เที่ยวสนุก สาดความมันส์ จัดเต็ม !

เย้ ! พร้อมลุยกันหรือยัง ให้คุณนั้นได้ไปสนุก สาดความมันส์กันอย่างเต็มที่กับสวนสนุกที่จะมามอบความความสุขให้กับคุณ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการหรือกำลังมองหาสถานที่เที่ยวที่จะไปมันส์กับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ ก็ฟินได้ทั้งนั้น ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับสวนสนุกใกล้กรุงเทพฯ ที่คุณนั้นจะได้เดินทางสะดวก กับ Siamparkcity สวนสยามทะเลกรุงเทพฯ และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม เล่นได้ตลอดวันไม่มีเบื่อ

สาดความมันส์ ชุ่มฉ่ำที่สวนน้ำ

Siamparkcity  มอบความมันส์แบบจัดเต็ม ให้คุฯได้สาคความสุขความสนุกกันอย่างเต็มที่ พร้อมโปรโมชั่น สุดว้าววว สุดคุ้มมม เที่ยวจุใจในทะเล-กรุงเทพฯ ราคาเพียง 300 บาท กับ บัตร Si-Am Water Pass ราคา 300 บาท/คน ห้คุณได้เล่นสวนน้ำได้ตลอดทั้งวัน และเพลิดเพลินในทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ได้รับรองโดยกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส สาดความมันส์ ชุ่มฉ่ำที่สวนน้ำโซนใหม่กับ Si-Am Lagoon และเครื่องเล่นทางน้ำหลากหลาย ที่จะมาท้าท้ายความกล้า และวัดใจคุณ โดยสวนสนุกแห่งนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างกับทุกคนในครอบครัว แน่นอนว่าวันหยุดคุณจะต้องเป็นวันพิเศษอย่างแน่นอน แฮปปี้ทั้งครอบครัว สุขใจตลอดทริป

เพื่อนคนไหนที่ต้องการ หรือ มองหาที่เที่ยวในวันหยุดอยู่ การมาเที่ยวที่ Siamparkcity ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะสำหรับวันหยุดผักผ่อน  โดยระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ – 16 มี.ค. 61 เท่านั้น จองก่อนเที่ยวก่อนให้คุณนั้นได้สนุกก่อนใคร แฮปปี้ตลอดทั้งวันที่สวนน้ำอย่างแน่นอน