ads

Universal Studios Singapore สถานที่ในฝันที่ต้องไปสักครั้งในชีวิต

ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงปิดเทอมของเด็ก ๆ ชั้นมัธยมและประถมกันแล้ว รวมไปถึงเดือนตุลาคม ของเราก็มีวันหยุดยาวที่ให้เราสามารถเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวได้ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งประเทศที่ได้รับความนิยมก็คงไม่พ้น ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง รวมไปถึงประเทศสิงคโปร์ ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย และ แลนด์มาร์คที่สำคัญนั่นก็คือ Universal Studios Singapore ที่มาเอาใจทั้งวัยรุ่น ผู้ใหญ่ รวมไปถึงคุณหนูๆ

Universal Studios Singapore จัดเป็นสถานที่ยอดนิยมที่หากเดินทางไปถึง ประเทศสิงคโปร์แล้วต้องเดินทางไปที่สวนสนุกนี้ให้ได้ นอกจากจะมีเครื่องเล่นมากมายแล้ว เรายังได้พบกับบรรดาเหล่าตัวการ์ตูน และภาพยนต์เรื่องโปรดจากค่าย Universal อีกด้วย

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ Universal Studios Singapore กันสักนิด

Universal Studios Singapore จัดเป็น สวนสนุกขนาดใหญ่ที่รวบ รวมทั้งความสนุก ความบันเทิง จากเหล่าตัวการ์ตูน และภาพยนต์เรื่องโปรดจากค่าย Universal Studios มาไว้รวมกันที่นี่ โดยจะมีทั้งเครื่องเล่น ขบวนพาเหรด แหล่งซื้อสินค้า ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ให้เราสามารถเข้าไปเที่ยวชม และ เล่นเครื่องเล่นกันได้ง่ายมากขึ้น อาทิ โซนฮอลลีวูด มาดากัสการ์ ดินแดนอันไกลโพ้น ดินแดนอียิปต์โบราณ ดินแดนไดโนเสาร์ เมืองแห่งโลก Sci-Fi โซนนิวยอร์ก เป็นต้น โดยช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเดินทางนั้นของแนะนำหากเป็นช่วงกลางสัปดาห์จะดีกว่าเพราะในช่วงสุดสัปดาห์จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปที่ Universal Studios Singapore เป็นจำนวนมาก

และใครที่มีแพลนที่จะเดินทางไปที่ประเทศสิงคโปร์ และ กำลังมองหาบัตรเข้า Universal Studios Singapore อยู่นั้น วันนี้เราก็มีเปรียบเทียบ ราคาบัตรค่าเข้า Universal Studios Singapore กันว่าที่ไหนจะถูกกว่ากัน

Klook

 หลายคนหากเลือกเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศต่างก็จะคิดถึง Klook เป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วเข้าสถานที่สำคัญต่างๆ ในต่างประเทศโดยเฉพาะ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปทางเอเชียซะมากกว่า อีกทั้งยังมีดีลส่วนลดราคาพิเศษที่ให้เราได้เลือกซื้อบัตรกันในราคาพิเศษอีกด้วย โดยบัตรเข้า Universal Studios Singapore ของทาง Klook นั้น จะมีให้เลือกทั้งแบบเป็นตั๋วโดยสาร 1 วัน โดยเป็นบัตรที่ไม่ระบุวันที่ คือเราสามารถเข้าวันไหนก็ได้ จนกว่าบัตรจะหมดอายุ และนอกจากนี้อาจมีคูปองส่วนลดอื่นๆ แถมมาให้อีกด้วย โดยใน Klook นั้นจำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,618 บาท

Expedia

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ซัพพอร์ตเมื่อเราต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ เพราะเป็นเว็บที่มีทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม รวมถึงบัตรเข้าสถานที่ต่างๆ และก็ไม่พลาดกับ Universal Studios Singapore โดยเป็นตั๋วหนึ่งวัน และ ที่สำคัญคือ สามารถคืนได้ และไม่มีการจองหรือค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเครดิตอีกด้วย โดยเป็นบัตรที่พร้อมใช้งานสามารถ นำไปแลกที่หน้าเคาน์เตอร์ทางเข้าสวนสนุกได้เลย โดยจำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,803 บาท

เมื่อเทียบกันแล้วจะเห็นว่า ของ Expedia นั้นมีราคาที่สูงกว่า Klook ประมาณร้อยกว่าบาท แต่ในส่วนนี้คือ สามารถคืนได้หากไม่สามารถเดินทางไปได้ หรือ ต้องการเปลี่ยนแพลน แต่หากใครที่คิดว่าเดินทางแน่นอน และจะไปเที่ยวที่ Universal Studios Singapore นั้นก็ควรเลือกของ Klook เพราะได้เรทราคาที่ถูกกว่า และนอกจากนี้ทั้ง 2 เว็บไซต์นี้ก็อาจจะมีโปรโมชั่นส่วนลดเพื่อให้เราได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกด้วยก็ได้

READ MORE :