เที่ยวทั่วโซลด้วยบัตร Discover Seoul Pass ลายพิเศษ BTS Edition

อยากเที่ยวตามแบบติ่ง อย่าพลาดบัตรท่องเที่ยวลายพิเศษจาก KLOOK

กลับมาอีกแล้วจ้าาาาาาาา หลังจากที่เราได้นำเสนอที่เที่ยวเด่น ๆ ในประเทศเกาหลี ที่เที่ยวตามรอยซีรีส์เรื่องดังของเกาหลี รวมไปถึงทริปเที่ยวตามแบบฉบับติ่ง ใครที่ตัดสินใจและวางแผนได้แล้วว่าจะไปเที่ยวส่วนของเกาหลีก็อย่าลืมจองตั๋วเครื่องบิน จองที่พัก รวมถึงสำรวจเส้นทางการเดินทางไว้ให้พร้อม และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสุด ๆ เวลาไปเที่ยวที่เกาหลีนั่นคือ บัตรอำนวยความสะดวก หรือบัตรที-มันนี่ ที่ช่วยให้คุณใช้ชีวิตในเกาหลีได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรอีกหนึ่งชนิดให้ทุกคนได้รู้จัก นั่นคือ บัตร Discover Seoul Pass นั่นเอง

บัตร Discover Seoul Pass คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง?

เชื่อว่าน่าจะยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้และไม่เข้าใจว่าตัวบัตร Discover Seoul Pass มีไว้เพื่ออะไร และทำอะไรได้บ้าง… ซึ่งเจ้าบัตรอำนวยความสำดวกชนิดนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการเดินทางและท่องเที่ยวในกรุงโซลเท่านั้น ด้วยการสนับสนุนจากองค์กรการท่องเที่ยวกรุงโซล (Visit Seoul) และรัฐบาลกรุงโซล เพื่อให้นักท่อองเที่ยวได้สัมผัสความสวยงามของกรุงโซลได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยจะมอบสิทธิพิเศษและส่วนลดในการเดินทาง รวมไปถึงการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวและพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ

หลังจากที่ทาง Visit Seoul ได้เปิดตัวทูตการท่องเที่ยวกลุ่ม(?)ล่าสุด เป็น 7 ศิลปินหนุ่มที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่างวง BTS (บีทีเอส : บังทันบอยส์) นั่นเอง และในวันนี้เรามีข่าวดีมาบอกเหล่าอาร์มี่และแฟน ๆ ศิลปินเกาหลีทุกคน กับบัตร Discover Seoul Pass ลายพิเศษเป็นรูป 7 หนุ่ม BTS นอกจากนี้คุณยังจะได้รับบัตรเติมเงิน Korea Tour Card, โปสการ์ดลาย BTS และแผนที่เที่ยวโซลฉบับภาษาอังกฤษอีกด้วย!

หมายเหตุ บัตร Discover Seoul Pass ลาย BTS edition มีอายุการใช้งาน 24 ชั่วโมงเท่านั้น (นับจากวันที่เริ่มใช้งานวันแรก)

ส่วนลดและสิทธิพิเศษของผู้ใช้บัตร Discover Seoul Pass

เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหลักของกรุงโซล ฟรี 35 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังหลักทั้ง 5 แห่ง, พิพิธภัณฑ์กิมจิ, โซลทาวเวอร์, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง, MBC World, โรงละคร SMTOWN Theatre และพิพิธภัณฑ์ SM (Coexartium), พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา 3 มิติ, บริการรถไฟความเร็วสูง AREX สนามบินอินชอน และบริการรถทัวร์ชมกรุงโซล ฯลฯ

ส่วนลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงโซล 29 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ล่องเรือแม่น้ำฮัน, สวนสนุกลอตเต้เวิลด์, ลอตเต้เวิลด์ทาวเวอร์, สวนสนุกโซลแลนด์, บริการจัดส่งกระเป๋าเดินทางโดย SAFEX, ร้าน Duty Free ต่าง ๆ และศูนย์บริการทางการแพทย์และความงาม ฯลฯ

ตรวจสอบรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ discoverseoulpass.com

คุณสามารถจองบัตร Discover Seoul Pass ได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ KLOOK ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษกับซัมเมอร์ “สาดดด ความคุ้ม” มอบส่วนลดในการแพ็คเกจท่องเที่ยวเพิ่ม 10% สูงสุดถึง 550 บาท เพียงกรอกโค้ด “SONGKRAN” จองได้ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวในเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน หรือที่เที่ยวในแถบยุโรปและอเมริกา โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 เท่านั้น! รีบจองด่วน แล้วไปเที่ยวด้วยกันกับ KLOOK ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้ทริปของคุณเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: