เที่ยวงานเทศกาลดนตรี Hiphopplaya Festival 2019 ที่เกาหลี

เอาใจสายฮิปฮอป ด้วยเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่กลางกรุงโซล

ช่วงนี้กระแสแร็พเปอร์กำลังมาแรงเสียเหลือเกิน ใครที่เป็น Swag Boy & Swag Girl ไม่ควรพลาดกับงานเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่เราจะแนะนำให้กับทุกคนในวันนี้ กับงาน ฮิปฮอปปลายา 2019 (Hiphopplaya Festival 2019) ที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่ถือเป็นหนึ่งในเทศกาลประจำปีที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวเกาหลีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อยากเปลี่ยนที่เที่ยวสงกรานต์ และเป็นติ่งเกาหลีสายฮิปฮอป บอกเลยว่าไม่ควรพลาดงานนี้เด็ดขาด เพราะคุณจะได้พบกับความมันส์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว!!

สายฮิปฮอปเตรียมตัวให้พร้อม กับมหกรรมดนตรีที่ขนศิลปินมาร่วมงานอย่างมากมาย!

พบกับเทศกาลดนตรีที่ฮิตมาก ๆ ในหมู่วัยรุ่นเกาหลีและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มีเวทีการแสดงให้เลือกไปมันส์อย่างหลากหลาย ซึ่งงาน Hiphopplaya Festival ในปีนี้จะถูกจัดขึ้นเป็นปีที่สาม หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่แล้ว ซึ่งขนศิลปินตัวท็อปของเกาหลีอย่าง Jay Park, LOCO, Simon Dominic, Giriboy และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่อยากเก็บบรรยากาศหรือดื่มด่ำไปกับบีทสนุก ๆ ของดนตรีแนวฮิปฮอปและ EDM บอกเลยว่าต้องไปที่งานนี้ให้ได้ ปีนี้งานจัดที่ สวนสาธารณะนันจีฮันกัง (Nanji Hangang Park) ในกรุงโซล

งานเทศกาลดนตรีฮิปฮอป Hiphopplaya Festival 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 27 – 28 เมษายน 2562 เปิดให้ทุกคนได้เข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 12:00 – 21:00 น. เรียกได้ว่าสนุกกันยาว ๆ แบบไม่ต้องพักกันเลยทีเดียว พบกับศิลปินฮิปฮอปและเหล่าแร็พเปอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ที่คุณอาจคุ้นเคยพวกเขาจากในรายการ “Show Me The Money” (Korea) และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย

รายชื่อศิลปินที่มาร่วมงาน Hiphopplaya Festival 2019

27 เมษายน 2562

ZICO / DEAN / DPR LIVE / Colde / pH-1 / Kim Seungmin / OLNL / CHOILB / SOMA

28 เมษายน 2562

BEENZINO / E SENS / CHANG MO / SUPER BEE / XXX / KID MILLI / JUSTHIS / YOUNG B / NO:EL / JVCKI WAI / OLLTII / MBA / UNEDUCATED KID

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ จาก 4 ช่องทางหลัก
  • Melon Ticket (Melon티켓)
  • Interpark (인터파크)
  • WeMakePrice (위메프)
  • KLOOK (สำหรับ International Fan)

ถือเป็นงานเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่แฟน ๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วโลกต่างรอคอย ใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปินที่เราได้นำเสนอรายชื่อไป บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้สัมผัสความมันส์ของดนตรีฮิปฮอปและอาจจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชอบ ชนิดที่ว่าตัวศิลปินสามารถลงมาเซลฟี่ร่วมกับคุณได้เลยทีเดียว!!

และตอนนี้ KLOOK ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษรับฤดูใบไม้ผลิในช่วงเดือนเมษายนนี้ กับโปรโมชั่น The Sweetness Sakura ให้คุณสามารถจองแพ้คเกจที่เที่ยว และบัตรเข้าร่วมงานต่าง ๆ ทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพียงจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวที่ร่วมรายการครบ 4,500 บาท พร้อมกรอกโค้ดโปรโมชั่น “HANAMI” รับส่วนลดไปเลยทันที 450 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2562 และโปรโมชั่นรับเทศกาลสงกรานต์ สาดดด ความคุ้ม ให้คุณจองที่เที่ยวต่างประเทศในช่วงสงกรานต์ได้ในราคาพิเศษกว่าใคร

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพจากแฟนเพจ HIPHOPPLAYA FESTIVAL

Read more: