เที่ยวต่างประเทศสุดฟิน กับ โปรโมชั่น KLOOK x Shopee

จัดทริปเที่ยวหนีร้อนที่ต่างประเทศด้วยโปรโมชั่นดี ๆ จาก KLOOK

สงกรานต์ปีนี้ ใครเบื่อแดดแรง ๆ และอากาศร้อนของประเทศไทย ลองจัดทริปเที่ยวต่างประเทศกันดีกว่า ซึ่งในช่วงเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ถือเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิของหลายประเทศ อากาศกำลังเย็นสบาย เหมาะแก่การเที่ยวสุด ๆ แต่หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี ก่อนหน้านี้เราได้เสนอบทความเรื่องรวมเทศกาลน่าเที่ยวในต่างประเทศไปแล้ว ซึ่งแต่ละเทศกาลถือว่าสวยงามและน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว และในวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ จะมานำเสนอแก่ผู้ที่รักการท่องเที่ยว กับโปรโมชั่นส่วนลดแพ็คเกจท่องเที่ยวจาก KLOOK

โปรโมชั่น KLOOK x Shopee เพื่อคนรักการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

พิเศษสำหรับผู้ที่รักในการท่องเที่ยว วันนี้ KLOOK จับมือกับ Shopee เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ยอดนิยมของคนไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ ให้คุณจองแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง และสิงคโปร์ เพียงกรอกโค้ด “KLOOKSHOPEE” รับส่วนลดไปเลยทันที 6% ลดสูงสุด 350 บาท

โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

ตัวอย่างแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ

เงื่อนไขและข้อตกลงของโปรโมชั่น
  1. ชำระเงินตามราคาแพ็คเกจที่ปรากฏบนเว็บ ภายในช่วง “ระยะเวลาโปรโมชั่น” เท่านั้น
  2. รหัสโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้บนเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น KLOOK
  3. หนึ่งผู้ใช้(User)สามารถใช้รหัสโปรโมชั่นได้หนึ่งครั้ง
  4. ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ JR Pass, Universal Studios Japan และสถานที่เที่ยวบางแห่งในประเทศไทย
  5. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย คูปองส่วนลด หรือบัตรกำนัลอื่น ๆ ได้ยกเว้นกรณีที่ได้ระบุไว้
  6. ไม่สามารถโอนสิทธิ์และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นหรือส่วนลดอื่น ๆ และไม่สามารถถ่ายโอน/แลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  7. ราคาของกิจกรรม/แพ็คเกจ ขึ้นอยู่กับค่าเงินในช่วงเวลานั้น ๆ
  8. KLOOK มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทุกเมื่อโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ซึ่งเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

นอกจากนี้ KLOOK ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “The Sweetness Sakura” ที่ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจเที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระบานที่ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 450 บาท (ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม – 15 มีนาคม 2562) และโปรโมชั่น “สาดดด ความคุ้ม” เที่ยวต่างประเทศสุดคุ้มรับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมรับส่วนลด 10% ลดสูงสุด 550 บาท โดยไม่ต้องมีขั้นต่ำ (ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2562)

และพบกับโค้ดส่วนลดพิเศษทุกเที่ยงของวันศุกร์ที่ KLOOK จัดขึ้น รับส่วนลด 25% สูงสุดถึง 250 บาท เฉพาะผู้ที่ทำการจองแพ็คเกจผ่านทางแอปพลิเคชั่นเท่านั้น ติดตามได้ทางแฟนเพจ KLOOK และอินสตาแกรม @klooktravel_th คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ใครที่ตัดสินใจแล้วว่าจะไปเที่ยวหนีร้อนที่ต่างประเทศในช่วงสงกรานต์นี้ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่เรานำมาเสนอให้แก่ทุกคน เตรียมตัวลางานและจองตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อม แล้วออกไปท่องโลกกว้างด้วยกัน เที่ยวชมความสวยงามของเทศกาลดอกซากุระบาน เที่ยวตามรอยละครและซีรีส์เรื่องดัง ชิมอาหารพื้นบ้าน หรือจะเที่ยวย้อนวัยกันที่สวนสนุกสุดมันส์ ให้วันหยุดยาวของคุณในปีนี้พิเศษกว่าใครด้วยแพ็คเกจสุดคุ้มจาก KLOOK ที่จะมอบความสะดวกสบายให้ทุกทริปของคุณ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: