Home ท่องเที่ยว เที่ยวคริสต์มาสที่ไหนไม่สุขใจเท่าที่ Christmas Wonderland สิงคโปร์

เที่ยวคริสต์มาสที่ไหนไม่สุขใจเท่าที่ Christmas Wonderland สิงคโปร์

คริสต์มาส Christmas Wonderland แลนด์มาร์คสำคัญของประเทศสิงคโปร์

เทศกาลสุดยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับความเย็นสบายและแสงสีสุดสวยงามในยามค่ำคืนนั่นก็คือเทศกาลคริสต์มาสนั่นเอง สำหรับเทศกาลนี้คงจะมีหลาย ๆ คนที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงคริสต์มาสกันอยู่ใช่ไหมครับ แต่ถ้าหากยังหากันไม่ได้ลองมางาน Christmas Wonderland ที่ สวนสวรรค์ริมอ่าวสิงคโปร์ หรือ การ์เดน บายเดอะ เบย์ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญของประเทศนี้ที่โดยปกติที่นี่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและสวยงามอย่างมากอยู่แล้ว แต่ในช่วงคริสต์มาสนี้นั้นยิ่งสวยงามมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยด้วยครับ

เพลิดเพลินไปกับเสียงร้องและขบวนพาเหรดภายในงาน

ภายในงานเราจะสามารถได้ยินบทเพลงในวันคริสต์มาสจากบรรดาเหล่านักร้องประสานเสียงสุดไพเราะที่มาร่วมกันขับร้องบทเพลงของคืนคริสต์มาสสามารถนั่งฟังกันได้อย่างชิว ๆ กันได้เลย นอกจากนี้คุณจะได้พบกับขบวนพาเหรดที่ถูกตกแต่งด้วยแสงสีมากมายเดินมาให้เรารับชมสำหรับใครอยากได้รูปสวย ๆ ไปอวดเพื่อนก็เตรียมหยิบมือถือมาถ่ายรูปขบวนพาเหรดได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง

รวมเครื่องเล่นทุกเพศทุกวัยและกิจกรรมมากมายภายในงาน

นอกจากความสวยงามภายในงาน Christmas Wonderland นี้แล้ว เรายังสามารถเล่นเครื่องเล่นได้อีกด้วยนะไม่ว่าจะเป็นรถบั้ม , เล่นสเก็ตบนลานน้ำแข็ง , เกาอี้ม้าหมุน และอีกมากมายภายในงานมากกว่า 15 เครื่องเล่นด้วยกันที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมงานคริสต์มาสของที่นี่ไปได้เลยครับ

ฉลองคริสต์มาสที่ใจกลาง การ์เดน บายเดอะ เบย์

ไฮไลท์สำคัญในงานนี้เลยก็คือการฉลองคริสต์มาสใจกลางของ การ์เดน บายเดอะ เบย์ พร้อมกับรับชมประติมากรรมตกแต่งไฟประดับมากถึง 60,000 ดวง และอุโมงค์ไฟที่ยาวกว่า 50 เมตร นอกจากนี้จะมีช่วงที่ภายงานจะปล่อยหิมะเป็นเวลาหลายนาทีทำให้ภายในงานนี้นั้นจะเต็มไปด้วยหิมะที่ตกลงมาจากฟ้า ประกอบกับความสวยงามจากการตกแต่งภายในงานทำให้ลืมไปเลยว่าเราอยู่ในโซนเอเชีย เพราะบรรยากาศเหมือนยุโรปมาก ๆ

หิวเมื่อไหร่ไม่ต้องเดินไปไกลภายในงานมีทุกอย่างให้คุณ

เดินชมไฟมาเหนื่อย ๆ ต้องการพลังงานเพิ่มไม่ต้องไปไกล เพราะภายในงานนั้นรวมร้านอาหารเกือบ 30 ร้านในแบบสไตล์ของยุโรปมีทั้งเมนูหนักและเมนูเบาให้ได้ลิ้มลองกัน และยังมีร้านอาหารชื่อดังมากมายรวมอยู่ในงานนี้ เผลอ ๆ คุณอาจจะกินเพลินจนลืมไปเลยว่านี่เป็นเทศกาลคริสต์มาส นอกจากนี้หากใครที่ต้องการของฝากไปให้ครอบครัวที่บ้าน ภายในงานยังมีร้านค้าของที่ระลึกที่เป็นแบบแฮนด์เมดให้ได้ซื้อกันด้วยนะ ถ้าซื้อไปฝากแฟนนี่คงจะดีไม่น้อยเลย

Christmas Wonderland ความสนุกที่รอคุณอยู่

ต้องบอกก่อนนะครับว่านี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้นของงานนี้ เพราะภายในงานนั้นยิ่งใหญ่กว่านี้มากและรอให้คุณไปสัมผัสอยู่ หากใครได้ไปผมรับรองเลยว่ามีซ้ำเป็นรอบ 2 อย่างแน่นอน และคุณจะหลงไหลไปกับความงดงามของโดมดอกไม้ยักษ์ Flower Dome และ Cloud Forest ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือประเทศสิงคโปร์นั้นไม่ได้ไกลจากประเทศไทยมากนัก หากใครไม่ต้องการที่จะเที่ยวคริสต์มาสในระยะทางที่ไกลก็คงต้องมาที่นี่แล้วครับ ภายในงานนี้จะมีบัตรสำหรับเข้าชมเทศกาลด้วยนะแนะนำให้ซื้อล่วงหน้าครับ

สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าไปท่องเที่ยวมาก ๆ เลย และยังมีที่พักราคาถูกใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วยนะครับ และสำหรับเทศกาล Christmas Wonderland ที่ การ์เดน บาย เดอะ เบย์ งานนี้นั้นจะจัดขึ้นใน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ถึง 26 ธันวาคม 2562 งานจะเริ่มในช่วงเย็น ๆ นะครับ หากใครที่คิดจะซื้อบัตรในงานผมว่าไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่นะครับ เพราะผมถ้าหากซื้อผ่านทาง Klook จะได้รับส่วนลดมากกว่าไปซื้อที่หน้างานค่อนข้างสูง และตอนนี้มี “แคมเปญลามะที่มอบส่วนลดให้ฟรี ๆ อีก 11 % ลดแล้วลดอีกจริง ๆ และมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกเพียบเลย”ถ้าหากสนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ปุ่มดูโค้ดส่วนลดลามะด้านล่างนี้ ขอรับรองว่าไม่มีที่ไหนคุ้มกว่านี้แล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

Exit mobile version