3 สถานที่…พร้อมมอบความสุขแบบเต็มอิ่ม!

 

สำหรับใครที่อยากหาเวลาพักผ่อน รวมถึงพักสมองนำเรื่องงานที่แสนจะยุ่งเหยิงไปปล่อยทิ้งไกลๆ แต่! ถ้าจะให้ไปต่างจังหวัดคงต้องรออีกยาว เพราะหาวันลาไม่ได้สักที ามีสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ มาแนะนำ รับรองว่าสะดวกสบายในการเดินทาง และได้สัมผัมกับธรรมชาาติ พร้อมทั้งบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น จนลืมเรื่องราวที่ชวนปวดหัวไปได้อย่างสนิทใจ! และสถานที่ที่กำลังกล่าวถึงอยู่นี่ก็คือ ตลาดน้ำที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย พิเศษ! ซื้อบัตร Thailand Floating Markets Day Trip ผ่าน KlooK  ในราคาเพียง 1,150 บาท จากราคาปกติ 1,435 บาท

 

 

โดยทริปนี้คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติที่สวยสดงดงามของทั้ง 3 ตลาดที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, ตลาดรถไฟแม่กลองและตลาดน้ำอัมพวา โดยทั้ง 3 ที่นี่พร้อมพาคุณไปสัมผัสกับวิถีชีิวิตความเป็นอยู่ของชาวบ้าน และลิ้มรสอาหารแสนอร่อย ที่หากินที่ไหนไม่ได้! พร้อมทั้งได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์อีกด้วย ยิ่งจองผ่าน Klook ก็รับความมคุ้มค่าที่เพอร์เฟคสุดๆ 

 

♥ ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ถือเป็นตลาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีนักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาสัมผัมกับความงามอย่างไม่ขาดสาย โดยที่นี่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารแสนอร่อย บวกกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย บวกกับบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจ

 

♥ ตลาดรถไฟแม่กลอง

ตื่นตาตื่นใจไปกับการช้อปปิ้งที่ลลุ้นระทึก! ที่อาจถูกขัดจังหวะด้วยขบวนรถไฟ โดยคุณจะได้เห็นภาพพ่อค้าแม่ค้าต่างเร่งเร้าหุบร่มเก็บของเพื่อหลีกทางให้กับขบวนรถไฟได้วิ่งอย่างสะดวก ณ สถานที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวบ้าน และการค้าขายที่ที่แปลกใหม่ ที่ต้องคอยหลบรถไฟ!

 

♥ ตลาดน้ำอัมพวา

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยมีสินค้าสวยๆ จากงานฝีมือของชาวบ้าน รวมถึงของกินแสนอร่อยรอให้คุณได้ไปสัมผัมเพียบ!

 

นอกจากความประทับใจแต่ละสถานที่แล้ว คุณยังได้รับรู้ถึงประวัติความเป็นมาและวัฒนธรรมที่ควรค่าแก่การรับรู้เป็นที่สุด ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคุณแฟน ก็พร้อมเต็มอิ่มไปกับความสุข และความประทับใจที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ เชื่อเถอะว่าสถานที่แห่งนี้ พร้อมเปลี่ยนวันที่แสนเศร้าของคุณ ให้มีแต่ความสุขจนล้นพืื้นที่ในหัวใจ