชาวเกาหลีใต้ ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ดูมีเหมือนมีชีวิต! และสนุกสุดเหวี่ยงไปกับ 6 โซน ที่พร้อมมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ กับแอปพลิชันบนมือถือของทางพิพิธัณฑ์ ที่ทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในรูปใบนั้น เชื่อเถอะว่าที่นี่ จะกลายเป็นสถานที่แห่งความสุข ที่อยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 469 บาท จากราคาปกติ 617 บาท

 

ไม่ว่าคุณมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงปีใหม่กับครอบครัว กลุ่มเพื่อนซีี้ หรือ คุณแฟนสุดเลิฟ 2 สถานที่แห่งนี้ ก็พร้อมมอบความสุขแบบเต็มอิ่ม พร้อมเติมพลังให้คุณมีแรงกลับมาพร้อมสู้กับงานที่หนักหน่วง และมอบความทรงจำดีๆ รับปีใหม่ 2018 และยิ่งเมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook ก็พร้อมจ่ายในราคาเบาๆ อย่าลืม! ทำประกันการเดินทางทุกครั้งเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อปกป้องทรัพย์สินและคุ้มครองชีวิตตลอดการเดินทาง