โปรโมชั่นฟิน ๆ ที่ลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด ไม่ควรพลาด!

ในการออกไปท่องเที่ยวนั้น แน่นอนว่าอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญนอกจากตั๋วเครื่องบิน ที่พัก แพลนเที่ยวแล้ว การเชื่อมต่อตัวเราเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตนั้น ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน คนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนที่จะออกไปเที่ยวต่างประเทศนั้น เรามีเรื่องราวดี ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ โดยเรื่องราวดี ๆ ในวันนี้เป็นของเครือข่ายเอไอเอส (AIS) ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจเน็ตโดนใจให้คุณได้จัดเต็มกันอีกแล้วค่ะ

วันนี้ Promotions.co.th ขอมาบอกต่อเรื่องราวดี ๆ ของเครือข่ายเอไอเอส ที่มาพร้อมแพ็คเกจโรมมิ่ง ให้คนชอบเดินทางได้เล่นเน็ตอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเร็วเน็ตเต็มสปีด 10 GB นาน 10 วัน มาพร้อม 2 โซนให้คุณได้เลือก

โซนเอเชีย และอเมริกา

คนชอบเดินทางสามารถใช้งานได้ถึง 18 ประเทศสุดฮิตอย่าง ฮ่องกง, อินเดีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ลาว, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์, สหรัฐอเมริกา, กาตาร์, ออสเตรเลีย, กัมพูชา, พม่า, เวียดนาม และสาธารณรัฐประชาชนจีน
ราคาพิเศษเพียง 1,790 บาท จากราคาปกติ 1,990 บาท

ระบบรายเดือน กด *111*1463#
ระบบเติมเงิน กด *111*3411#
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

♥ โซนยุโรป อเมริกา และเอเชีย

คนชอบเดินทางสามารถใช้งานได้ครอบคลุมมากว่า 39 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง, อินเดีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ลาว, มาเก๊า, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา, กาตาร์, ออสเตรเลีย, กัมพูชา, เช็กเกีย, เดนมาร์ก, อังกฤษ, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, ไอร์แลนด์, อิตาลี่, พม่า, เนเธอแลนด์, สวิตเซอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร บริเตนใหญ่ และไอร์แลนด์เหนือ, นอร์เวย์, โปรตุเกส, สาธารณรัฐซานมารีโน, สกอตแลนด์, แอฟริกาใต้, สวีเดน, ตรุกี, United Kingdom, นครรัฐวาติกัน, เวลส์, สเปน และเวียดนาม
ราคาพิเศษเพียง 3,290 บาท จากราคาปกติ 3,490 บาท

สมัคร กด *111*1471#
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

รายละเอียดเพิ่มเติม
สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเอไอเอสเซเรเนดเท่านั้น
• ไม่จำกัดจำนวนแพ็คเกจที่คนชอบเดินทางต้องการสมัคร
• คุณจะได้รับปริมาณใช้งาน Internet ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 10 GB โดยหลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้งาน Internet ได้อย่างต่อเนื่องนานจนครบ 10 วัน ด้วยความเร็วสูงสุด 64 Kbps

เอไอเอสจัดความพิเศษมาให้คนชอบเดินทางแบบจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ใครที่กำลังมีแพลนที่จะเดินทางไปยังประเทศที่เรากล่าวถึงข้างต้นนั้น และเป็นลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด ยิ่งไม่ควรพลาดเพราะคุณจะได้รับโปรโมชั่นในราคาพิเศษมากกว่าใครกันไปเลย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

ส่วนคนชอบเดินทางคนไหนที่เป็นลูกค้าเอไอแบบปกติ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เอไอเอสยังมีอีกหลากหลายโปรโมชั่นจัดเต็มมาให้คุณกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่มักจะมีสิทธิพิเศษมาให้คุณอยู่เสมอ สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนเดินทางที่จะไปท่องเที่ยวที่ไหน เราต้องขอย้ำกันอีกสักบทความว่า ถึงเวลาที่คุณจะต้องพาร่างกายตัวเองออกไปพักผ่อนกันแล้วนะคะ เพราะว่าตอนนี้โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมากมาย ส่วนลดที่พักแบบจัดเต็มก็กำลังรอให้คุณได้ไปจับจองเป็นเจ้าของอยู่ มาค่ะ ออกไปเที่ยวกัน ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของเครือข่ายเอไอเอสจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ