เที่ยวบิน ขอนแก่น – เชียงใหม่ มีสายการบินอะไรบ้าง

ads

สำรวจเที่ยวบินในประเทศ สายการบินไหนมีเที่ยวบิน ขอนแก่น – เชียงใหม่ บ้างนะ

เทศกาลปีใหม่กล้เข้ามาทุกทีแล้ววววว วันหยุดยาวแบบนี้เชื่อว่าหลายคนคงกำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวหรือเตรียมตัวกลับต่างจังหวัดกันอยู่ใช่ไหมล่ะ เทศกาลปีใหม่ทั้งทีลองเปลี่ยนบรรยากาศการเคาท์ดาวน์แบบเดิม ๆ ด้วยการเที่ยวสัมผัสความหนาวที่ต่างจังหวัด ชมแสงแรกของปีบนยอดดอยที่เชียงใหม่ หรือกราบไหว้สักการะพระธาตุแก่นนครที่ขอนแก่น ก็ถือเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจไม่น้อย

ถ้าหากคุณอยู่ในกรุงเทพฯแล้วอยากไปเที่ยวต่างจังหวัด การเดินทางด้วยเครื่องบินคงไม่ใช่เรื่องยากอยู่แล้ว แต่ถ้าหากคุณไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯล่ะ? การเดินทางไปเชียงใหม่หรือขอนแก่นในช่วงเทศกาลแบบนี้ถือเป็นปัญหาใหญ่พอสมควร วันนี้ Promotion.co.th จะพาคุณไปส่องดูเที่ยวบินในประเทศว่า สายการบินไหนมีเที่ยวบิน ขอนแก่น – เชียงใหม่ บ้างนะ

รวมสายการบินที่เปิดเที่ยวบินในประเทศ

สายการบินที่เปิดเที่ยวบินในประเทศที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี อย่าง ไทยไลอ้อนแอร์, ไทยสไมล์, นกแอร์ และ แอร์เอเชีย ที่มีเส้นทางการบินในประเทศกว่า 20 เส้นทาง ช่วยลดระยะเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง  เดินทางได้ตั้งแต่เหนือสุดถึงใต้ของประเทศไทยเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้สายการบินที่เปิดเที่ยวบิน ขอนแก่น(KKC) – เชียงใหม่(CNX) มีเพียงแค่สายการนกแอร์กับสายการบินแอร์เอเชียเท่านั้น สามารถเช็คเที่ยวบินได้จากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของสายการบินได้เลย

ใครที่กำลังวางแผนเดินทางจากขอนแก่นไปเชียงใหม่ อย่าลืมวางแผนการเดินทาง ตรวจเช็คสภาพอากาศและเที่ยวบินของคุณให้พร้อม และตอนนี้ทางสายการบินAirAsia และสายการบิน NokAir ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2018 สำหรับเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณได้ซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาพิเศษก่อนใคร

Read more :