เที่ยวฝรั่งเศสสุดฟิน ด้วยบัตรปารีส มิวเซียม พาส (Paris Museum Pass)

ads

Paris Museum Pass ชมพิพิธภัณฑ์ในฝรั่งเศสได้แบบคุ้มสุดๆ

หากพูดถึงประเทศฝรั่งเศส เชื่อว่าหลายคนน่าจะต้องนึกถึงความสวยงามของหอไอเฟล (Eiffel Tower) หอคอยสูงใหญ่อายุกว่าร้อยปีที่ถือเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของกรุงปารีส เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศสเลยก็ว่าได้ ซึ่งใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส เมืองแห่งแฟชั่น น้ำหอม ศิลปะ และเบเกอรี่ นอกจากการไปถ่ายรูปเช็คอินตามสถานที่เที่ยวต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ การทัวร์พิพิธภัณฑ์ ที่มีจำนวนมากกว่า 50 แห่งในกรุงปารีส!

และในวันนี้เราจะมาแนะนำ บัตรปารีส มิวเซียม พาส (Paris Museum Pass) อีกหนึ่งบัตรอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจยังไงบ้าง

Paris Museum Pass บัตรเดียวเที่ยวพิพิธภัณฑ์ในปารีสได้สุดคุ้ม!

ใครที่ชื่นชอบในเรื่องของศิลปะ ประวัติศาสตร์ และชื่นชอบการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ พลาดไม่ได้กับบัตร Paris Museum Pass บัตรอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าชมพิพิธภัณฑ์ในปารีสและรอบ ๆ กรุงปารีสได้มากกว่า 50 แห่ง รวมไปถึงอนุสาวรีย์และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประตูชัยอาร์ก เดอ ทรียงฟ์ (Arc de triomphe), มหาวิหารน็อทร์-ดาม (Notre Dame), ศูนย์ศิลปะปงปีดู (Pompidou Center Museum), โบสถ์แซงท์ชาแปลล์ (Sainte-Chapelle) และอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรปารีส มิวเซียม พาส มีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็คเกจ ทั้งแบบ 2 วัน / 4 วัน / 6 วัน เข้าชมพิพิธภัณฑ์ อนุสาวรีย์ และสถานที่เที่ยวในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสได้มากกว่า 50 แห่ง โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิวซื้อบัตรให้เสียเวลา โดยคุณจะได้รับตัวบัตรพร้อมกับสูจิบัตรที่รวบรวมข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการไว้ทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติมของบัตร Paris Museum Pass

  1. การเข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre Museum) อาจต้องซื้อบัตรเข้าชมแยกเพื่อเข้าชมภายในตัวพิพิธภัณฑ์
  2. พิพิธภัณฑ์ส่วนใหญ่ของปารีสจะไม่เก็บค่าเข้าชมทุกวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน ตรวจสอบข้อมูลก่อนเข้าชมพิพิธภัณฑ์
  3. บัตร Paris Museum Pass สามารถใช้ได้ 48 ชั่วโมง / 96 ชั่วโมง หรือ 144 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจ) นับจากวันแรกที่เริ่มใช้งาน
  4. ตรวจสอบรายชื่อพิพิธภัณฑ์และอนุสาวรีย์ในฝรั่งเศสที่ร่วมรายการได้ที่นี่

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวฝรั่งเศสให้แก่คุณ ใครกำลังมองหากิจกรรมท่องเที่ยวในฝรั่งเศสบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากนี้คุณยังสามารถนั่งรถไฟข้ามไปเที่ยวประเทศต่าง ๆ ในยุโรปได้อีกด้วย และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจคนชอบเที่ยวด้วยโปรโมชั่น “No wait, Go West! รออะไร… ไปยุโรป” มอบส่วนลดในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป มีให้เลือก 2 โปรจุก ๆ จองครบ 9,000 บาท รับส่วนลด 890 บาท หรือเลือกจองครบ 15,000 บาท รับส่วนลด 1,800 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้ ทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ klook.com

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: