เตรียมหลอนกับงาน Halloween Horror Night 9 ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

ads

ฮาโลวีนนี้ เที่ยวสวนสนุก Universal Studios Singapore หลอนสุดกับเทศกาลปล่อยผี 2019

อีกแค่ไม่กี่เดือนก็จะถึงเทศกาลปล่อยผี หรือ วันฮาโลวีน (Halloween Day) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี ถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ได้รับความนิยมไปทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณจะได้เห็นเหล่าเด็ก ๆ (หรือแม้แต่ผู้ใหญ่) แต่งกายในชุดแฟนซีออกมาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในตอนกลางคืน และหากใครที่อยากจะลองไปสัมผัสบรรยากาศของเทศกาลฮาโลวีนที่ต่างประเทศบ้าง วันนี้เรามีอีเว้นท์พิเศษจะมาแนะนำทุกคน กับงาน “Halloween Horror Night 9” ที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) ไปดูกันดีกว่าว่าจะน่าสนใจและหลอนสักแค่ไหน!

อีเว้นท์สุดหลอนที่สวนสนุก Universal Studios Singapore 2019

เตรียมพบกับงานเทศกาลสุดหลอนรับวันฮาโลวีนนี้ เทศกาลคืนหลอนวันฮาโลวีน Halloween Horror Night 9” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 แล้วนะเออ! ปีนี้จะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 พาคุณร่วมหลอนไปกับเครื่องเล่นในโซนสยอง 2 โซน และบ้านผีสิงสุดหลอนถึง 5 หลัง! เรียกได้ว่างานนี้มีขนหัวลุกอย่างแน่นอน เพราะทางสวนสนุกออกมาบอกเลยว่าในครั้งนี้จะมีบ้านผีสิงรูปแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังในตำนานของประเทศไทยอย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ สี่แพร่ง (แค่ฟังจากชื่อก็หลอนแล้ว!)

หลอนกันได้ยาว ๆ ตั้งแต่ 19:30 – 01:30 น. ของวันถัดไป

เดินลัดเลาะไปตามโถงทางเดินที่เต็มไปด้วยผีและสัตว์ประหลาดจากตำนานสุดหลอนของชาวเอเชีย แล้วร่วมชมการแสดงสุดหลอนของสองฆาตกร และเกมเอาชีวิตรอดจากเหล่า The Under Taker ที่กำลังตามล่าเหยื่อรายต่อไปของเขา หลบให้ดี เพราะมันจะตามล่าจนกว่าจะเจอคุณ!

บ้านผีสิงสุดหลอนทั้ง 5 หลัง มีธีมไหนบ้าง?

Curse of the Naga สาปนาคา

เนื้อเรื่องคร่าว ๆ คือคุณกำลังท่องเที่ยวอยู่ในกรุงเทพฯ ก่อนพบว่าตัวเองถูกหลอกให้เข้าไปในป่าลึกลับแห่งหนึ่งแล้วได้พบกับบ้านร้างกลางป่าที่อยู่ภายใต้คำสาปของนาคา งูปีศาจที่จะใช้เสน่ห์และเวทมนตร์หลอกล่อคุณให้ติดกับดัก ซึ่งทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซลฯ จะให้คุณได้เดินสำรวจบ้านที่ได้ต้นฉบับมาจากภาพยนตร์เรื่อง 2 เรื่องดังของประเทศไทย อย่าง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ สี่แพร่ง บอกเลยว่าผีไทยหลอนไม่แพ้ชาติใดในโลก!

Twisted Clown University มหาลัยหลอน ซ่อนปีศาจ

ย่างเท้าเข้าสู่เทศกาลคานิวัลสุดหลอนในมหาวิทยาลัย Twisted Clown University เอาตัวรอดจากฆาตรกรโรคจิตในชุดตัวตลก ที่จะบังคับให้คุณทำภารกิจให้ผ่านเพื่อมีชีวิตรอดออกไปให้ได้ บอกเลยว่าบ้านหลังนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่เป็นโรค Coulrophobia หรือโรคกลัวตัวตลก อย่าลืมถามใจตัวเองให้ดีว่าคุณพร้อมจะสู้กับมันหรือยัง

The Chalet Hauntings บ้านร้างวิญญาณเฮี้ยน

ข่าวลืออันน่าสะพรึงเกี่ยวกับเสียงกระซิบลึกลับของเหล่าปีศาจจากมนตร์ดำ และสิ่งที่ทางตำรวจยังไม่สามารถให้คำตอบได้เกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นทั้ง 5 ที่หายตัวไปอย่างลึกลับในบ้านร้างหลังนี้ ร่วมหาคำตอบและเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่เต็มไปด้วยความอาฆาตและคำสาปแช่ง

Hell Block 9 คุกนรกหมายเลข 9

เผชิญหน้ากับเหล่าผีอาชญากรและฆาตรกรโรคจิตที่ส่งเสียงกรีดร้องอยู่ภายในคุกนรกแห่งนี้ พวกมันเฝ้ารอวันที่จะได้กลับมาแก้แค้น และทำให้ความหวาดกลัวของคุณกลายเป็นเรื่องสนุกของพวกมัน คุณต้องหาทางออกมาจากคุกแห่งนี้ให้ได้ก่อนที่จะถูกผีร้ายเหล่านั้นตามฆ่า!

Spirit Dolls หมู่บ้านตุ๊กตาปีศาจ

เข้าไปในหมู่บ้านร้างที่ว่ากันว่ามีตุ๊กตาที่ถูกวิญญาณร้ายเข้าสิง คอยแก้แค้นและฆ่าคนในหมู่บ้านทุกคืน ร่วมสำรวจความหลอนภายในหมู่บ้านแห่งนี้ที่คุณจะรู้สึกเหมือนถูกจับตามองจากใครสักคนตลอดเวลา ซึ่งเราขอเตือนไว้เลยว่า อย่าพยายามมองหามันเลย….

นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษให้ชมในช่วงกลางคืนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Death Fest Live ชมขบวนพาเหรดวงดนตรีสุดหลอนที่จะขับกล่อมบทเพลงร็อกเมทัล พร้อมโชว์แสงสี และดอกไม้ไฟสุดอลังการ และชมการแสดง Skin & Bones คอเมดี้โชว์ของโลกหลังความตาย ที่ขอบอกเลยว่ามีทั้งความตลกและหลอนไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมสุดหลอนให้คุณได้ร่วมสนุกมากมาย

เตรียมหลอนรับวันฮาโลวีนได้แล้วที่สวนสนุก Universal Studios Singapore ในวันที่ 27 กันยายน – 31 ตุลาคม 2562 งานเริ่มตั้งแต่เวลา 19:30 – 01:30 น. ของวันถัดไป

ซึ่งคุณสามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของทางสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ หรือจะหาซื้อกับ KLOOK ก็มีขายแล้วเช่นกัน ซึ่งบัตรเข้างานอีเว้นท์ Halloween Horror Night 9 สามารถใช้เป็นบัตรผ่านเข้าเครื่องเล่นและกิจกรรมอื่น ๆ ในสวนสนุกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate Battle
  • Revenge of the Mummy
  • Battlestar Galactica: HUMAN VS CYLON
  • Puss in Boots’ Giant Journey
  • Accelerator
  • Canopy Flyer
  • Enchanted Airways

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสิงคโปร์ หรืออยากเปลี่ยนสถานที่จัดงานฮาโลวีนแบบใหม่ บอกเลยว่าต้องลองไปร่วมงาน Halloween Horror Night 9 ดูสักครั้ง เพราะนอกจากคุณจะได้พบกับเครื่องเล่นและบ้านผีสิงที่หลอนที่สุดในเอเชียแล้ว ยังสามารถร่วมกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ กับทางสวนสนุกได้อีกด้วย!

แต่หากใครที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวในทวีปยุโรปและอเมริกา พบกับโปรโมชั่น No wait, Go West! รออะไร ไปยุโรป… อเมริกาต่อ ไม่รอแล้วนะ” มอบส่วนลดสำหรับจองกิจกรรมท่องเที่ยว บัตรอำนวยความสะดวกต่าง ๆ บัตรเข้าสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ชื่อดังมากมาย และบัตรรถไฟในยุโรป จองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 จองได้แล้วทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ klook.com

  • ส่วนลด 890 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป-อเมริกา ครบ 9,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKGOWEST
  • ส่วนลด 1,800 บาท เมื่อจองกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรป-อเมริกา ครบ 15,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKNOWAIT

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: