เที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เพลิดเพลินกับเหล่าตัวการ์ตูนจาก One Piece

Universal Studios Japan อีกหนึ่งสวนสนุกชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น

เป็นรู้กันว่าประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้าในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี เศรษฐกิจ วัฒนธรรม รวมไปถึงด้านอุตสาหกรรมบันเทิงและแอนิเมชั่น ซึ่งประเทศญี่ปุ่นถือเป็นเจ้าแห่งการ์ตูนเลยก็ว่าได้ และในวันนี้เราจะขอเอาใจคนรักตัวการ์ตูนทุกคน ไปเที่ยวกันที่ Universal Studios Japan อีกหนึ่งสวนสนุกชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ที่ตอนนี้กำลังจัดอีเว้นท์สุดพิเศษรับฤดูร้อนนี้ กับ “One Piece Premier Summer” เอาใจสาวกของหนุ่มโจรสลัดหมวกฟางจากเรื่อง วันพีซ (ワンピース : One Piece) ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ผจญภัยไปกับแก๊งโจรสลัดหมวกฟาง จาก One Piece รับซัมเมอร์นี้!

แฟน ๆ การ์ตูนวันพีซพร้อมแล้วหรือยังกับอีเว้นท์สุดพิเศษที่ทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซลฯ จะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนนี้ กับงาน “One Piece Premier Summer” ให้คุณได้ร่วมสนุกไปกับการผจญภัยของเหล่าตัวละครในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ลูฟฟี่ โจรสลัดหนุ่มหมวกฟาง, โซโร นักล่าค่าหัวที่มีอาวุธคู่ใจเป็นดาบถึงสามเล่ม, ซันจิ เชฟหนุ่มผู้มีความสามารถในการเตะ และตัวละครสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย ชมโชว์พิเศษจากเหล่านักแสดง (ซึ่งทางUSJบอกว่าเนื้อเรื่องของโชว์จะเชื่อมโยงไปยัง One Piece The Movie ภาคใหม่ด้วยนะ!)

ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน 2562

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกอีกมากมาย แต่ที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้เลยก็คือกิจกรรม One Piece Water Battle ที่ให้คุณได้ร่วมงานสงครามสาดน้ำ(ฟีลเหมือนเล่นน้ำสงกรานต์บ้านเราเลย) ตั้งทีมกับแก๊งเพื่อนของคุณหรือผู้ร่วมงานคนอื่น ๆ แล้วไปสู้กับเหล่าโจรสลัดตัวร้ายด้วย*ปืนฉีดน้ำของคุณ!

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่ วันนี้ – 1 กันยายน 2562

*หมายเหตุ สามารถซื้อปืนฉีดน้ำได้ที่จุดบริการของอีเว้นท์

One Piece Pirate Dining Hall ดินเนอร์กับอาหารเมนูพิเศษ

เป็นที่รู้กันว่าในแต่ละช่วงเทศกาลหรืออีเว้นท์พิเศษของทางสวนสนุกต่าง ๆ มักจะมีอาหาร ขนมและเครื่องดื่มเซ็ตพิเศษที่เข้ากับอีเว้นท์ ซึ่งครั้งนี้มีในธีมของโจรสลัดจากการ์ตูนเรื่อง One Piece มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น

  • เซ็ทสเต๊ก Monkey D. Luffy ที่ประกอบไปด้วย สเต๊กเนื้อวัวย่าง ปีกไก่ทอด หอมใหญ่ทอด (onion rings) และข้าว

  • เซ็ทหัวใจแห่งท้องทะเล Trafalgar Law ประกอบไปด้วย เนื้อปลาทอดโรยด้วยงาดำราดด้วยครีมซอส กุ้งทอด ตอติญ่า(แผ่นข้าวโพดอบกรอบ) และข้าว

  • เซ็ทอาหารเอเชียนของ Boa Hancock อีกหนึ่งตัวละครสาวที่มีความสำคัญต่อการ์ตูนเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งอาหารเซ็ทนี้เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและชอบอาหารรสจัด ภายในเซ็ทประกอบไปด้วย ไก่นึ่งกับซอส ยำวุ้นเส้นกับกุ้ง สลัดผักและข้าว

  • ชุดกล่องสมบัติสำหรับคุณหนู ๆ ในเซ็ทประกอบไปด้วย ขนมปังทรงหมวกฟางของลูฟฟี่ ปีกไก่ทอด กุ้งทอด หน่อไม้ฝรั่งพันเบคอน มันฝรั่งทอด บล็อกโคลี่ และมะเขือเทศเชอรี่

  • ช็อกโกแลตทาร์ตรสส้ม รูปสิงโต Thousand Sunny
  • มูสมะพร้าว รูปเจ้าหมีขาวเบโปะ

One Piece Special Collection สินค้าคอลเลคชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น!

พบกับสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษในธีมของเหล่าโจรสลัดจากการ์ตูนเรื่อง One Piece ที่เน้นตัวละครเด่นทั้ง 5 คนของเรื่อง ได้แก่ Luffy / Sanji / Trafalgar Law / Portgas D. Ace / Roronoa Zoro มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อ เลือกสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ ต่างหู สติ๊กเกอร์ และกระเป๋าแบบพกพา ใครที่เป็นแฟนของวันพีซไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น หรือไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ต้องลองหาโอกาสแวะไปเที่ยวที่สวนสนุก Universal Studios Japan ดูสักครั้ง เพราะนอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นต่าง ๆ ภายในสวนสนุกแล้ว คุณยังสามารถร่วมสนุกและเข้าชมอีเว้นท์ต่าง ๆ ใน USJ ได้อีกด้วย

แต่หากใครที่อยากเปลี่ยนสถานที่เที่ยว ลองจัดทริปไปเที่ยวในทวีปยุโรปและอเมริกา ตอนนี้ทาง KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษในชื่อ “No wait, Go West! รออะไร ไปยุโรป… อเมริกาต่อ ไม่รอแล้วนะ” มอบส่วนลดสุดคุ้มเพลงคุณจองแพ็คเกจ กิจกรรมท่องเที่ยว บัตรส่วนลดและบริการอำนวยความสะดวกของทวีปยุโรปและอเมริกาที่ร่วมรายการ

  • จองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป-อเมริกา ครบ 9,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKGOWEST รับส่วนลด 890 บาท
  • จองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป-อเมริกา ครบ 15,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKNOWAIT รับส่วนลด 1,800 บาท

โปรโมชั่นตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ข้อมูลอ้างอิงจากแฟนเพจ Universal Studios Japan (USJ)

Read more: