Home ท่องเที่ยว เที่ยวกรุงโซล ! พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook

เที่ยวกรุงโซล ! พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook

ตะลุยกรุงโซล เที่ยวสุดเหวี่ยง ! 

สวัสดีค่ะ ! ได้เวลาจับมือเพื่อนซี้ หรือ ครอบครัว ตะลุยเที่ยวได้แล้ว สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศ และต้องการที่จะสัมผัสกับความแปลกใหม่ พร้อมสร้างจินตนาการและเพลิดเพลินไปกับสถานที่ต่างๆ พร้อมให้คุณนั้นได้ท้าทายมุมมองของคุณกับงานศิลปะ 4D เพียงแค่คุณนั้นจองบัตรในราคาพิเศษที่ Klook แล้วมาเที่ยวกันที่ “พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค (Dynamic Maze)” รับรองว่างานนี้เที่ยวสนุกเมมโมรี่การ์ดเต็มแน่นอน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

Klook มาพร้อมกับบัตรราคาพิเศษ ให้คุณนั้นสามารถจองได้แล้ว แล้วเรามาเที่ยวที่ “กรุงโซล พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค (Dynamic Maze)” ซึ่งสามารถชมภาพแนวความคิดสร้างสรรค์และผลงานกว่า 20 ภาพ และกว่า 50 ผลงาน โดยเป็นการล้อเลียนผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งหลายพิพิธภัณฑ์นั้นจะมีการแปะป้ายว่าห้ามจับ แต่ สำหรับที่นี่แล้วคุณสามารถจับได้ เพราะที่นี่เป็นงานศิลปะที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้เข้าชมได้อย่างเต็มที่แบบจุใจไปเลย นอกจากภาพที่สวยงามแล้ว คุณยังจะต้องพบกับอุปสรรคในการเดินไปตามเขาวงกตไดนามิกให้ตื่นเต้นอีกด้วยนะ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

*สำหรับท่านไหนที่ต้องการจะเข้าไปสัมผัสกับบรรยกาศภายในนั้น สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook ในราคาเพียง 253 บาท จากราคาปกติ 354 บาท

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

→ สิ่งที่คุณนั้นจะได้พบที่ พิพิธภัณฑ์มีชีวิต และ เขาวงกตไดนามิค 

เริ่มต้นด้วยความสนุกและเดินทางไปพร้อมกับมุมมองผ่านงานศิลปะ จากผลงานของเหล่าศิลปินที่รับความนิยม อย่าง แวนโก๊ะ มาเนต์และปีกัสโซ  ให้อาหารยีราฟ  ภูเขานับร้อยฟุต และอื่นๆอีกมากมายที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ พร้อมให้คุณเข้าไปสัมผัสพิพิธภัณฑ์มีชีวิตแบบ 3 มิติ และเป็นส่วนหนึ่งของภาพวาด  ให้ได้เก็บภาพฮาๆสุดเจ๋งเก็บไว้ ซึ่งภาพเหล่านี้นั้นเป็นภาพลวงตาที่กลายเป็นภาพ 3 มิติ โดยการใช้มุมมองและกระจก นอกจากนี้แล้วยังมอบความสนุกพร้อมลุยไปกับ  เขาวงกตแบบไดนามิก (Dynamic Maze)  ให้คุณนั้นกับเพื่อนๆได้หาทางออกถอดรหัสปริศนาแบบท้าทายและตื่นเต้น คุณจะซื้อบัตรแยกหรือซื้อแบบคอมโบ้ในราคาสุดคุ้มก็ได้นะ

ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com
ขอบคุณภาพจาก : www.klook.com

→ แพคเกจที่คุณนั้นสามารถเลือกได้

  • พิพิธภัณฑ์มีชีวิต 4D
  • พิพิธภัณฑ์มีชีวิต 4D + เขาวงกตแบบไดนามิก (Dynamic Maze)

→ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย

  • สำหรับท่านไหนที่ชอบในการถ่ายภาพ ควรชาร์จแบตกล้องมาให้เต็มนะ
  • สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้า และเด็กที่มีส่วนสูงไม่ถึง 1.2 เมตรต้องเดินทางมาพร้อมกับผู้ปกครองนะ (เพื่อจะได้อยู่ในความดูแล)
  • ขอแนะนำให้สุภาพสตรีสวมใส่กางเกงขายาวแทนกระโปรง เพื่อความสนุกและทะมัดทะแมงในการร่วมกิจกรรม

→ เวลาทำการ

  • 9:00 น. – 20:30 น. (กรุณาเดินทางมาก่อนหนึ่งชั่วโมงก่อนเวลาปิด)
  • โปรดทราบ วันที่ 29 สิงหาคมนี้ เขาวงกตไดนามิค (Dynamic Maze) จะเปิดให้บริการถึงเวลา 18:30 น.โดยรอบสุดท้ายอยู่ที่เวลา 18:00 น.

พร้อมให้คุณนั้นได้ไปร่วมผจภัยกับงานศิลปะและร่วมถอดรหัสปริศนา ไปกับเขาวงกตไดนามิค สามารถจองบัตรได้แล้วที่ Klook กับบัตรราคาพิเศษ แล้วมาสนุกไปด้วยกับ ก่อนที่จะมาสัมผัสกับความสนุกนี้อย่าลืมที่จะทำประกันภัยเดินทางด้วยนะ เพื่อการเดินที่ที่ปลอดภัย และราบรื่น ไม่มีสะดุด คุณจะได้เที่ยวแบบหายห่วงตลอกทั้งทริป

♥ บทความที่น่าสนใจ 

เที่ยวญี่ปุ่น ! ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อน ที่เก่าแก่ที่สุด ในราคาพิเศษ

ซื้อบัตร Hankyu สำหรับนักท่องเที่ยว 1 วัน / 2 วัน สุดคุ้มที่ Klook 

สุดคุ้ม ! บัตรเข้าจุดชมวิว Harukas 300 + ตั๋วนักท่องเที่ยว Osaka ที่ Klook

เที่ยวกรุงโซล ! เกาะนามิและหมู่บ้านวัฒนธรรมฝรั่งเศส ราคาพิเศษ ที่ Klook

 

Exit mobile version