ads

เที่ยวเทศกาลสงกรานต์ 2017 จองตั๋วล่วงหน้า

หลังจากเทศกาลท่องเที่ยววันปีใหม่ เมื่อช่วงต้นปี 2017 ที่ผ่านมานี้  อาจจะยังเที่ยวหรือเยี่ยมญาติได้ไม่ครบ ไม่จุใจ ในเทศกาลปีใหม่ไทย ช่วงสงกรานต์ที่ใกล้ถึงนี้ เตรียมพร้อมเพื่อแก้ตัวใหม่อีกครั้ง  ในช่วงวันหยุด 13-17 เมษายน 2560 ที่กำลังจะถึงนี้  ต้องรีบจองตั๋วเที่ยวสงกรานต์ล่วงหน้าแล้ว เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะเสียที่นั่ง และอดกลับต่างจังหวัดกันนะคะ

เทศกาลสงกรานต์ ถือเป็นช่วงปีใหม่ของไทยมาตั้งแต่ก่อนที่รัฐบาลจะระบุว่าวันที่ 1 มกราคม จะเป็นวันขึ้นปีใหม่สากล  และตามต่างจังหวัด ก็จะจัดงานประเพณีท้องถิ่น อาทิ บายศรีสู่ขวัญ เทศกาลรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ดีๆ ในช่วงขึ้นปีใหม่แบบไทย

ภาพจาก suvarnabhumi airport
ภาพจาก suvarnabhumi airport

ปัจจุบันนี้ การเดินทางโดยรถยนต์ สำหรับคนไทยแล้วถือว่าลำบากมาก  ด้วยการจราจรที่คิดขัด ถนนไม่เพียงพอจะรองรับรถยนต์ส่วนบุคคลที่เดินทางพร้อมกันเป็นจำนวนมาก  โดยเฉพาะวันที่เริ่มต้นเทศกาลวันหยุดยาวของแต่ละสัปดาห์ Long Weekend ดังนั้น การจองตั๋วรถสาธารณะอย่าง รถไฟ หรือ รถทัวร์ ก็ตอบโจทย์ผู้โดยสารมากขึ้น หรือ จองตั๋วสายการบิน Low Cost ล่วงหน้ายาวๆ

โปรโมชั่นแนะนำจองโรงแรมออนไลน์ ใช้คูปองส่วนลด ลดได้เพิ่ม 6% 8% 10%

จองตั๋วเครื่องบิน กับ Traveloka

ท่านที่ต้องการโดยสาร สายการบิน นกแอร์, แอร์เอเชีย ได้ราคาประหยัดกว่าจองผ่านหน้าเว็บโดยตรง แถมได้ Code ส่วนลด จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอย่าง กสิกร ทำให้คุณได้ตั๋วถูก ราคาประหยัด  และได้ที่นั่งอย่างแน่นอน  แต่ควรสำรองที่นั่งล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง เพราะราคาตั๋วช่วงเทศกาลจะปรับขึ้นตามวันและเวลาการจอง

1
traveloka จองตั๋วเครื่องบินสงกรานต์

จองตั๋วรถทัวร์ กับ Thaiticketmajor

จองตั๋วรถทัวร์ผ่านเว็บไซต์ Thaiticketmajor ง่ายกว่าไปจองหน้าขนส่ง ซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรอบรถทัวร์ที่ต้องการ และจองผ่านเว็บไซต์ สามารถจ่ายค่าตั๋วรถทัวร์ได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายผ่าน internet banking หรือตัดผ่านบัตรเครดิตได้  รองรับการเดินทางทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคตะวันตก

จองตั๋วรถทัวร์ สงกรานต์
จองตั๋วรถทัวร์ สงกรานต์
2
จองตั๋วรถทัวร์ สงกรานต์ 2560

จองตั๋วรถไฟ สงกรานต์ 2560

รถไฟเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกขึ้น และไปรับตั๋วรถไฟได้ที่สถานีต่อไปนี้ กรุงเทพฯ  รับที่ สามเสน, บางซื่อ 1,2 , สถานีบางเขน, หลักสี่, ดอนเมือง, รังสิต, มักกะสัน, บ้านทับช้าง คลองตัน, หัวหมาก, บ้านทับช้าง, ลาดกระบัง, หัวตะเข้, บางบำหรุ, ชุมทางตลิ่งชัน, ศาลาธรรมสพน์ ศาลายา, วงเวียนใหญ่ และตลาดพลู

rodfaithai
ภาพจาก rodfaithai.com
ภาพจาก rodfaithai.com
ภาพจาก rodfaithai.com

รีบจองตั๋วสำหรับการเดินทางทุกประเภท ก่อนเทศกาลสงกรานต์ได้ตั้งแต่วันนี้ และขอให้ทุกท่านเดินทางกลับบ้าน กลับต่างจังหวัด หรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย  และกลับมาทำงานอย่างสนุกรับปี 2017 ค่ะ