เที่ยวญี่ปุ่นสุดพีคกับ KLOOK ที่ Robot Restaurant

จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นสุดชิค ชมการแสดงสุดอลังด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวจาก KLOOK

ฤดูร้อนนี้ หนีอากาศร้อน ๆ แล้วไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันดีกว่า…เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวสงกรานต์ที่ไหน และรู้สึกเบื่อกับการเที่ยวแบบเดิม ๆ วันนี้เราจะขอพาทุกคนหนีบรรยากาศที่เที่ยวแบบเดิม ๆ แล้วบินลัดฟ้าไปที่เที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกัน แต่ไม่ต้องกังวลไปว่าเราจะทริปนี้จะน่าเบื่อเหมือนครั้งอื่น ๆ เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ร้านอาหารสุดแปลกใจกลางกรุงโตเกียว แต่จะแปลกสักแค่ไหน ไปดูกันเลย!!!

โรบอท เรสเตอรองท์ ร้านอาหารสุดเก๋ใจกลางกรุงโตเกียว

หากคุณมีแพลนจะไปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในช่วงนี้ ลองเพิ่มสถานที่เที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่เราจะนำแนะให้แก่คุณ นั่นคือ โรบอท เรสเตอรองท์ (Robot Restaurant) ร้านอาหารสุดแปลกในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว แต่จะเรียกว่าร้านอาหารก็คงจะไม่ถูกทั้งหมด เพราะตัวร้านจะเน้นการแสดงแสงสี เลเซอร์ และโชว์หุ่นยนต์มากกว่า อาหารของทางร้านจะเป็นเซ็ตเบนโตะ(อาหารชุด)ซึ่งต้องซื้อเพิ่มในแพ็คเกจ นอกจากนี้ยังมีเคาท์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม และป๊อปคอร์นไว้จำหน่ายแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

ภายตัวร้านโรบอท เรสเตอรองท์ ถูกประดับด้วยไฟนีออนหลากสี ขอบอกเลยว่าสีสันแสบตาสุด ๆ ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงร้านอาหารแบบธรรมดาเท่านั้น แต่ยังถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนยอดฮิตของนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นหลาย ๆ คนอีกด้วย ในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวมาเข้าแถวรอใช้บริการจนเต็มหน้าร้าน ซึ่งการจะเข้ามาใช้บริการที่ร้านแห่งนี้ด้วย คุณต้องซื้อคูปองหรือบัตรเข้าชมการแสดงจากพนักงานตรงเคาท์เตอร์ก่อน แต่หากคุณซื้อแพ็คเกจบัตรเข้า Robot Restaurant คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเข้าแถวต่อคิวเพื่อซื้อบัตรอีกด้วย

พบกับการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจจากนักแสดงของร้านอาหารแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น การแสดงกีต้าร์ของหุ่นยนต์ การแสดงตีกลอง ที่เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมญี่ปุ่นดั้งเดิมและวัฒนธรรมร่วมสมัย การแสดงการต่อสู้ของหุ่นยนต์และเหล่าร้าย ซึ่งถือเป็นการแสดงยอดนิยมของเหล่าคุณหนู ๆ หลายคน การแสดง EL DANCE และพาเหรดหุ่นยนต์ ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เน้นเรื่องอาหาร แต่ชอบสัมผัสบรรยากาศและโชว์สุดแปลก บอกเลยว่ามาที่ร้านนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เวลาทำการ : 15:30 – 23:30 น. แบ่งการแสดงออกเป็น3รอบ คือรอบเวลา 19:00/20:30 และ 22:00 น.

*หมายเหตุ บรรยากาศในร้านค่อนข้างเสียงดัง อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก*

นอกจากนี้ ทางร้านมีกฎค่อนข้างเข้มงวด ซึ่งไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีรอยสักที่สามารถมองเห็นได้ ผู้ที่ใส่แว่นตาดำ ผู้ที่อยู่ในอาการมึนเมา แต่งคอสเพลย์หรือใส่วิกเข้ามาใช้บริการในร้าน

ใครที่สนใจอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในการท่องเที่ยว หรืออยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ควรพลาดกิจกรรมท่องเที่ยวที่เราได้นำเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ ซึ่งคุณสามารถหาซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวได้แล้วทาง KLOOK ที่รวบรวมแพ็คเกจและบัตรอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้อย่างมากมาย และพบกับโปรโมชั่นรับเทศกาลสงกรานต์ “สาดดด ความสุข” ที่ให้คุณสามารถจองกิจกรรมท่องเที่ยวในราคาพิเศษ เพียงกรอกโค้ด “SONGKRAN” ลดเพิ่มไปเลย 10% สูงสุด 550 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

Read more: