เทศกาลวันเด็กนานาชาติ พบกิจกรรมประกวดสตรีทแดนซ์และร้องเพลง

เที่ยว !! มันส์ทุกทริป สาดความันส์แบบจัดเต็ม เย้ ๆๆ แน่นอนว่าหลายๆคนก็คงจะเบื่อกันอย่างแน่นอน วันๆทำแต่งาน เครียด เจ้านายก็ใช้งานหนัก อยากจะมีเวลาไปเที่ยวพักลั้นลากับเพื่อนซี้ หรือ คนพิเศษบ้าง แต่ปัญหามันไม่ได้อยู่ตรงที่วันหยุด มันอยู่ที่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้พร้อมกันหรือยังที่จะไปเที่ยวสนุกจัดเต็มกัน พร้อมเปิดประสบการณ์การเที่ยว และร่วมทำอะไรกับกลุ่มเพื่อนซี้สนุกๆ  ถ้าพร้อมแล้วเราไปเที่ยวกันได้เลย แล้วไปตะลุยกันแบบจัดเต็ม และ คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ไม่รู้จะพาคุณหนูๆไปเที่ยวที่ไหน การมเที่ยวที่นี่ก็ตอบโจทย์นะ

เที่ยวสนุก ตะลุย Tube Trek Waterpark Chiang Mai

วันนี้เราจะมาชวนคุณไปเที่ยวสนุกที่สวนน้ำกัน Tube Trek Waterpark Chiang Mai  มาพร้อมกับ โปรโมชั่นสุดเริ่ด เสิร์ฟความคุ้มแบบจัดเต็ม กับ เทศกาลวันเด็กนานาชาติ กับ สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ ในงาน “ทูบเทรค คิดส์ซ่า คานิวัล” พิเศษสุดวันที่ 3-4 มิ.ย. พบกิจกรรมประกวดสตรีทแดนซ์และร้องเพลง พร้อมโชว์ความสามารถของน้องๆ ที่บูธกิจกรรม พาเหรดโบโซ่และน้องๆ ครอสเพลย์ ตรวจสุขภาพฟรี อีกทั้งยังมีของรางวัลมากมายมอบให้ด้วย  ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จะมาให้คุณหนูๆได้กล้าแสดงความสามารถและพบกับความตื่นเต้นตื่นตาแบบสุดๆ ให้คุณได้จูงมือเพื่อนซี้มาทำกิจกรรมสนุกๆกันแบบจัดเต็ม นอกจากจะได้เล่นสนุกกับเครื่องเล่นแล้วยังได้รับชมการประกวดเต้นและร้องเพลงแบบเริ่ดๆอีกด้วย

ให้คุรได้เที่ยวสนุก พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมพิเศษๆจาก  สวนน้ำ ทูบเทรค วอเตอร์พาร์ค เชียงใหม่ ให้คุณได้เที่ยวสนุกมันส์ทุกทริป พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อย่าลืมนัดเพื่อนๆมาเที่ยวและทำอะไรสนุกๆไปด้วยกันนะ