เที่ยวสวนน้ำนาวา พร้อมเต็มอิ่ม กับเซต Combo ลดราคาแรงมาก!

ads

อยากเที่ยวสวนน้ำ ต้องที่ Vana Nava มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ด้วยนะ

สวัสดีค่ะ วันหยุดหรือช่วงเดือนปลาย ๆ ปี มีแพลนจะไปท่องเที่ยวที่ไหนกันอยู่รึเปล่าคะ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่หัวหิน รับรองว่าทุกคนจะต้องรู้จักแน่นอน นั่นก็คือ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เป็นสถานที่ที่เหมาะกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน ๆ หรือคู่รัก มาก ๆ เพราะนอกจากจะได้เล่นน้ำแล้ว ยังได้เล่นเครื่องเล่นสนุก ๆ หลากหลายชนิดระดับโลก ว้าว ได้ยินแค่นี้ก็อยากจะไปเที่ยวแล้ว อ๊ะ แต่สำหรับคนอยากเที่ยวสายประหยัด อยากบอกว่า ตอนนี้ที่สวนน้ำนาวา มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่นะ รายละเอียดจะเป็นมาดู และแพ็กเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ไปเที่ยวกันได้เลย

โปรโมชั่น Combo Set สวนน้ำ Vana Nava

ตอนนี้ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่ต้องการเที่ยวสวนน้ำแบบสุดคุ้ม โดยเฉพาะสายกิน เพราะสวนน้ำนาวาจัดชุดคอมโบ้ทั้งแบบมาเป็นคู่และแบบครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 61 สำหรับเซตโปรโมชั่น มีดังนี้

  • สำหรับคนมาเที่ยวกันเป็นคู่ Buddy Combo Set คุณจะได้รับบัตรผู้ใหญ่ 2 ใบ ล็อกเกอร์ 1 ตู้ ผ้าเช็ดตัว 2 ผืน และไก่ทอดชุดคอมโบ้ 1 ชุด ในราคาที่เหลือเพียง 1,899 บาท จากราคาปกติ 3,040 บาท สำหรับ 2 คน
  • สำหรับกลุ่มครอบครัวก็มีโปรโมชั่นเช่นกัน กับ Family Combo Set คุณจะได้รับบัตรผู้ใหญ่ 4 ใบ ล็อกเกอร์ 2 ตู้ ผ้าเช็ดตัว 4 ผืน และไก่ทอดชุดครอบครัว 1 ชุด สำหรับ 4 คน ในราคาเหลือเพียง 3,399 บาท จากราคาปกติ 6,090 บาท

โอ้โห โปรโมชั่นอะไรกันนี่ คุ้มมาก ๆ จ่ายแทบจะครึ่งต่อครึ่ง แต่ได้กลับมาเรียกว่าครบเซต เพียงพอสำหรับการสนุกที่สวนน้ำ หรือพักผ่อนสบาย ๆ ในวันหยุด ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อนหรือแฟนแบบเป็นคู่ หรือมากับครอบครัวที่แสนอบอุ่นก็ตาม พบกับโปรโมชั่นดี ๆ จากสวนน้ำนาวากันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่า ว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจให้ได้เล่นสนุก ๆ บ้าง ชนิดที่ว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

อะบิส (Abyss)

เป็นสไลด์เดอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและในโลก พร้อมการันตีด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย คุณสามารถสนุกสนานไปกับเรือยาง สำหรับ 6 คน และและพาพวกคุณดิ่ง เหวี่ยงสู่อุโมงค์ยักษ์ที่ความเร็วกว่า 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

บูมเมอร์แรงโก้ (Boomerango)

มาสนุกกันต่อที่สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย คุณและเพื่อน ๆ จะสนุกสนานไปกับความเร็วและถูกเหวี่ยงขึ้นสูงประมาณ 20 เมตร และทิ้งดิ่งลงสู่พื้นน้ำ น่าหวาดเสียวมาก ๆ

อควาลูป (AquaLoop)

สไลเดอร์ที่เหวี่ยงได้รอบ 360 องศา แห่งเดียวในประเทศไทย พบได้แค่ที่สวนน้ำนาวา ที่คุณและเพื่อน ๆ จะได้ท้าทายไปกับแรงโน้มถ่วงของโลก

นอกจากเครื่องเล่นที่เราแนะนำให้คุณต้องเล่นให้ได้ ที่สวนน้ำนาวายังมีเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณไปลองเล่น รับรองความสนุกสุดเหวี่ยงแน่นอน และอยากจะบอกว่าเครื่องเล่นที่สวนน้ำนาวานั้น ได้รับมาตรฐานระดับโลก เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัยไปได้เลย น่าเที่ยวขนาดนี้ อย่าลืมหาวันว่าง ๆ หรือวันหยุด ไปเที่ยวกับคนรู้ใจ เพื่อน ๆ หรือกับครอบครัวนะคะ

Read more…