เที่ยวย่างกุ้งกับ Air Asia ค่าเน็ต ค่าแท็กซี่ ค่าอาหารฟรี! เริ่มต้นที่ 1000 บาท

ขอพรเทพทันใจ ไหว้พระที่พม่า ถือโอกาสเที่ยว & ทำบุญ

“ ใครอยากเที่ยวย่างกุ้ง ฉันน่ะสิ ๆ “ สวัสดีคุณผู้โดยที่รักทุกท่าน วันนี้สายการบิน Air Asia จะพาคุณบินลัดฟ้าจากกรุงเทพ ฯ ไปเมืองย่างกุ้งที่เประเทศเมียนมาร์ ในราคารวมเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ข่าวสารนี้ไม่ผิดแน่นอนค่ะ นี่คือโปรโมชั่นจากสายการบินแอร์เอเซีย ที่จะพาคุณบินไปเที่ยวเมืองพม่า รับพรเทพทันใจกันอย่างแฮปปี้ บอกเลยว่าทริปนี้ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากจริงอะไรจริง

 

เมื่อสายการบินแอร์เอเซียลงจอดที่พม่า คุณผู้โดยสารจะได้รับส่วนลด Grab Taxi เพื่อนั่งเที่ยวเมืองย่างกุ้ง และไหว้พระในตัวเมืองพม่า หลังจากไหว้พระพม่ากันสบายใจแล้วก็ไปแวะนั่งชิว ๆ ที่ร้านคาเฟ่ในสวนสวย ๆ สไตล์ยุโรปที่ Acacia Tea Salon และลิ้มรสอาหารพื้นเมืองชื่อดังอย่าง  Feel Myanmar ด้วยส่วนลดสูงสุด 15% คอนเฟิร์มเลยว่าทริปนี้คุ้มเว่อวังตังค์เหลือเยอะ

สำหรับใครที่อยากแชร์รูปจากการเที่ยวทริปนี้ก็ไม่ต้องหาเน็ตเล่นยาก เพราะมีเน็ตให้คุณเล่นฟรี ๆ 700 MB พร้อมโบนัสค่าโทรอีก 500 จ๊าดพม่า หลับตานึกทันทีก็มโนภาพไปอย่างสวยแล้ว ไปสัมผัสวัฒนธรรมความงามอย่างพม่ากันดีกว่า หรือจะถ่านยรูปชิค ๆ เก๋ ๆ อัพลงโซเชียลก็ฟิน อาหารการกินกินอร่อย

ส่วนใครที่ยังไม่วางแผนไปเที่ยวหรือยังไม่รู้ว่ามีวันหยุดไหนบ้าง ขอแนะนำว่าจัดทริปนี้ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้เลย เพราะมีวันหยุด 3 วันติด ได้แก่วันที่ 27-29 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันสำคัญทางพุทธศาสนา ดังนั้น การไปไหว้พระที่พม่านี้ก็เหมาะมาก เพราะเมืองพม่าเป็นเมืองที่ศรัทธาพุทธศาสนามากเป็นอันดับต้น ๆ ถ้าคุณไปในทริปนี้รับรองว่าจะได้รับความรู้สึกที่ดีกว่าช่วงอื่นแน่นอน

โปรโมชั่นดี ๆ พาเที่ยวโดยแอร์เอเซียร์นี้รับรองว่าคุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน จัดทริปไปเที่ยวกับครอบครัวก็ฟิน ไปกับเพื่อนก็ฟิน หรือจะไปกุ๊กกิ๊กกับแฟนก็ฟิน โอ๊ย…คิดแล้วมันฟินไปหมด ไม่ต้องไปเที่ยวไกล ๆ ก็รู้สึกเลิศกว่าใครได้ คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ -24 มิถุนายน 61 ที่เว็บไซต์ airasia.com และเลือกวันเดินทางใน 11 มิถุนายน – 31 มกราคม 2562 นี้เลย

Read more…
จองด่วน! บินคุ้ม Air Asia โปรภายในประเทศเริ่มต้นที่ 400 บาท
เที่ยวสุดฟิน บินกับนกแอร์ วันนี้! ราคาเริ่มต้นที่ 509 บาท
นกแอร์จัดหนัก โปรตั๋วบินถูก ราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท
เที่ยวต่างประเทศวันนี้! สมัครแพ็คเกจเน็ตเอไอเอส ส่วนลดจัดเต็ม