รับชมทัศนียภาพในมุมใหม่ของโตเกียวที่ต่างออกไป

 

ถ้าคุณอยากมีฟิลลิ่งเดินเที่ยวเมืองโตเกียวยามเข้า พร้อมกับสูดอากาศที่แสนสดชิ่นแบบเต็มปอด แพคเกจทัวร์ “Tokyo Morning Tour” เป็นความเพอร์เฟคที่คุณไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง โดยคุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ และวิถีชีวิตของคนญีปุ่นอย่างแท้จริง พร้อมทั้งเห็นทัศนียภาพในมุมใหม่ของเมืองโตเกียวที่ต่างออกไป และลิ้มรสความอร่อยของอาหารนานาชนิด ที่ต่างยั่วยวนให้ต่อมความหิวของคุณทำงานหนักมาก! นอกจากนี้ยังได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญของญี่ปุ่นอย่างเช่นวัด หรือศาลเจ้าที่คนนิยมมาไหว้ขอพร และเครื่องรางเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง

ปิดท้ายด้วยการเดินช้อปปิ้งสินค้าขึ้นชื่อของโตเกียยวแบบชิวๆ ที่ Nakamise Shopping Street และตื่นเต่้นไปกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ Akihabara รวมถึงที่ Nakamise ซึ่งหมาะแก่การซื้่อเป็นของฝากสุดๆ พร้อมทั้งได้ถ่ายรูปสวย ณ สถานที่ต่างๆ

บวกกับบรรยากาศยามเช้าที่แสนสวยงาม ก็เป็นความเพอร์เฟคที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาสได้มาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 1,617 บาท 

 

♥ ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากแพคเกจ Tokyo Morning Tour 

  • เที่ยวชมความสวยงามของเมืองโตเกียวจากโตเกียวทาวเวอร์แบบจุใจ
  • ได้ชมความสวยงามวัดโบราณ Sensoji ในกรุงโตเกียว
  • สัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นในยามเช้า
  • ช้อปมัันส์ๆ ณ Nakamise Shopping Street
  • เลือกช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบบเพิลนๆ ที่ Akihabara

 

มีโอกาสได้มาเที่ยวญี่ปุ่นทั่งที ถ้าพลาดกิจกรรมดีๆ เหล่านี้ไปขอบอกว่าเสียดายสุดๆ โดยแพคเกจทัสร์นี้จะพาคุรไปสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยเห็น อีกทั้งยังได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยสดงดงามในช่วงเวลายามเช้าอีกด้วย

และอย่าลืม! ทำประกันการเดินทางทุกครั้ง เมื่อมีแพลนไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เพื่อคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณตลอดการเดินทาง