Home ท่องเที่ยว เที่ยวมาเลเซีย + ภาคใต้ ครึ่งราคากับ Airasiago

เที่ยวมาเลเซีย + ภาคใต้ ครึ่งราคากับ Airasiago

เที่ยวใกล้ๆ ไม่ต้องไปไกล ราคาถูกดี!

ไปเองก็ได้ ไม่ต้องมีทัวร์ ซื้อตั๋วเครื่องบิน + โรงแรมได้แล้ววันนี้

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เที่ยวแบบไม่จำเจ ลองไปเที่ยวภาคใต้ หรือ มาเลเซีย ดูกัน แต่ดูเหมือนว่าหากว่าจะไปเที่ยวภาคใต้ของไทย ใครเบื่อทะเลก็คงไม่ไป แต่ ถ้าเป็นมาเลเซีย หล่ะก็ดูน่าสนใจกว่า ไม่ว่า คุณจะเคยไป มาเลเซีย หรือไม่ก็ตาม วันนี้เรามี โปรโมชั่น โรงแรม และ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ให้คุณลองกับ Airasiago.com วันนี้ ลูกค้าสามารถจองตั๋ว Airasiago.com แล้วไปเที่ยว มาเลเซียในราคาถูกเวอร์ได้แล้ว โดยเริ่มต้นที่เพียง 3,111 บาท กับส่วนลดโรงแรมดัง สูงสุดถึง 50% กับการเที่ยว แบบ 3 วัน 2 คืน ที่รวมเอา ภาษี โรงแรม และตั๋วเครื่องบิน เข้าไว้ด้วยกันแล้ว จองด่วนตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 มิถุนายน 2557 และใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2557 เลยทีเดียว ซึ่งลูกค้าสามารถ ซื้อตั๋วล่วงหน้า ได้ยาวนาน แบบไม่ต้องกังวล แต่สิ่งที่ต้องน่ากังวลในตอนนี้คือ ตั๋วโปรฯ อาจหมดอย่างเร็ว เพราะถูกมาก

Malaysia Travel Plan

คนส่วนใหญ่เค้าไปมาเลเซีย ก็ใช่ว่าจะไป เพราะอยากจะไปเยือนสถานที่ต่างๆ กันอย่างเดียว แต่หลายคนก็มีจุดประสงค์อื่นๆ ซึ่งก็มีคนไทยไม่น้อยที่ไป มาเล กันเพราะมีธุระปะปัง ต้องไปสะสาง หรือไปเยี่ยมญาติ แม้แต่ไปแต่งงานที่มาเลเซีย ทีนี้ การเที่ยวมาเลเซีย ก็มี การท่องเที่ยวหลายๆ แบบด้วยกันคือ

ท่องเที่ยวแบบ Cultural

ก็เหมือนกันกับ ที่ต่างชาติ เค้าเข้ามาเที่ยววัดพระแก้ว และสถานที่สำคัญๆ แถบๆ แม่น้ำเจ้าพระยาบ้านเรานั่นแหละ และถ้าจะเที่ยวแบบ Cultural เลยจริงๆ ก็ต้องมีไปเยือน Twin Tower หรือตึกตะเกียบ ที่ KL กันซะหน่อย เพราะเป็น landmark ของประเทศเค้า หรือจะไปเที่ยวแบบ Easy going มะละกา ทัวร์ก็มี. จะปลีกตัวไป เที่ยววัดในมาเลเซีย ก็ดูดีอยู่ และเราจะพบเห็นว่ามีฝรั่งหลายๆคนชอบไปเที่ยวแบบ เยี่ยมชมวัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวมาเลเซีย เช่นการไปพักแบบ Home Stay ครับ.

เที่ยวแบบ Nature

การเที่ยวแบบ Nature คือการไปเยี่ยมชม ธรรมชาติ ของบ้านเค้า เช่นการไปเยือน Taman Negara National Park ในกัวลาลัมเปอร์ หรือการไปเดินเล่นที่ Cameron Highland ที่เป็นสถานที่ปลูกชา และ พืชพรรณต่างๆ ในมาเลเซีย และการไป ตั้งแคมป์ ที่ Endau Rompin ที Kulang ก็ดูเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

เที่ยวทะเล มาเลเซีย

ทั้งนี้ ที่ มาเลเซีย ก็มีทะเลให้เที่ยวเหมือนกัน แต่โดยรวมแล้ว ทะเลไทย และเกาะไทยจะดูงดงามกว่าเยอะ แต่ก็ถือว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้ไปเที่ยวทะเลเมืองนอกบ้าง ชายหาดที่แนะนะก็จะมี Langkawi, Hammock Beach, Perhentian Island, โกตาคินะบาลู และสถานที่อื่นๆอีกมากมายที่รอให้เราไปชมกัน

Exit mobile version