Home ท่องเที่ยว เที่ยวญี่ปุ่น ! ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ในราคาพิเศษ

เที่ยวญี่ปุ่น ! ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ในราคาพิเศษ

ผ่อนคลาย สบายตลอดทั้งทริป ! 

ลุย ! ญี่ปุ่นผ่อนคลายสบายตลอดทั้งทริป สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นในวันหยุดยาวทั้งที หรือ ไปเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท เมื่อมาถึงที่นี่แล้วห้ามพลาดเลยสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบได้พักจริงๆ วันนี้เลยมาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษอย่างเช่นเคยกับ Klook ที่จะมามอบความสบายความผ่อนคลายให้กับคุณ ตลอดทั้งทริปนี้

Klook พร้อมแล้วที่จะให้คุณนั้นได้ไปสัมผัสกับความโบราณในเขตคิตะ ซึ่งเป็นที่ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 1,400 ปี และผ่อนคลายไปกับบ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่ที่สุด และเดินทางสะดวก ให้คุณนั้นได้พักผ่อนแบบจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสถานทีสำคัญและเก่าแก่อย่างมากที่คุณจะพลาดไม่ได้เด็ดขาดเมื่อมาประเทศญี่ปุ่น

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

*สำหรับท่านไหนที่ต้องการสัมผัสความดีงามและผ่อนคลาย สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook วันนี้ ในราคาเพียง 648 บาทเท่านั้น แล้วมาพักผ่อนไปด้วยกัน

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♦ สิ่งที่คุณจะได้พบที่ อาริมะ ออนเซ็น ไทโคอุโนยุ สปา

อาริมะ ออนเซ็น ไทโคอุโนยุ สปา ในฐานหุบเขาที่สวยงาม ซึ่งเป็นเมืองน้ำพุร้อนที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากของญี่ปุ่น ที่ตั้งลึกอยู่ทางตอนเหนือในภูเขารอคโกะที่ทอดตัวยาวมาถึงหลังเมืองโกเบ และที่นี่ก็คือเมืองออนเซ็นที่เก่าแก่ที่สุด โดยที่นี่นั้นเป็นเมืองเก่าแก่และถูกค้นพบเมื่อ 3,000 ปีที่แล้ว นอจากคุณจะได้สัมผัสกับความผ่อนคลายด้วยน้ำพุร้อน สปาต่างๆ แล้วนั้น ยังมีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และงดงามให้ได้ชมอีกด้วย  ในการที่จะลงบ่อน้ำพุร้อนที่ ไทโคอุโนยุ สปา โดยใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบินนานาชาติคันไซ และ เกียวโต ในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น จึงเป็นที่ ที่นักท่องเที่ยวเลือกที่จะมาแช่น้ำพุร้อนที่นี่ เพื่อเตรียมตัวไปเที่ยวที่อื่นๆต่อ จนสถานที่นี้เป็นบ่อน้ำพุร้อนที่ดีทีสุด

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com
ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

♦ สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ

  • โดยค่าบริการต่างๆนั้น จะถูกรวมอยู่ในแพ็กเกจนี้แล้ว
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาความงามต่าง ๆ เช่น ยาสระผม ก็รวมอยู่ในนี้

♦ สิ่งที่ไม่รวมอยู่ในแพ็กเกจ

  • ค่าเดินทางไปบ่อน้ำพุร้อน
  • ค่าอาหารที่จุดบริการนั้นๆ

♦ เกร็ดน่ารู้

บ่อน้ำพุร้อน Golden Spring (คินเซน)

  • สำหรับท่านไหนที่มีเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมไปแช่บ่อน้ำสีแดงเข้มที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ซึ่งเก็บกักความร้อนและความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ

บ่อน้ำพุร้อน Silver Spring (จินเซน)

  • โดยตรงข้ามกับบ่อคินเซน น้ำในบ่อจินเซนนี้จะมีสีเงินละมุนและใส
  • นอกจากจะผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญและเพิ่มความอยากอาหารให้แก่คุณ

สำหรับท่านไหนที่เดินทางมาประเทศญี่ปุ่นนั้น อย่าลืมที่จะแวะมาที่ อาริมะ ออนเซ็น ไทโคอุโนยุ สปา พร้อม ผ่อนคลายในบ่อน้ำร้อนออนเซ็นที่เก่าแก่ที่สุด โดยมีอายุกว่า 1,400 ปี  พร้อมการจองบัตรในราคาพิเศษที่ Klook  แต่ อย่าลืมทำประกันภัยเดินทางก่อนที่จะเดินทางนะ เพื่อความปลอดภับและเที่ยวได้อย่างหมดห่วง

→ บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

ซื้อบัตร Hankyu สำหรับนักท่องเที่ยว 1 วัน / 2 วัน สุดคุ้มที่ Klook 

สุดคุ้ม ! บัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 + ตั๋วนักท่องเที่ยว Osaka ที่ Klook

รวมที่เที่ยว “มาเก๊า” พร้อมจองบัตรถูกสุดที่ Klook

เที่ยวกรุงโซล ! เกาะนามิและหมู่บ้านวัฒนธรรมฝรั่งเศส ราคาพิเศษ ที่ Klook

 

Exit mobile version