ร้อนนี้! ไปดับร้อนที่สวนน้ำกันเถอะ

ซัมเมอร์แบบนี้ เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ กันอีกแล้วค่ะ แต่โปรโมชั่นนี้ขอบอกว่ายิ่งเยอะ ยิ่งลด ใครที่อยากรู้ว่าโปรโมชั่นในวันนี้เป็นอะไรนั้น ต้องติดตามบทความนี้เอาไว้ให้ดีนะคะ อากาศร้อน ๆ แบบนี้ หากพูดถึงที่เที่ยวเราจะนึกที่ไหนกันบ้างคะ มีใครคิดถึงทะเล หรือว่าสวนน้ำกันบ้างรึเปล่า…เราถามถึงขนาดนี้ แน่นอนว่าโปรโมชั่นที่เราจะมาบอกต่อคุณในวันนี้จะต้องเกี่ยวกับสวนน้ำนั่นเอง

โดยสวนน้ำที่เราจะพาคุณไปในวันนี้ก็คือ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone สวนน้ำที่เมื่อเอ่ยชื่อใคร ๆ
ก็รู้จักนั่นเอง ซึ่งโปรโมชั่นที่เรานำมาบอกต่อขอบอกว่า ใครที่มีแพลนจะพาครอบครัว พากลุ่มเพื่อน หรือว่าเพื่อนร่วมงานไปเที่ยวกันบ้างรึเปล่าคะ หากใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแพลนไปเที่ยวที่ไหนนั้น ขอบอกว่าให้มาเที่ยวที่สวนน้ำแห่งนี้กัน

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone มาพร้อมกับโปรโมชั่น เมื่อคุณซื้อบัตรเข้าสวนน้ำตั้งแต่ 50 ใบขึ้นไป คุณจะพบกับบัตรเข้าสวนน้ำราคาสุดพิเศษเพียงใบละ 555 บาท ขอบอกว่าโปรโมชั่นนี้จะทำให้คุณประหยัดไปถึง 50% กันเลยทีเดียว และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณจะได้รับล็อคเกอร์ ฟรี!
มูลค่ากว่า 300 บาทกันไปเลย
นอกจากนี้ Cartoon Network Amazone ยังมี Lunch Box รวมไปถึง
กิจกรรม Teambuilding สุดสนุก สุดสร้างสรรค์ เหมาะกับการจัดกิจกรรมแบบหมู่คณะทุกรูปแบบ

ใครที่อยากจะสัมผัสความสนุก สัมผัสความมันส์กับสไลเดอร์สุดหวาดเสียว ที่จะพาคุณดิ่งจากความสูงกว่า 18 เมตร รวมไปถึงเครื่องเล่นอื่น ๆ ให้คุณได้สนุดสุดมันส์ อีกทั้งยังจะได้พบปะกับเหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น Ben10, หมีจอมป่วน We Bare Bears, PowerPuff Girls และการแสดงสุดพิเศษที่คุณจะประทับใจ เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่จะไปแบบหมู่คณะนั้น ลองเลือกไปเที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network Amazone กันดูนะคะ ซึ่งเราขอย้ำอีกครั้งว่ายิ่งเยอะ ยิ่งลดนะคะ ส่วนใครที่ตกลงกันได้แล้วก็เปิดเว็บไซต์ แล้วเข้าไปจับจองบัตรเข้าสวนน้ำกันได้เลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• สงกรานต์นี้! เตรียมตัวไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ที่ CARTOON NETWORK AMAZONE
• “สวนน้ำซานโตรินี” จัดโปรฯ รับซัมเมอร์ ลดค่าเข้าบัตรแบบจัดเต็ม
• สวนน้ำโพโรโระ จัดโปรฯรับซัมเมอร์ มา 4 จ่าย 3
• ปิดเทอม เที่ยวไหนดี ! สวนน้ำ Scenical World มอบแพ็คเกจความสนุกจัดเต็ม ในราคาเบาๆ