เที่ยวลั๊ลลากับแม่ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 2,199 บาท AirAsiaGo

ads

วันหยุดนี้ พาแม่ไปเที่ยวกันดีกว่า

เดือนสิงหานี้ มีวันสำคัญรอเราอยู่ นั่นก็คือ วันแม่ ลูกๆอย่างเรา ก็ควรหาของขวัญสักชิ้น หรือ พาแม่ไปเที่ยวกันดีกว่า เมื่อเราโตขึ้น อาจจะใส่ใจท่านน้อยลง หรือละเลยท่านไปบ้าง อาจจะทำให้คุณแม่เหงา หรือน้อยใจ ชวนท่านไปเที่ยว ก็เป็นของขวัญอย่างหนึ่ง ที่คุณสามารถให้ท่านได้ สานความสัมพันธ์แม่-ลูก ให้กระชับแน่นแฟ้นมากขึ้นด้วย และไม่ต้องห่วง ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะตอนนี้ ธุรกิจท่องเที่ยวมากมาย กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคา ต้อนรับวันแม่ และวันนี้ เราก็นำโปรโมชั่น ท่องเที่ยว ถูกและดี มาฝาก

AirAsiaGo เที่ยวลั๊ลลากับแม่ 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 2,199 บาทAirAsiaGo ให้คุณชวนแม่เที่ยว ลั๊ลลาไปด้วยกัน กับโปรโมชั่น “เที่ยวกับแม่” พาคุณแม่ และครอบครัว ไปเที่ยวผ่อนคลาย เติมเต็มความสุข ทั้งในประเทศ หรือ ประเทศเพื่อนบ้าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้น 2,199 บาท / ท่าน สามารถเดินทางได้ ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2558 ซึ่งราคานี้ เป็นราคา ที่รวมค่าโรงแรม ค่าเที่ยวบิน รวมทั้งค่าภาษีไว้แล้ว พอถึงเวลาเดินทางเที่ยว ก็พกเพียง Pocket Money ไปเท่านั้น โดยเส้นทางที่ร่วมโปรโมชั่น ดังนี้

+  เที่ยวในไทย มีสถานที่ให้เลือกไป ดังนี้ เชียงใหม่, กระบี่, ภูเก็ต, เชียงใหม่ – กรุงเทพ และ ภูเก็ต – กรุงเทพ

+  เที่ยวสิงคโปร์ มีทำเลให้เลือกไป ดังนี้ ลิตเติ้ลอินเดีย, เกลัง, ไชน่าทาวน์ ฯลฯ

+  เที่ยวบาหลี มีสถานที่ให้เลือกไป ดังนี้ เดนปาซาร์, Lagian, เซมินยัก, นูซาตัว, Kuta ฯลฯ

+  เที่ยวมาเลเซีย มีสถานที่ให้เลือกไป ดังนี้ กัวลาลัมเปอร์ และ ปีนัง

+  เที่ยวกัมพูชา มีสถานที่ให้เลือกไป ดังนี้ เสียมราฐ และ พนมเปญ

Promotion นี้ ไม่ได้มีเพียง แพคเกจ เที่ยวบิน + ที่พัก เท่านั้น ยังมีโรงแรมในไทย ให้จองด้วย ในราคาเริ่มต้น 690 บาท / คืน สำหรับผู้ที่สนใจ ทั้งแบบแพคเกจ และโรงแรมในไทย สามารถจองได้ ตั้งแต่วันนี้ – 2 สิงหาคม 2558