Home ท่องเที่ยว เที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยววันเดียว ! ทะเลสาบสุริยันจันทรา พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และ กระเช้าลอยฟ้า

เที่ยวไต้หวัน จองทัวร์ราคาพิเศษ ที่ kkday

เที่ยวใต้หวัน มันส์ทุกที่ วันจันทร์แรกของสัปดาห์แบบนี้ อากาศก็เริ่มหนาวขึ้นอีกแล้ว เรามาเริ่มต้นด้วยการเที่ยวกันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราจะมาพาท่านไปเที่ยวที่ “ไต้หวัน” กัน เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยในช่วงนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นธรรมชาติ อาหาร วัฒนธรรม และสถานที่สำคัญๆมากมาย ก็ชวนให้เรานั้นไปสัมผัสเสียจริงๆ พร้อมให้เรานั้นจองบัตรในราคาพิเศษที่ kkday แล้วเก็บกระเป๋าบินมาเที่ยวกันดีกว่า

เที่ยววันเดียวแบบเต็มอิ่ม มากับทัวร์มันส์ทุกทริป บินตรงมา ไต้หวันเที่ยว ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) พร้อมปั่นจักรยาน นั่งเรือเฟอร์รี่ และนั่งกระเช้าลอยฟ้า ออกเดินทางจากไทจง พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศและความแปลกใหม่มากมาย ซึ่งจะทำให้คุณนั้นได้เรียนรู้ว่าการท่องเที่ยวนั้นได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด อีกทั้งยังมาพร้อมกับการจองทัวร์ในการเที่ยวครั้งนี้ในราคาพิเศษอีกด้วยนะ ถ้าพร้อมที่จะเปิดประสบการณ์ และ ท้าท้าย กับเราแล้ว ก็อยย่ารอช้าเลย จองได้แล้วที่ kkday ให้ได้มาเที่ยวก่อนใครอีกด้วย

♦ ♦ สิ่งที่คุณนั้นจะได้สัมผัส

พร้อมให้คุณนั้นไดเปิดประสบการณ์ใหม่ๆแล้วมาสนุกไปพร้อมกัน โดย kkday จะพาคุณนั้นเริ่มออกเดินทางจากตัวเมืองไทจงไปยังทะเลสาบสุริยันจันทรา ที่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและโด่งดังเป็นอย่างมาก และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมเดินทางไปทะเลสาบแห่งนี้

และได้ออกสำรวจทัศนียภาพของทะเลสาบ ด้วยการปั่นจักราย โดยใช้เวลาที่นี่ประมาณ 60 นาที นอกจากนีพร้อมอิ่มท้องไปกับการรับประทานอาหารการที่จะขึ้นเรือเฟอรี่ไปยังเกาะลูลู่ใจกลางทะเลสาบ และที่สำคัญเลยนั้นกระเช้าลอยฟ้าและชมภาพความงามแบบ 360 องศา ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยไปด้วยกัน

♦ ♦ ข้อมูลสำคัญ

→  เวลาและจุดนัดพบ

  • สำหรับเวลา 8 นาฬิกา : จุดบริการของสถานีรถไฟไทจง
  • สำหรับเวลา 8:40 นาฬิกา: สถานีรถไฟความเร็วสูงไทจง (THSR Taichung) ทางออกหมายเลข 6 ชั้น 1
  • สำหรับเวลา 8:00-8:40 นาฬิกา : ที่พักในเมืองไถจง
  • ในระยะเวลา: 9-10 ชั่วโมง
  • จุดส่ง ในตัวเมืองไmจง, สถานีรถไฟความเร็วสูง, สถานีรถไฟ

→ ข้อมูลเพิ่มเติม

  • แจ้งจุดรับ-ส่งเมื่อทำการจอง หากคุณไม่ได้แจ้งจุดส่ง เราจะส่งคุณที่จุดเดียวกันกับจุดรับ

→ เงื่อนไขในการเที่ยวทริปนี้ 

  • สำหรับเที่ยวทริปนี้จะมีการยกเลิกได้ หากสภาพอากาศไม่เอื้อเฟื้อ อย่างเช่น ไต้ฝุ่น พายุ หิมะ โดยทางเรานั้นจะทำการแจ้งให้คุณทราบและยกเลิกการจอง 1 วัน ก่อนออกเดินทาง
  • หากคุณนั้นพอใจในการให้บริการทริปนี้ กรุณาให้ทิปเล็กน้อย เพื่อเป็นของขวัญและกำลังใจในการบริการ
  • สำหรับตั๋วหรือบัตรในการเที่ยวทริปนี้และกิจกรรมต่างๆจะไม่สามารถคืนเงินได้

แหม…โรแมนติกจังแบบนี้ สำหรับท่านไหนที่ต้องการมาสัมผัสกับหารเที่ยวแบบนี้อย่างรอช้าที่จะมาไต้หวัน และจองทัวร์ในราคาพิเศษที่ kkday นะ ความสนุกเพลิดเพลิน ฟินเวอร์แบบนี่กำลังรอใหห้คุณนั้นได้มาสัมผัสและร่วมผจนภัยกับมันอยู่ สำหรับท่านไหนที่ยังมาได้ทำประกันภัยเดินทาง อย่าลืมทำด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง เราะได้เที่ยวกันแบบหายห่วงและราบรื่นอีกด้วย