เทศกาลช้อปปิ้ง สิงคโปร์ ฮ่องกง ลดทั้งเกาะ

Go Shopping

เราเชื่อว่าคนไทย ชอบช้อปปิ้ง ไม่แพ้ชาติใดของโลก อละถ้าเป็นเทศกาล Sales หรือ ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยแล้ว ช้อปหูดับตับไหม้เลยค่ะ (เอาประสบการณ์จริง กับ คนรอบข้างมาพูด ><) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ไม่ควรพลาดกับเทศกาลเซลล์นี้ค่ะ ได้ทั้งเที่ยว ได้ทั้งช้อป ต้องนึกถึงประเทศ สิงคโปร์ และ ฮ่องกง ในช่วงกลางปี 2 ประเทศนี้ มักจะจัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าทั้งประเทศ เป็นการตลาด กระตุ้นเศรษฐกิจ ในช่วง Low – Season ของ 2 ประเทศนี้

•    ประเทศสิงคโปร์  

เทศกาลช้อปปิ้ง สิงคโปร์ ลดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

เดือนมิถุนายน ของทุกปี ประเทศสิงคโปร์ จะจัดโปรโมชั่น The Great Singapore Sale มหกรรมเซลล์ ลดครั้งยิ่งใหญ่ของปี 1ปี จะมีเพียงหนึ่งรอบเท่านั้น ซึ่งปี 2016 นี้ จะจัดในระหว่างวันที่ 3 มิถุนายน – 14 สิงหาคม 2559 ที่จะถึงนี้

•    ประเทศฮ่องกง

เทศกาลช้อปปิ้ง Hong Kong Mid Year Sale

อีกหนึ่งประเทศ ที่ขาช้อปชอบไปช้อปปิ้ง มี Shop แบรนด์ระดับโลก และ สินค้าหลากหลายๆแบรนด์ ยังมีราคาที่ถูกกว่าเมืองไทยซะอีก เดือนหน้านี้ จะลดราคาสินค้า ถูกหนักกว่าเดิม เมื่อฮ่องกง จัดโปรโมชั่นลดทั้งเกาะ ลดสูงสุด 90% ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2559

AirAsiaGo Go Shopping โรงแรม + เที่ยวบิน 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 5,690 บาท

นอกจาก ทั้ง 2 ประเทศนี้ จะลดราคาสินค้าแล้ว AirAsiaGo ก็ยังนำ แพคเกจ โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี ไปยัง สิงคโปร์,  ฮ่องกง และ มาเก๊า มาลดราคาเช่นกัน ให้ทั้งเที่ยว ทั้งช้อป ทั้งที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้น 5,690 บาท / ท่าน

จองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคม 2559 ซึ่งแพคเกจนี้ สำหรับเดินทาง ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559 ห้ามพลาด!!! รหัสส่วนลด AirAsiaGo นานๆมาครั้ง ลด 8%