เที่ยวชิคาโก สหรัฐอเมริกาแบบง่ายๆ ด้วยบัตร Chicago CityPass

ชิคาโก เมืองแห่งสายลมและทะเล อีกหนึ่งเมืองน่าเที่ยวในอเมริกา

ชิคาโก (Chicago) เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศสหรัฐอเมริกา รองจากเมืองลอสแอนเจลิสและนิวยอร์ก เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ อุตสาหกรรม และความสวยงามทางด้านสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัย ทั้งยังมีระบบการคมนาคมที่สะดวกสบาย และด้วยลักษณะภูมิประเทศที่อยู่ติดกับทะเลจึงทำให้ชิคาโกเป็นเมืองที่มีกระแสลมแรงตลอดปีจนได้รับสมญานามว่า เมืองแห่งสายลม (Windy City) เรียกได้ว่าเป็นประเทศในฝันของเหล่านักท่องเที่ยวหลายคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะบัตรอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวชิคาโก

เที่ยวง่าย ๆ ด้วยบัตรอำนวยความสะดวกในชิคาโก มีอะไรบ้าง

บัตรชิคาโก ซิตี้พาส

(Chicago CityPASS)

บัตรที่จะช่วยให้คุณสามารถเที่ยวในเมืองชิคาโกได้แบบสะดวกยิ่งขึ้น เข้าชมสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ในช่องทางพิเศษ/ช่องวีไอพีโดยไม่ต้องต่อคิว โดยบัตร Chicago CityPASS จะมีอายุการใช้งาน 9 วัน(นับจากวันที่เปิดใช้บัตรครั้งแรก) สามารถใช้เป็นบัตรผ่านในการเข้าชมสถานที่เที่ยวสุดฮิต อย่างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเชดด์ (Shedd Aquarium), พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติฟีลด์ (Field Museum) และจุดชมวิวสกายเด็คชิคาโก (Skydeck Chicago)

นอกจากมีกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณได้เลือกทำกันไม่ว่าจะเป็น การเข้าชมท้องฟ้าจำลองแอดเลอร์ (Adler Planetarium) หรือสถาบันศิลปะแห่งชิคาโก (Art Institute of Chicago) หรือเลือกระหว่างการเข้าชมพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Museum of Science and Industry) หรือจุดชมวิว 360 ชิคาโก (360 Chicago Observation Deck) ได้อีกด้วย

*หมายเหตุ เข้าชมสถานที่เที่ยวแต่ละแห่งได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

บัตรโกชิคาโก (Go Chicago Card)

ประเภท All Inclusive Pass

 

เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมืองชิคาโกกว่า 26 แห่ง ด้วยบัตรโกชิคาโก (Go Chicago Card) ประเภท All Inclusive Pass ซึ่งมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ 1 วัน / 2 วัน / 3 วัน และ 5 วัน สามารถเลือกวันและเวลาเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าแถวซื้อบัตรเข้าชม ทั้งยังสามารถใช้เป็นส่วนลด 50% ในการซื้อบัตรเข้าชมสถานที่เที่ยวในชิคาโกและเป็นส่วนลดในร้านอาหารและการช้อปปิ้งได้อีกด้วย

*หมายเหตุ อายุการใช้งานของบัตรจะขึ้นอยู่กับ จำนวนวันตามปฏิทินที่ระบุไว้เท่านั้น โดยไม่ได้นับเป็นระบบ 24 ชั่วโมง เช่น หากคุณเปิดใช้งานบัตรสำหรับ 1 วันในวันที่ 11 ตุลาคม 2018 คุณจะสามารถใช้งานบัตรได้จนถึงเวลา 23:59 น. ของวันดังกล่าวเท่านั้น

บัตรโกชิคาโก (Go Chicago)

ประเภท Explorer Pass

บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในชิคาโกสำหรับผู้ที่มีเวลาเที่ยวแบบจำกัด เลือกเที่ยวแบบสั้น ๆ 3 แห่ง / 4 แห่ง และ 5 แห่ง จากสถานที่เที่ยวกว่า 26 แห่งทั่วเมืองชิคาโก โดยบัตรชนิดนี้มีอายุการใช้งาน 30 วันนับจากวันที่เปิดใช้งานครั้งแรก สามารถเลือกวางแผนเที่ยวได้ด้วยตนเอง

*หมายเหตุ สามารถใช้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ตรวจสอบสถานที่เที่ยวในชิคาโกที่ร่วมรายการได้ที่นี่

เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวสุดฟินในชิคาโก

ทัวร์เฮลิคอปเตอร์ชมเมืองชิคาโก

สัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในการเที่ยวด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมความสวยงามของเมืองชิคาโกบนความสูงกว่า 6,000 ตารางฟุต เหนือศูนย์ประสบการณ์ลูกค้า(Customer Experience Center) พร้อมรับความรู้เกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ เช่น วิลลิสทาวเวอร์ (Willis Tower), อาคารชิคาโกบอร์ดออฟเทรด (Chicago Board of Trade Building), จอห์นแฮนคอค์กเซนเตอร์ (The John Hancock Center), ถนนแมกนิฟิเซนท์ ไมล์ (Magnificent Mile) สวนสาธารณะมิลเลนเนียม (Millennium Park), ท่าเรือเนวี (Navy Pier) และอื่น ๆ อีกมากมาย

พร้อมบรรยายภาษาอังกฤษโดยนักบินมืออาชีพ ซึ่งคุณสามารถเลือกประเภทของทัวร์ได้ถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น

  • ทัวร์ระหว่างวัน ชมวิวเมืองชิคาโกในช่วงกลางวัน บินลัดเลาะผ่านตึกสูงเสียดฟ้า
  • ทัวร์ยาวสนธยา ชมความสวยงามของเมืองในช่วงยามเย็น พร้อมทั้งชมพระอาทิตย์ตกจากมุมสูง
  • ทัวร์ยามค่ำคืน ชมแสงสีและแสงไฟของเมืองชิคาโกยามค่ำคืน สวยงามและโรแมนติกสุด ๆ

ทัวร์รถบัสเปิดประทุน Hop-On Hop-Off

ขึ้นรถบัสเปิดประทุนชมเมืองชิคาโกได้แบบง่าย ๆ พร้อมไกด์ที่จะคอยให้ความรู้ของสถานที่ต่าง ๆ ที่รถแล่นผ่าน โดยรถบัสจะจอดแวะตามสถานที่ท่องเที่ยวหลักทุกแห่ง ซึ่งรวมถึง แมคนิฟิเซนต์ ไมล์ (Magnificent Mile), พิพิธภัณฑ์ฟีลด์ (Field Museum) และหอดูดาวแอดเลอร์ (Adler Planetarium) สามารถขึ้น – ลง ที่ป้ายไหนก็ได้ไม่จำกัด เพียงแสดงเวาเชอร์แก่พนักงานบนรถเท่านั้น!

*หมายเหตุ เมื่อเปิดใช้งานแล้ว บัตรจะมีอายุการใช้งาน 1 หรือ 2 วัน ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่เลือก

ทัวร์รถราง Hop On Hop Off

นั่งรถรางชมเมืองชิคาโก ฟังการบรรยายจากไกด์และคนขับรถ ซึ่งมีบริการออดิโอไกด์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เลือกได้ถึง 5 ภาษา ขึ้นและลงตามสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชิคาโกและสถานที่ต่าง ๆ อย่าง จุดชมวิวสกายเด็ค (Skydeck), ท่าเรือเนวี (Navy Pier) และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือเป็นอีกหนึ่งทัวร์ที่น่าสนใจแถมยังได้รับรางวัล Certificate of Excellence Awardee จาก TripAdvisor พาคุณเดินทางผ่านจุดต่าง ๆ ในย่านดาวน์ทาวน์ชิคาโก

ซึ่งคุณสามารถเลือกแพ็คเกจของทัวร์ได้ทั้งแบบ 24 ชั่วโมง / 48 ชั่วโมง หรือ 72 ชั่วโมง และเลือกประเภทของทัวร์ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ย่านใจกลางเมือง ทัวร์ริกลีย์(สนามเบสบอลริกลีย์,สวนสัตว์ และพิพิธภัณฑ์) และทัวร์เมืองชิคาโกยามค่ำคืน

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจและช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่กำลังจะไปเที่ยวที่เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งคุณสามารถเลือกจองแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยว รวมถึงบัตรส่วนลดต่าง ๆ ได้แล้วที่ KLOOK ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ “No wait, Go West! รออะไรไปยุโรป – อเมริกาต่อไม่รอแล้วนะ” มอบส่วนลดในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป-อเมริกา

  • รับส่วนลด 890 บาท เมื่อจองกิจกรรมเที่ยวยุโรป-อเมริกา ครบ 9,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKGOWEST
  • รับส่วนลด 1,800 บาท เมื่อจองกิจกรรมเที่ยวยุโรป-อเมริกา 15,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKNOWEST

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 จองผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น KLOOK เท่านั้น!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: