เที่ยวญี่ปุ่น ที่ ร้านอาหารสุดเก๋ใจกลางกรุงโตเกียว

ads

หนีร้อนในไทย แล้วไปสัมผัสอากาศดี ๆ ที่ญี่ปุ่นกันเถอะ

แม้ว่าตอนนี้ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าหลาย ๆ ประเทศเพิ่งจะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิเองนะ! หนึ่งในนั้นก็คือ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในช่วงนี้ถือเป็นช่วงที่อากาศดีมาก ๆ แถมยังเต็มใบด้วยสีชมพูของดอกซากุระที่เริ่มผลิดอกอยู่ทั่วประเทศ และหากจะพูดถึงประเทศญี่ปุ่น หลายคนคงจะนึกถึงความแปลกและความครีเอทในด้านต่าง ๆ มากมาย ไม่เว้นแม้แต่ร้านอาหาร ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูร้านอาหารสุดเก๋ใจกลางกรุงโตเกียว บอกเลยว่าแปลกและเจ๋งสุด ๆ

ร้านอาหารใจกลางกรุงโตเกียว ต้องแวะเที่ยวให้ได้สักครั้ง!

เริ่มต้นทริปที่เมืองหลวงของญี่ปุ่นที่กรุงโตเกียว ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ถือเป็นศูนย์กลางการค้าและการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เมื่อได้มาถึงศูนย์กลางของประเทศญี่ปุ่นทั้งที จะให้แวะทานอาหารในร้านอาหารแบบธรรมดาก็คงจะจำเจเกินไป ลองเปลี่ยนบรรยากาศด้วย 2 ร้านอาหารสุดเก๋ที่เราจะนำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้

โรบอท เรสเตอรองท์ (Robot Restaurant)

ร้านอาหารสุดแปลกใน ย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว ที่เน้นการแสดงแสงสี เลเซอร์ และโชว์หุ่นยนต์ ตัวร้านประดับด้วยไฟนีออนหลากสี ขอบอกเลยว่าสีสันแสบตาสุด ๆ ซึ่งที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารแบบธรรมดาเท่านั้น แต่ยังถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นหลาย ๆ คนอีกด้วย พบกับการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจจากนักแสดงของร้านอาหารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงกีต้าร์ของหุ่นยนต์, การแสดงตีกลองญี่ปุ่น, การแสดงการต่อสู้ของหุ่นยนต์และเหล่าร้าย, การแสดง EL DANCE และ พาเหรดหุ่นยนต์ ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เน้นเรื่องอาหาร แต่ชอบสัมผัสบรรยากาศและโชว์สุดแปลก บอกเลยว่ามาที่ร้านนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เวลาทำการ : ทุกวัน 15:30 – 23:30 น.

*หมายเหตุ: บรรยากาศในร้านค่อนข้างเสียงดัง อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก*

ร้านเมดคาเฟ่ Maidreamin (Maidcafe Maidreamin)

เอาใจผู้ที่หลงไหลในความน่ารักและชุดเมด(Maid) กับร้านเมดคาเฟ่ชื่อดัง Maidreamin ที่มีสาขาอยู่ทั่วญี่ปุ่น รวมถึงสาขาในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งเมดคาเฟ่สาขาโตเกียวแห่งนี้จะทำให้คุณรูสึกพิเศษราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของแอนิเมะ ให้คุณสามารถสวมบทบาทเป็นนายท่านหรือคุณหนู พร้อมรับบริการสุดพิเศษจากพนักงานสาวสุดน่ารักในชุดคอสเพลย์สาวใช้ ที่จะมาเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มด้วยวิธีการน่ารัก ๆ เช่น เต้นโชว์ หรือแม้แต่ร่ายคาถาเพิ่มความอร่อย คนที่ชอบความโมเอะ หรือความน่ารักของสาวชุดเมด บอกเลยว่าฟินสุด ๆ

ซึ่งร้าน Maidcafe Maidreamin ในโตเกียว มีสาขาให้คุณเลือกไปใช้บริการถึง 10 สาขาเลยเดียว

  • สาขา Akihabara Electric Town Exit
  • สาขา Akihabara Sotokanda 1-chome store
  • สาขา Akihabara LIVE RESTAURANT Heaven’s Gate
  • สาขา Akihabara Chuo-dori
  • สาขา Akihabara idol Street
  • สาขา Akihabara the secret base
  • สาขา Akihabara the Head Store
  • สาขา Ikebukuro Sunshine Street
  • สาขา Shinjuku East Exit
  • สาขา Shibuya Digitized Cafe and Dining Bar

*แต่ละสาขามีเวลาทำการแตกต่างกัน อย่าลืมเช็คเวลาเปิด-ปิดร้านจากเว็บไซต์ maidreamin.com*

ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศของร้านเมดคาเฟ่ ลองท่องโลกอนาคตในร้านอาหารสุดเก๋ที่เรานำมาแนะนำให้แก่คุณในวันนี้ บอกเลยว่ามันดีย์มากกกกกก ที่ประเทศญี่ปุ่นยังมีร้านอาหารแปลก ๆ บรรยากาศดี ๆ ที่รอให้คุณไปเยี่ยมชมอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถทำการสำรองที่นั่งและบริการต่าง ๆ ได้แล้วทาง KLOOK ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณเลือกช้อปถึง 2 โปรโมชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น The Sweetness Sakura เที่ยวชมเทศกาลดอกซากุระ หรือ สาดดด ความคุ้ม เลือกแพ็คเกจที่เที่ยวสงกรานต์ทั้งในและต่างประเทศในราคาพิเศษ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: