ซื้อผ่าน Klook ได้ในราคาเบาๆ 

 

สำหรับใครที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศไต้หวัน เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำเพื่อความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง นั่นก็คือ…แต่น แตน แต๊นน! ตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน (THSR) แบบเดินทางเที่ยวเดียว จาก Klook โดยเพียงแค่มีตั๋วใบนี้ คุณก็สามารถเดินสวยๆ เข้าไปใช้บริการได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องต่อแถวยาวเหยีดเพื่อซื้อตั๋ว เผลอๆ อาจทำให้การเดินทางสะดุด เพราะการต่อแถวที่กินเวลานานมาก ทำให้เที่ยวได้ไม่เต็มอิ่ม! และถ้าไม่อยากให้ทริปของคุณต้องมาถูกขัดจังหวะ เพราะการต่อแถวยาวนาน และไม่มีจุดที่สิ้นสุด

 

 

เพียงแค่ซื้อ ตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน (THSR) แบบเดินทางเที่ยวเดียว ผ่าน Klook ก็พร้อมได้รับความสะดวกสบาย เที่ยวได้ครบทุกที่แบบลื่นปื๊ด! โดยตั๋วพาสใบนี้จะพาคุณไปเที่ยว ณ สถานที่ยอดนิยมของประเทศใต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติในไทเป หรือ ตลาดนัดกลางคืนลิ่วเหอที่เกาสง ซึ่ตั๋วรถไฟเที่ยวเดียวนี้เชื่ิอมต่อกับเมืองใหญ่ๆ จึงทำให้คุณสามารถเที่ยวสถานที่ยอดนิยมได้อย่างเต็มอิ่ม โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 90 นาที พร้อมการเดินทางที่รวดเร็ว และได้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดข้างทาง โอ้ยยยย…แค่คิดก็ฟินสุดๆ พิเศษ! ซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน (THSR) แบบเดินทางเที่ยวเดียว ผ่าน Klook ราคาเพียง 33 บาท จากราคาปกติก 44 บาท

 

 

เชื่อเถอะว่าได้รับความสุขตลอดทริป และได้ท่องเที่ยวสถานที่สวยๆ ของไต้หวันครบตามที่ตั่งใจแน่นอน

 

 

ส่วนใครที่ต้องการเดินทางไปเมืองอื่นๆ ของไต้หวัน Klook ก็มีตั๋วรถไฟมาให้เลือกซื้อในราคาพิเศษเช่นกัน ขอบอกว่าเป็นราคาดีีดี๊ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้เพอร์เฟค ช่วยให้มีเงินเหลือสำหรับการช้อปปิ้งแบบไม่อั้นแน่นอน!

 

♥ ราคาตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน ณ สถานที่อื่นๆ 

  • ไทเป ↔ บันเชียว ราคา 33 บาท จากราคาปกติ 44 บาท
  • ไทเป ↔ เถาหยวน ราคา 142 บาท จากราคาปกติ 177 บาท
  • ไทเป ↔ นครซินจู๋ ราคา 257 บาท จากราคาปกติ 321 บาท
  • ไทเป ↔ ไถจง ราคา 621 บาท จากราคาปกติ 776 บาท
  • ไทเป ↔ นครเจียอี้ ราคา 957 บาท จากราคาปกติ 1,197 บาท
  • ไทเป ↔ ไถหนาน ราคา 1,197 บาท จากราคาปกติ 1,496 บาท
  • ไทเป ↔ ซูหยิง (เกาสง) ราคา 1,321 บาท จากราคาปกติ 1,651 บาท

 

เพียงมีตั๋วรถไฟความเร็วสูงไต้หวัน (THSR) อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเนรมิตรการเดินทางที่แสนเพอร์เฟค และได้เที่ยวแบบหนำใจ ไม่ต้องถูกขัดจังหวะด้วยการต่อคิวซืื้อตั๋วที่ยาวนาน ทำให้หงุดหงิดใจ และพาลให้เทีี่ยวไม่สนุกเสียเปล่าๆ แต่ถ้าคุณซื้อตั๋วผ่าน Klook ก็พร้อมได้รับความสะดวกสบายแบบไม่ถูกขัดจังหวะ อีกทั้งยังมาพร้อมกับกับราคาเบาๆ ที่ช่วยเซฟงเงินในบัญชีแบบนี้ ก็แฮปปี้ถึง 2 ต่อ! ดีงามขนาดนีั้รอช้าไม่ได้แล้ว พุ่งตัวเข้าไปใช้บริการเริ่ดๆ จาก klook กันได้เลยจ้า แลอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ ก็คือประกันการเดินทาง ที่พร้อมคุ้มครองทรัพย์สิน และดูแลชีวิตของคุณตลอดการเดินทาง