เที่ยวเพลิน ประเทศไหนๆ ก็คุ้มเวอร์ 

พร้อมกันหรือยัง ! กลับมาพบกันครั้ง แน่นอนว่าเราจะต้องมีโปรโมชั่นดีๆมาฝากกันอย่างแน่ ซึ่งเหมาะมากสำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว เพื่อนซี้ หรือ คนพิเศษ  เพราะเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่นลดแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกที่เที่ยวได้ตามที่ต้องการ รับรองงานนนี้บินไกลแค่ไหนก็คุ้มเวอร์ อีกทั้งการเที่ยวนั้นยังให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด พร้อมที่จะไปเปิดประสบการณ์การเที่ยวกันหรือยัง

เที่ยวสนุก มันส์ทุกทริป ที่ klook

เที่ยวสนุก สุดฟินเวอร์ คุ้มแบบนี้จะไม่มาเที่ยวกันได้ยังไง พร้อมกับหรือยังที่จะมาเที่ยว Klook มาพร้อมกับโปรโมชั่นเอาใจเพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยว กับ หมดเมษา ก็ขำได้ ทริปซัมเมอร์ 555 หนักมาก ! รับส่วนลด 555 บาท เมื่อซื้อครบ 5,555 บาท พร้อมกรอกโค้ด พร้อมที่จะเก็บกระเป๋าแล้วไปเที่ยวกันหรือยัง ซึ่งโปรโมชันนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อนที่กำลังมองหา หรือ วางแพลนไปเที่ยว การเลือกที่จะไปเที่ยวต่างประเทศก็ถือว่าเป็นการไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อีกทั้งยังเลือกประเทศที่จะไปเที่ยวได้อีกด้วยนะ อย่างเช่น ฮ่องกง , มาเก๊า , สิงคโปร์ , โซล , ปักกิ่ง , โตเกียว , โอซาก้า , และอื่นๆ 

สถานที่เหล่านี้รอเพื่อนๆไปสัมผัสกับอยู่นะ ซึ่งแต่ละประเทศก็มีความเสน่ห์ที่แต่กต่างกันออกไป ทั้งอาหารการกิน การเป็นอยู่ ที่เที่ยว วัฒนธรรม และอีกมากมาย ยังคุ้มไม่พอ Klook ยังมอบความ พิเศษ ! สำหรับลูกค้าหน้าใหม่  ลดเลย 5% (ลดสูงสุด 250 บาท) พร้อมกรอกโค้ด เรียกได้เที่ยวครั้งเดียวคุ้มแบบจุใจกัยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปเที่ยวกับครอบครัว เพื่อน หรือ คนพิเศษก็ฟินเวอร์อย่างแน่นอน

เที่ยวคุ้ม มันส์ทุกประเทศแบบนี้ จะไม่ได้เที่ยวกันได้ยังไง รีบเก็บเสื้อผ้าแล้วบินลัดฟ้าไปเที่ยวกันได้แล้ว จะมัวรออะไรกันอยู่ เพียงจองบัตรเที่ยวสุดคุ้มครั้งนี้กับทาง Klook แล้วไปเปิดประสบการณ์การเที่ยวไปพร้อมๆกัน รับรองว่าไปเที่ยวครั้งคุ้ม แถมยังเหลือเงินไว้ช้อปปิ้งกันอีกด้วยนะ