เที่ยวสงกรานต์สุดฟินส์กับเที่ยวบิน พัทยา – ภูเก็ต จาก แอร์เอเชีย

จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ 2562

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์แล้ว เตรียมจัดทริปเล่นน้ำสงกรานต์ ไปเที่ยวคลายร้อนกันที่ต่างจังหวัด อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ลองจัดทริปเที่ยวสวนน้ำ หรือเที่ยวทะเลใต้กันดีกว่า แต่ในช่วงเทศกาล หรือช่วง High Season แบบนี้ จะหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก หรือเที่ยวบินที่ต้องการก็ช่างหายากเย็นเสียเหลือเกิน และวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อตัวเครื่องบินแบบบินตรง จากพัทยา(อู่ตะเภา) ไปภูเก็ต ตอนนี้สายการบินแอร์เอเชียเพิ่มเที่ยวบินให้เป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน คนที่อยากไปเที่ยวสงกรานต์ที่ภูเก็ตหรือที่พัทยาปีนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

สะดวกยิ่งขึ้น กับการเพิ่มเที่ยวบินพัทยา – ภูเก็ต

ข่าวดีสำหรับชาวพัทยาและชาวภูเก็ต สายการบิน แอร์เอเชีย เพิ่มเที่ยวบิน พัทยา(อู่ตะเภา) – ภูเก็ต เป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน โดยเพิ่ม เที่ยวบิน FD1104 (พัทยา – ภูเก็ต) และ เที่ยวบิน FD1105 (ภูเก็ต – พัทยา) เริ่มบินครั้งแรกตั้งแต่ วันที่ 31 มีนาคม 2562

และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากแอร์เอเชีย “ทริปสนุก สุขทั้งครอบครัว” สำหรับลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบิน สามารถจองตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัด จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 10 มีนาคม 2562 (เริ่มเดินทาง 4 มีนาคม – 31 สิงหาคม 2562)

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาเริ่มต้น 490 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 533 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาเริ่มต้น 990 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,030 บาท

สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แล้ววันนี้ ทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ Air Asia

โปรโมชั่นเที่ยวสวนน้ำช่วงสงกรานต์ 2562

หลายคนอาจจะพรู้จักทะเลสวย ๆ ชายหาดสุดโรแมนติกที่พัทยา(ชลบุรี)และภูเก็ตมาบ้างแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าทั้งสองจังหวัดนี้มีสวนน้ำที่น่าเที่ยวเหมือนกันนะ! ใครที่อยากเล่นเครื่องเล่นพร้อมเล่นน้ำไปด้วย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา (Ramayana Water Park)

พบกับสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 15 นาที ห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ ซึ่งได้รับเลือกจาก TripAdvisor ให้เป็นสวนน้ำอันดับ 1 ของประเทศไทย, อันดับ 3 ของเอเชีย และอันดับ 20 ของโลก เมื่อมาเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้ คุณจะได้พบกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวมากมาย และเครื่องเล่นตามธีมของตัวละครในเรื่องรามเกียรติ์ ล่องแพห่วงยางไปตามสายน้ำกับ The River Slide หรือจะลองท้าทายความกล้ากับ Aqualoop และ Freefall เครื่องเล่นทิ้งดิ่งอันเลื่องชื่อของสวนน้ำแห่งนี้

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 10:00-18:00 น.

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน พัทยา (Cartoon Network Amazone)

สวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการเด็กยอดนิยมอย่างการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เอาใจคุณหนู ๆ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ด้วยเครื่องเล่นในธีมการ์ตูนดัง ไม่ว่าจะเป็น เบนเท็น สามสาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และจอห์นนี่ บราโว พบกับคลื่นยักษ์สุดหรรษาอย่าง Mega Wave และเครื่องเล่นแนวเอ็กซ์ตรีมที่มีมากกว่า 150 ชนิด ภายในพื้นที่กว่า 10 โซนของสวนน้ำ ชมการแสดงสุดพิเศษจากเหล่าตัวการ์ตูน นอกจากนี้ยังมีโซนร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกจากตัวการ์ตูนของช่องอีกด้วย

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 10:00-18:00 น.

สวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ภูเก็ต (Splash Jungle Waterpark)

เที่ยวสวนน้ำในภูเก็ตที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก พบกับความยิ่งใหญ่ของสวนน้ำริมหาดไม้ขาว ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 ไร่ สนุกไปกับเครื่องเล่นสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็น บูมเมอแรง สไลเดอร์ยักษ์ หรือเครื่องเล่นที่สร้างคลี่นจำลองในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เช่น เวฟพูล หรืออควา เพลย์พูล หรือจะลอยคอบนห่วงยางแล้วไหลไปกับกระแสน้ำที่โซน Lazy Pool ความยาวกว่า 335 เเมตร และเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในสวนน้ำมีบริการร้านค้าและร้านอาหารให้แก่นักท่องเที่ยว

เวลาทำการ : ทุกวัน เวลา 10:00-18:00 น.

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ ในชื่อโปรโมชั่น “สาดดด ความคุ้ม” ให้คุณสามารถซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำ สวนสนุก หรือพิพิธภัณฑ์ ในราคาสุดคุ้ม ลดราคาสูงสุดถึง 10% เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: