Home ท่องเที่ยว เตรียมพบกับอีเว้นท์พิเศษรับวันฮาโลวัน 2019 ที่ Universal Studio Japan

เตรียมพบกับอีเว้นท์พิเศษรับวันฮาโลวัน 2019 ที่ Universal Studio Japan

เที่ยวญี่ปุ่น ที่ สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

อีเว้นท์พิเศษรับวันฮาโลวีนที่สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studio Japan : USJ) สำหรับผู้ที่กำลังจะไปเที่ยวที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน นี้ พลาดไม่ได้กับอีเว้นท์รับวันฮาโลวีนที่ทางสวนสนุกจะจัดขึ้นเพื่อเอาใจนักเที่ยวสายหลอน อยากสัมผัสบรรยากาศหลอน ๆ ภายในสวนสนุกแห่งนี้ กับงาน Universal Surprise Halloween ที่มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบให้แก่นักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง!

Universal Surprise Halloween อีเว้นท์สุดหลอนประจำปี 2019

สำหรับงาน Universal Surprise Halloween จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน – 4 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งปีนี้แบ่งโซนให้คุณได้เลือกไปร่วมกิจกรรมถึง 3 โซนใหญ่ ได้แก่

  1. Halloween Horror Nights หลอนเต็มขั้นด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นที่มีความหลอนให้คุณเลือกถึง 5 ระดับ ให้คุณเดินทางฝ่าฝูงซอมบี้ที่หิวโหย ต่อสู้กับฝูงผีในวงกตลึกลับที่มีให้เลือกหลายระดับ และร่วมกิจกรรม Zombie de Dance เต้นรำไปกับซอมบี้และปีศาจสุดหลอน ชมภาพยนตร์สามมิติหลอนกันแบบทะลุจอ รวมไปถึงกิจกรรมสำรวจความลึกลับของ Area51 ที่ว่ากันว่ามีเอเลี่ยนอยู่ในนั้น!
  2. Otona Halloween ความหลอนในธีมสุดหรูหรา ให้คุณแต่งชุดสุดหรูแล้วสัมผัสความหลอนจากเครื่องเล่นและโชว์ต่าง ๆ เดินสำรวจวงกตสวนดอกกุหลาบสุดหลอน ชมภาพยนตร์สี่มิติ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและรสชาติของอาหารรสเลิศในร้านอาหารธีมผีสิง
  3. Kowa Kawa Halloween หลอนแบบเบา ๆ กับโซนสำหรับคุณหนู ๆ ที่จะมามอบความเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมสำหรับเด็ก(ที่คุณผู้ปกครองก็เข้าร่วมได้) ชมขบวนพาเหรดสุดอลังการ ร่วมกิจกรรม Happy Trick or Treat ร้องเพลงและเต้นรำในชุดแฟนซีไปกับเหล่าตัวการ์ตูนที่มาในชุดปีศาจสุดน่ารัก รวมไปถึงรับลูกกวาดและอมยิ้มแจกฟรีจากเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย!

และหากใครที่อยากแปลงโฉมเป็นซอมบี้ ทางสวนสนุกก็มีบริการ Special Makeup แพ็คเกจแต่งหน้าซอมบี้แบบสมจริงที่สุด หลอนที่สุด! ราคา 10,000 เยน (ประมาณ 2,400 บาท)

ส่องกิจกรรมที่น่าสนใจในโซน Halloween Horror Nights

ต้องขอบอกเลยว่าเครื่องเล่นและกิจกรรมของโซนนี้ค่อนข้างหลอนถูกใจคนเขียนเลยทีเดียว ซึ่งระดับความน่ากลัวของแต่ละกิจกรรมก็มีตั้งแต่ระดับ 1 ไปจนถึง 5 (ซึ่งจะจำกัดอายุผู้เข้าร่วมกิจกรรม/ใช้บริการเครื่องเล่น) หลอนกันยาว ๆ จนถึงช่วงเวลาปิดสวนสนุกเลยทีเดียว

ระดับความหลอนและเงื่อนไขของผู้ใช้เครื่องเล่น

ฉะนั้น เราขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าหากคุณเป็นคนที่กลัวความมืด กลัวที่แคบ กลัวเลือด เป็นโรคหัวใจ/ความดันโลหิต หรือกำลังตั้งครรภ์ ไม่ควรเข้าร่วมกิจกรรมในโซนนี้เด็ดขาด!

Space Fantasy

-The Ride: Black Hole-

เริ่มต้นแบบเบา ๆ (ที่สุดแล้ว) กับเครื่องเล่น Space Fantasy ที่จะทดสอบคุณเดินทางท่ามกลางอวกาศอันมืดมิด ผ่านหลุมดำและหลบหลีกมิติแห่งความชั่วร้ายที่จะดูดคุณลงสู่ความมืดที่น่ากลัว!

ความหลอนระดับ 1

Street Zombies

ฝ่าฝูงผี ปีศาจ ซอมบี้และโจรสลัดที่เดินไปมาบนถนน ชมขบวนพาเหรดสุดหลอนที่จะจัดขึ้นในโซนนี้ และพบกับกิจกรรมสุดพิเศษ Zombie de Dance” เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ด้วยกิจกรรมซอมบี้แดนซ์ ที่จะมีเหล่าผีและปีศาจออกมาเต้นรำและแสดงกายกรรมให้ชม นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าไปร่วมเต้นกับเหล่าซอมบี้ในเพลง “Rat Tat Tat” จาก 2 ศิลปินดังของญี่ปุ่น EXILE NAOTO & Kenjiro Yamashita (三代目J Soul Brothers) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562

ความหลอนระดับ 2

คลิปตัวอย่างการเต้นเพลง Rat Tat Tat

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=NWnPYoQwX2M

Sadako

-The Cursed Attraction-

ซาดาโกะ ผีสาวสุดเฮี้ยนที่โด่งดังจากฉากของผีสาวผมยาวในชุดขาวที่ค่อย ๆ คลานออกมาจากหน้าจอโทรทัศน์ สร้างความหลอนและกลายเป็นที่รู้จักของทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้จะพาคุณไปพบกับสถานที่สยองขวัญอีกหนึ่งแห่งของญี่ปุ่น คุณจะได้พบกับความน่ากลัวของคำสาปและความหลอนแบบเต็มขั้นภายในเธียเตอร์แบบสามมิติ เรียกได้ว่าหลอนทะลุหน้าจอหน้าจอเลยทีเดียว

ความหลอนระดับ 3

Area 51

Unidentified Encounter-

ค้นหาความจริงในเขตแห่งความลับอย่าง “Area 51” ต่อสู้และหาทางออกจากมิติที่คุณไม่รู้จักซึ่งคุณอาจจะถูกโจมตีจากเหล่าเอเลี่ยนหรือสิ่งมีชีวิตลึกลับจากต่างดาว ถือเป็นเขาวงกตโซนใหม่ที่เปิดขึ้นเพื่ออีเว้นท์นี้เลยก็ว่าได้!

ความหลอนระดับ 4

Biohazard™: The Extreme

ขั้นสุดของการเล่นบ้านผีสิง เพราะคุณต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ผู้หิวโหยจากเกมดังจากค่าย CAPCOM อย่างเกม Biohazard RE:2 (ต้นฉบับของ Resident Evil) ที่ครั้งนี้หลอนกว่าเดิมเพราะคุณต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักของเกมที่มีให้เลือก 2 ตัว ระหว่าง “Leon” และ “Claire” เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมือง Raccoon City ร่วมต่อสู้และหนีการตามล่าของเหล่าซอมบี้(ที่งานนี้ต้องมีวิ่งตามกันแน่นอน)ในเส้นทางสุดลึกลับของเขาวงกตปริศนา

ความหลอนระดับ 5

*หมายเหตุ* ต้องมีบัตรผ่าน Universal Express Pass หรือบัตรผ่านสำหรับเครื่องเล่นนี้ / เด็กประถมและต่ำกว่าประถมไม่สามารถเล่นเครื่องเล่นได้

Cult of Chucky

-Chucky’s Hospital

Ward of Madness-

อีกหนึ่งวงกตสุดหลอนที่คุณต้องหนีตายจากตุ๊กตาผีสิงสุดโรคจิต Chucky ที่จะไล่ล่าคุณและเหล่าคนไข้ในโรงพยาบาลจิตเวชชวนสยอง รีบหาทางออกให้เจอก่อนที่เจ้าชัคกี้จะเจอตัวคุณ

ความหลอนระดับ 5

ถือเป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่น่าสนใจและเหมาะกับผู้ที่อยากสัมผัสความหลอนอย่างเต็มขั้นของวันฮาโลวีนในปีนี้ เตรียมตัวไปร่วมสนุกกันได้ในวันที่ 7 กันยายน – 4 พฤศจิกายน 2562 สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studio Japan) เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

แต่หากคุณอยากจะเปลี่ยนสถานที่ไปเที่ยวในทวีปยุโรปหรืออเมริกา ก็สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศได้แล้วที่ KLOOK ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่น “No wait, Go West! รออะไร ไปยุโรป… อเมริกาต่อ ไม่รอแล้วนะ” มอบส่วนลดในการจองแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวในยุโรปและอเมริกาที่ร่วมรายการ เพียงจองผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ klook.com

  • ส่วนลด 890 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป-อเมริกา ครบ 9,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKGOWEST
  • ส่วนลด 1,800 บาท เมื่อจองกิจกรรมในยุโรป-อเมริกา ครบ 15,000 บาท กรอกโค้ด KLOOKNOWAIT

โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version