เที่ยวตรุษจีน ที่ Universal Studio Hollywood 2019 มีอะไรพิเศษบ้าง

ads

ฉลองตรุษจีนกับครอบครัวที่ Universal Studio Hollywood

ตรุษจีนปีนี้เอาใจคุณหนู ๆ ด้วยเทศกาล Celebrate Lunar New Year 2019 พบการแสดงสุดพิเศษจากการ์ตูนเรื่องโปรดที่สวนสนุก Universal Studio Hollywood รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา งานนี้บอกเลยว่าใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวอเมริกาในช่วงนี้ไม่ควรพลาดเทศกาลพิเศษที่ที่ยูนิเวอร์แซลจัดขึ้นมาเพื่อทุกคน เพลิดเพลินไปกับเครื่องเล่นสุดมันส์ในธีมภาพยนตร์ ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกจากภาพยนตร์และตัวละครโปรด ซึ่งความพิเศษของเทศกาลนี้มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

Celebrate Lunar New Year 2019 เทศกาลตรุษจีนที่ยูนิเวอร์แซล

ฉลองปีหมูทองด้วยเทศกาล Celebrate Lunar New Year 2019 ที่ทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซลฯ แคลิฟอร์เนีย จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ซึ่งพิเศษกว่าเดิม ตรงที่มีกิจกรรมให้เด็ก ๆ และคนในครอบครัวได้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงศิลปะการต่อสู้แบบจีน พร้อมตัวละคร โป จากเรื่อง กังฟูแพนด้า และการแสดงเชิดสิงโต นอกจากยังมีโซนพิเศษของตัวละคร มินเนี่ยน (The incredible minion) ที่มาในชุดจีนสีแดงสวยงาม และตัวละคร Megatron จากภาพยนตร์เรื่อง TRANSFORMERS และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกกับการแสดงพิเศษจาก Hello Kitty และผองเพื่อน

พบกับเทศกาล Celebrate Lunar New Year 2019 ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 2 – 17 กุมภาพันธ์ 62

ณ สวนสนุก Universal Studio Hollywood แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

  • การแสดงศิลปะการต่อสู้ของ โป จาก กังฟูแพนด้า ที่เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้ร่วมสนุก

  • เพลิดเพลินไปกับการแสดงพิเศษ การเชิดสิงโต และนาฏศิลป์จีน สวยงาม น่าตื่นเต้นสุด ๆ

  • พบกับร้านขายบะหมี่ของ นายผิง จาก กังฟูแพนด้า ที่จะมามอบความสุขให้แก่คุณหนู ๆ ทุกคน

  • Meet & Greet กับตัวละครจากภาพยนตร์และการ์ตูนดังในเครือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

  • ชิมอาหารประจำชาติ ทั้งของคาวและขนมหวานของจีนที่ขายเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น!

  • นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ดที่ออกแบบและจำหน่ายเฉพาะในงาน Celebrate Lunar New Year 2019 เท่านั้น

เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลตรุษจีนธีมภาพยนตร์ที่พิเศษสุด ๆ ที่ Universal Studio Hollywood จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนเอเชียทุกคน มอบความสุขแก่คนที่รักในตัวละครจากภาพยนตร์เรื่องดัง และคุณหนู ๆ ที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนในเครือ Universal Studio ใครที่กำลังจะไปเที่ยวที่เมืองแคลิฟอร์เนีย หรือไปเที่ยวตามรอยภาพยนตร์เรื่องโปรดที่สหรัฐอเมริกา บอกเลยว่าต้องลองไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ให้ได้!

และหากคุณเป็นคนที่รักในการท่องเที่ยวอยู่แล้ว และอยากได้แพ็คเกจที่เที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ก็สามารถเข้าไปเลือกจองได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK ที่มีแพ็คเกจที่เที่ยวราคาสุดคุ้ม บริการสิ่งอำนวยความสะดวก และส่วนลดร้านอาหาร และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่อยากจัดทริปสุดโรแมนติกกับคนรัก ในโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณสามารถจองแพ็คเกจเที่ยวชมงานเทศกาลดอกซากุระใน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน ได้ในราคาพิเศษ แพ็คกระเป๋าเดินทางและเตรียมตั๋วเครื่องบินของคุณไว้ให้พร้อม แล้วออกไปเที่ยวรับตรุษจีนด้วยกันกับ KLOOK

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ขอบคุณรูปภาพจาก universalstudioshollywood.com

 

Read more: